Copper Buffet Review : บุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดพรีเมียม ฉบับคนกินครั้งแรก!
  1. Copper Buffet Review : บุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดพรีเมียม ฉบับคนกินครั้งแรก!

Copper Buffet Review : บุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดพรีเมียม ฉบับคนกินครั้งแรก!

เรื่องมันเกิดจากเพื่อนเรา นางเป็นสายฟัวกราส์กับแกะจัด ๆ บวกกับเราที่อยากกิน Copper มานานมากแล้ววว☺️ แต่ไม่มีโอกาสได้มากินสักที เลยชวนกันมาหาทำค่ะ
writerProfile
15 ต.ค. 2020 · โดย

Copper International Buffet Review by Auauu' Thanaporn
https://www.facebook.com/auauu.thanaporn/posts/10219820387886268

⭐️ รีวิวกิน Copper Buffet ฉบับคนกินครั้งแรก! ⭐️
ฝ่าฝนมาตั้งแต่ช่วงสายๆ ในที่สุดก็มาถึงร้าน Copper Buffet สักที! ตั้งอยู่ที่ชั้นบนสุดของ The Sense ปิ่นเกล้าเล้ย เรื่องมันเกิดจากเพื่อนเรา นางเป็นสายฟัวกราส์กับแกะจัดๆ บวกกับเราที่อยากกิน Copper มานานมากแล้ววว☺️ แต่ไม่มีโอกาสได้มากินสักที เลยชวนกันมาหาทำค่ะ

พอเข้าร้านมา ก็พบว่าจริงๆร้านไม่ได้ใหญ่มาก แต่เค้าจัดสรรพื้นที่ค่อนข้างดีเลย มี Station อาหารให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้ง Seafood,อาหารไทย, อาหารญี่ปุ่น, นานาชาติมากๆๆ และมีของหวานกับเครื่องดื่มน่าลองอีกเป็น 10 อย่าง✨ ที่สำคัญเราแค่ยืนบอกอาหารที่ต้องการจะทานในแต่ละ Station พนักงานก็ทำการตักให้เลย ไม่ต้องตักเองให้เหนื่อย!

ดีล Copper
ดีล Copper

มาพูดถึงเมนูที่เรากดเลิฟให้กันดีกว่า ในฐานะที่มาครั้งแรก และอ่านรีวิวมาค่อนข้างเยอะว่าเมนูไหนเด็ด เราเลยเลือกที่จะเริ่มด้วยเจ้าซุปทรัฟเฟิลก่อนเลย ปรากฎว่าดีจริงสมคำล่ำลือ เราชอบมากๆ เพราะกลิ่นทรัฟเฟิลหอม เนื้อเนียนละมุน💜 อันดับต่อไปคือ ทุกอย่างที่มีเนื้อวากิวเป็นส่วนประกอบ🥩 ด้วยความมันแทรก เลยทำให้เนื้อนู้มมากกก เอามาทำเป็นสเต็ก เกาเหลา หรือซูชิก็ดีไปหมด อย่างสุดท้ายที่ขอบอกเลยว่าเกินคาดมากๆ ก็คือน้อนฟัวกราส์ บอกก่อนว่าปกติเราไม่ค่อยทาน เพราะด้วยเรื่องกลิ่นอะไรต่างๆ แต่พอได้มาลองของที่นี่ มีซอสราสเบอร์รี่ให้จิ้มอีก เลยรู้สึกพอดีมากกก มันๆ กรอบนิดๆบนผิว ไม่เอียนเลยค่ะ😊

ดีล Copper
ดีล Copper
ดีล Copper
ดีล Copper
ดีล Copper
ดีล Copper
ดีล Copper
ดีล Copper
ดีล Copper
ดีล Copper
ดีล Copper
ดีล Copper
ดีล Copper
ดีล Copper
ดีล Copper
ดีล Copper

สรุปเลยก็คือประทับใจมากกกค่ะ🤩 คิดว่าถ้ามีโอกาส (+โชคดีจองได้) อีกก็จะมา เพราะอาหารรสชาติดีมากๆหลายอย่างเลย แถมใช้วัตถุดิบคุณภาพทั้งนั้น ลืมบุฟเฟต์ที่เคยกินแบบเก่าๆไปหมดเลย😂

แต่อยากมาบอกบุญนิดนึงค่ะ เรากับเพื่อนนั่งดูอยู่นานว่าจะจองจากไหนแบบไหนดี ก็ดันไปสะดุดกับดีลจาก Wongnai Bangkok Restaurant Week 2020 ราคา 1,599 บาท (แต่ซื้อตอนมีโปรเลยลดไปเหลือประมาณ 1,200 ค่ะ) จะแตกต่างจากราคาของร้านคือ จะได้เจ้าซี่โครงแกะ และฟัวกราส์มาด้วย เลยตอบโจทย์พวกเรามากๆ ถือว่า 200 บาทที่เพิ่มมาคุ้มมากๆค่าา💜

ขออนุญาตแปะ Link ค่า 👉🏻 https://wongnai.app.link/Copper-1599

แผนที่

(เลยเซ็นทรัลปิ่นเกล้า 100 เมตร)
static-map

การติดต่อ

image
Phone number : 0922811818
Instagram : copperbuffet
71/50 เดอะเซ้นปิ่นเกล้า, บรมราชชนนี อรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กรุงเทพมหานครเดอะ เซ้นส์ ปิ่นเกล้า,บางกอกน้อย