เช็คร้านที่เปิดให้นั่งกิน พร้อมมาตรการป้องกัน COVID-19 ได้แล้ววันนี้!
  1. เช็คร้านที่เปิดให้นั่งกิน พร้อมมาตรการป้องกัน COVID-19 ได้แล้ววันนี้!

เช็คร้านที่เปิดให้นั่งกิน พร้อมมาตรการป้องกัน COVID-19 ได้แล้ววันนี้!

รู้ก่อน ย่อมดีกว่า! เพิ่มความมั่นใจในการใช้บริการกับทางร้านและทราบข้อมูลความพร้อมของมาตรการป้องกันต่าง ๆ
14 พ.ค. 2020 · โดย

จากการที่ร้านอาหารหลาย ๆ ร้านเริ่มเปิดกลับมาให้บริการกินที่ร้าน โดยยังต้องมีการเฝ้าระวังและมีมาตรการข้อบังคับต่างๆ อย่างเคร่งครัด

ทาง Wongnai จึงขอเป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับช่วยให้ผู้บริโภคได้ทราบข้อมูลว่ามีร้านอาหารร้านไหนบ้างที่กลับมาเปิดบริการให้กินที่ร้านกันแล้วตอนนี้ และทราบถึงความพร้อมมาตรการของทางร้านได้จัดเตรียมไว้ ซึ่งข้อมูลมาตรการป้องกันต่าง ๆ เหล่านี้ถูกเพิ่มจากทางร้านโดยตรง เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้บริการมากยิ่งขึ้น โดยที่ทุกคนสามารถเช็คจากสัญลักษณ์ “มาตรการป้องกัน COVID-19” ของแต่ละหน้าร้านบน Wongnai ได้แล้ววันนี้! ไม่ว่าจะเป็นมาตรการ...

- เว้นระยะห่างโต๊ะ ที่นั่งและทางเดินอย่างน้อย 1 เมตร

- พนักงานใส่หน้ากากตลอดเวลา

- วัดไข้ และตรวจอาการเจ็บป่วยของพนักงานทุกวัน

- คุมจำนวนผู้ใช้บริการให้ไม่แออัด

- มีสบู่ เจลล้างมือ หรือ สเปรย์แอลกอฮอลให้บริการ

- ทำความสะอาดร้านบ่อยๆ ก่อน-หลังบริการ ทิ้งขยะทุกวัน

COVID-19

อีกทั้งคุณยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ #ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ 

เพียงแค่อัปโหลดรูปภาพบรรยากาศร้านที่มีมาตรการป้องกัน COVID-19 ในเว็บหรือแอปฯ Wongnai ซึ่งรูปของคุณจะถูกนำไปขึ้นโชว์ที่หน้าร้าน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในบอกต่อ การสร้างประโยชน์ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบว่ามีร้านไหนบ้างที่เปิดให้บริการกันแล้ว และช่วยสนับสนุนร้านที่เราไปใช้บริการอย่างปลอดภัยในการเว้นระยะห่างทางสังคม พร้อมสุขอนามัยที่ดีกันอีกด้วย ใครที่ไปใช้บริการร้านไหนมาแล้วหรือเดินผ่านร้านที่มีมาตรการป้องกันต่าง ๆ มาร่วมกันอัปโหลดรูปภาพกันนะคะ

ถ้าอยากรูปว่าตอนนี้มีร้านไหนเปิดให้นั่งกินที่ร้านกันบ้างแล้ว และมีมาตรการป้องกัน COVID-19 ยังไงกันบ้าง เข้าดูได้ที่เว็บและแอปฯ Wongnai เลย! แต่อย่าลืมอัปเดตแอปฯ กันด้วยนะคะ

หากทางร้านใดต้องการรับสัญลักษณ์ “มาตรการป้องกัน COVID-19” ติดหน้าร้าน หรืออัปเดตและเพิ่มข้อมูลมาตรการป้องกันต่าง ๆ ของร้านคุณ บน Wongnai สามารถกรอกข้อมูลและรับสัญลักษณ์ได้ที่ Wongnai Merchat App ได้เลยค่ะ