วงในยอดนักชิม บุก Ippudo อีกครั้งเพื่อลองเมนูใหม่ประจำเดือนเมษายน!
  1. วงในยอดนักชิม บุก Ippudo อีกครั้งเพื่อลองเมนูใหม่ประจำเดือนเมษายน!

วงในยอดนักชิม บุก Ippudo อีกครั้งเพื่อลองเมนูใหม่ประจำเดือนเมษายน!

วงในยอดนักชิม พาชาววงในกลับไปเยือน Ippudo อีกครั้ง เพื่อไปลองชิมเมนูใหม่ประจำเดือนเมษายนก่อนใคร!
writerProfile
30 มี.ค. 2015 · โดย

กลับมาอีกครั้งค่ะ กับร้าน Ippudo สาขา Central Embassy ที่แน่นอนว่าคราวนี้ เราไม่ได้มาแบบธรรมดา เพราะว่าเราจะมาลองเมนูใหม่ประจำเดือเมษายนกันค่ะ! และที่สำคัญ วงใน ยังเป็นสื่อแรกที่ได้ลองเมนูเซ็ทนี้ก่อนใครอีกด้วย! Wow!เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ ว่าบรรยากาศการไปชิมครั้งนี้จะเป็นอย่างไร และอาหารจะอร่อยแค่ไหน ไป ชม กัน เล้ย!

สำหรับร้าน Ippudo เป็นร้านราเมงชื่อดัง ดีกรี Ramen Champion 3 สมัยซ้อน ที่มีสาขามากกว่า 130 สาขาทั่วโลก และได้มาเปิดสาขาที่ประเทศไทย 2 สาขา คือ Central Embassy และ Emporium ค่ะ ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นนะคะ (ฟีลลิ่งแพนเค้ก) เพราะเราไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นก็ได้กินราเมงอร่อยๆ กันแล้ว :)เมนูที่เราจะได้ทานกันในวันนี้ จะเป็นราเมงเมนูใหม่ และเมนูเชฟสเปเชี่ยลประจำเดือนเมษายนที่จะขายเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้นค่ะถ้าพร้อมแล้ว ไปดูหน้าตาความน่ารับประทานของมื้อนี้กันเลย

Camembert Chesse Tempura with Blueberry Sauce

Grilled Salmon Miso

Beef Teppan with Garlic & Cheese Sauce

Sapporo Miso Ramen

แต่ละเมนูน่ารับประทาน แล้วก็อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ (ไม่ได้โม้) และสำหรับการมาครั้งที่ 2 ของพวกเรา ก็ยังคงได้รับการต้อนรับที่ดี่จาทาง Ippudo เช่นเคยค่ะ เชฟทาคาฮาชิเจ้าเก่าคนเดิม ก็ได้มาเล่าถึงประวัติร้าน Ippudo อธิบายเรื่องเส้นของราเมง และสาธิตการรับประทานราเมงแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ให้เราได้ดูกันด้วย

นอกจากจะเสิร์ฟเองแล้ว ยังคอยไถ่ถามแต่ละท่านว่าเป็นยังไงบ้าง อร่อยมั้ย คิดว่ามีอะไรต้องปรับปรุงรึเปล่า และยังรับฟังความคิดเห็นของทุกๆ ท่านเป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

เมื่อเราอิ่มจากมื้ออาหารกันแล้ว ก่อนกลับบ้านทาง Ippudo ยังมีเกมส์ตอบคำถามชิงรางวัลก่อนกลับบ้านอีกด้วยค่ะ ซึ่งผู้โชคดีของเราได้แก่ คุณ OP และคุณ Wichuda นั่นเองค่าาา

คุณ OP

คุณ Wichuda และก่อนกลับเราก็ถ่ายรูปหมู่กันตรามธรรมเนียมค่ะ ดูแต่ละคนจะสนุกสนานมาก เพระาทางร้านมีพร็อพถ่ายรูปให้เราเล่นเต็มไปหมดเลย ฮ่าฮ่าฮ่า

ร่าเริงสุดๆ

และงานนี้ต้องขอขอบคุณร้าน Ippudo มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ที่ให้เกียรติพวกเราชาววงในได้มาประเดิมเมนูก่อนวางขายจริง และต้องขอขอบคุณสมาชิกวงในที่น่ารักทุกท่าน ที่มาร่วมงานครั้งนี้กันด้วยค่ะสำหรับเมนู Sapporo Miso Ramen และเมนู Chef Special จะเริ่มวางขายตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน - 30 มิถุนายน 2558 นี้ค่ะ ใครที่เป็นแฟนของร้าน Ippudo ห้ามพลาดเลยนะคะ

ครั้งหน้าวงในจะพาไปชิมที่ไหนกันอีก อย่าลืมติดตามนะคะ-The Wongnai Team

แผนที่

ชั้น 5 Central Embassy

การติดต่อ

image
1031, ถนนเพลินจิต, ลุมพินี, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทยเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่,ปทุมวัน