แนะนำ Local Community Manager ใหม่! ขยาย Wongnai Communityให้กว้างขึ้น
  1. แนะนำ Local Community Manager ใหม่! ขยาย Wongnai Communityให้กว้างขึ้น

แนะนำ Local Community Manager ใหม่! ขยาย Wongnai Communityให้กว้างขึ้น

ทุกพื้นที่มีแต่ Wongnai ขยาย Wongnai Community ให้กว้างขึ้นอีก กับการเพิ่ม Local Community Manager เพื่อให้ดูแลสมาชิกได้อย่างทั่วถึง
5 ส.ค. 2019 · โดย

สวัสดีค่ะ สมาชิก Wongnai ทุกท่าน วันนี้ admin มีเรื่องดีๆ ที่เกี่ยวข้องกับทุกคนในcommunity นี้จะมาแจ้งให้ทุกท่านทราบค่ะ :)

ตอนนี้เรามี Local Community Manager เพิ่มขึ้นแล้วค่าาา ซึ่ง Local Community Manager ที่ได้รับเลือกเข้ามานั้น คือเพื่อนๆ สมาชิกของพวกเราที่อยู่ประจำจังหวัด เชียงใหม่ ชลบุรี  นครราชสีมา ขอนแก่น สงขลา ภูเก็ต ที่ได้รับเลือกให้มาดูแลเพื่อนๆสมาชิกในจังหวัดของตนเองค่ะ และนอกจากนี้ยังมี Local Community Manager ประจำ Cooking เพิ่มมาอีก 1 คนเพื่อมาดูแลสมาชิกทุกท่านให้ได้รับความสะดวกสบาย และมีความสุขใน Wongnai Community นั่นเองค่ะ

Local Community Manager คืออะไร?

Local Community Manager คือ สมาชิก Wongnai ที่ได้รับสิทธิ์อย่างเป็นทางการจาก Wongnai ให้ได้เป็นตัวแทนที่เชื่อมต่อ Wongnai เข้ากับสมาชิกทุก ๆ คนได้อย่างทั่วถึง คนที่ทำหน้าที่นี้จะได้รับ badge Community Manager ในหน้า profile เพื่อแสดงถึงบทบาทหน้าที่ ๆ ได้รับอนุญาตจาก Wongnai อย่างเป็นทางการในการเป็นผู้ดูแล community ของ Wongnai

ตำแหน่งนี้เหมาะกับสมาชิก Wongnai ที่มีความชื่นชอบและเชื่อในการสร้างพื้นที่ดี ๆ ให้กับผู้คนที่ต้องการช่วยเหลือและแบ่งปันข้อมูลดี ๆ ที่มีประโยชน์ในชีวิตประจำวันให้กันและกัน โดยทาง Wongnai จะมีทีมงานที่คอยให้คำแนะนำ และคอยอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ เพื่อให้มั่นใจว่า Community Manager ของเราจะสามารถดูแลสมาชิกได้อย่างทั่วถึง รวมถึงได้รับความสุขจากการร่วมกันดูแล community แห่งนี้


เอาล่ะค่ะ เราไปพบกับพวกเค้าเลยดีกว่าว่าเป็นใครกันบ้าง

Local Community Manager
จังหวัด เชียงใหม่
คุณ Kwanchai Deer Z 

wongnai

Local Community Manager
จังหวัด ชลบุรี
คุณ Mani

wongnai

Local Community Manager
จังหวัด นครราชสีมา
คุณ itsmemaew 

wongnai

Local Community Manager
จังหวัด สงขลา
คุณ Piano BeginAgain

wongnai

Local Community Manager
จังหวัด ภูเก็ต
คุณ 🌈Gmg ตตจม​🍷🌈 

wongnai

Local Community Manager
Wongnai Cooking
คุณ DawDaw Homemade

wongnai

ขอเสียงปรบมือให้กับ Local Community Manager ทุกท่านด้วยค่าา
ต่อจากนี้เราก็จะมีกิจกรรมดีๆ และมีผู้ดูแลในแต่ละพื้นที่อย่างทั่วถึง สมาชิกในจังหวัดนั้นๆ สามารถกดติดตามเหล่า Local Community Manager ของเราได้เลยค่ะ หากมีปัญหาต้องการให้ช่วยเหลือก็สามารถ PM ไปบอกเพื่อนๆ กันได้เลยนะคะ

ฝากเหล่า Local Community Manager ไว้ในอ้อมใจของสมาชิกทุกท่านด้วยนะคะ

- Wongnai Team