ซื้อดีลร้านอาหาร Wongnai Deal ลุ้นรับ Jubilee มูลค่า 30,000 บาท!
  1. ซื้อดีลร้านอาหาร Wongnai Deal ลุ้นรับ Jubilee มูลค่า 30,000 บาท!

ซื้อดีลร้านอาหาร Wongnai Deal ลุ้นรับ Jubilee มูลค่า 30,000 บาท!

ด่วน! Wongnai Deal เพียงซื้อดีลร้านอาหารก็มีสิทธิพิเศษลุ้นเป็นเจ้าของเครื่องประดับจาก Jubilee มูลค่า 30,000 บาท
writerProfile
26 ก.พ. 2020 · โดย

เอ๊ะ เอ๊ะ! เดือนแห่งความรักปีนี้ มีใครเตรียมของขวัญเอาไว้เซอร์ไพรส์ให้คนพิเศษกันแล้วหรือยังเอ่ย!? ถ้าหากใครยังไม่มีเร่เข้ามาเลย! เพราะวันนี้ Wongnai จะมาแจกของกัน! เพียงเพื่อน ๆ ซื้อ Deal ร้านอาหาร Wongnai Deal มากที่สุด ลุ้นรับไปเลย Jubilee Infinity of Love มูลค่า 30,000 บาท บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด! เพราะไหนจะได้ส่วนลดร้านอาหารสุดหรูในช่วงเดือนแห่งความรัก แถมยังได้ลุ้นเครื่องประดับไปเซอร์ไพรส์แฟนจาก Jubilee อีก บอกเลยว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม เอาเป็นว่าเราไปดูกติกาพร้อม ๆ กันเลย

ของรางวัล
  1. ซื้อดีลร้านอาหาร Wongnai Deal ในระหว่างวันที่ 1-29 กุมภาพันธ์ 2563
  2. ผู้ที่ซื้อดีลร้านอาหาร Wongnai Deal มากที่สุด 1 ท่าน จะได้รับเครื่องประดับจาก Jubilee คอลเลกชั่น Infinity of Love มูลค่า 30,000 บาท
  3. ผู้ชนะไม่สามารถแลก ทอน เปลี่ยน ของรางวัลทั้งหมดเป็นเงินสดได้
  4. ทางบริษัทจะใช้วิธีการนับจำนวนผู้ที่ซื้อดีลร้านอาหาร Wongnai Deal มากที่สุด (โดยจะต้องทำการซื้อดีลร้านอาหารในชื่อบัญชี หรือ User ID เดียวกัน) ภายในวันที่ 1-29 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น
  5. ประกาศชื่อผู้ชนะวันที่ 3 มี.ค. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
  6. ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถดูตารางคะแนนได้ด้านล่าง

Top Leaderboard Scores ผู้ที่มีการจองและไปกินเยอะที่สุด

1. คุณ boonchai sornngodngam จำนวน 12 ดีล

2. คุณ Thitaree Set จำนวน 10 ดีล

3. คุณ Apartdenut Ja จำนวน 10 ดีล

4. คุณ Pop-Varatad จำนวน 9 ดีล

5. คุณ Dome Teekayu จำนวน 9 ดีล

6. คุณ ning จำนวน 9 ดีล

วิธีการซื้อ Deal

ขั้นตอนการซื้อก็ง่าย ๆ เพียง 6 คลิ๊กเบา ๆ เมื่อเปิดแอพฯ Wongnai จะจ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือ Rabbit LINE Pay ก็สะดวกไปอี๊ก เสร็จแล้วเดินตัวปลิวชิล ๆ ไปนั่งกินดีลสุดหรู แต่อย่าลืมโทรจองที่ร้านก่อนนะ ทางร้านจะได้จัดที่ไว้เตรียมต้อนรับลูกค้า Wongnai Deal โดยเฉพาะ เพื่อน ๆ สามารถซื้อ Deal ได้ที่ Wongnai Deal

Jubilee
Jubilee
Jubilee
Jubilee
Jubilee
Jubilee
Jubilee

หมายเหตุ : สำหรับแคมเปญของรางวัลจาก Jubilee Infinity of Love

  • ซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ - 29 กุมภาพันธ์ 63
  • ทุกดีลสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 31 มีนาคม 63

หากกำลังมองหาร้านอาหารดี ๆ เอาไว้ไปเดตกันในช่วงเดือนแห่งความรักนี้อยู่นั้น เราขอแนะนำ Wongnai Deal Romantic February ภายในเดือนนี้ เรามีสุดยอดร้านอาหารเทศกาลรวมดีลต้อนรับเดือนแห่งความรัก กว่า 70 ดีล กับดีลลดราคาสุดคุ้มตลอดเดือน คัดสรรจาก 40 ร้านดังทั่วกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็น Omakase, บุฟเฟ่ต์โรงแรมชั้นนำ, กุ้งล็อบสเตอร์, กุ้งแม่น้ำ, อาหารญี่ปุ่น และอีกมากมาย เพื่อมอบเป็นมื้อแสนพิเศษให้กับคนที่คุณรัก พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 70% ห้ามพลาด‼️

อย่ารอช้าเลย! โอกาศดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ รีบมาเป็นผู้โชคดีผ่านการซื้อ Wongnai Deal เพื่อลุ้นรับของรางวัลจาก Jubilee Infinity of Love มูลค่า 30,000 บาท เอาไว้ไปเซอร์ไพรส์แฟนหรือจะเก็บเอาไว้ใช้เองก็ได้ รีบ ๆ มาร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 29 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้นนะ :D