กิจกรรม ในงาน LINE MAN Wongnai Food Fest 2023
  1. กิจกรรม ในงาน LINE MAN Wongnai Food Fest 2023

กิจกรรม ในงาน LINE MAN Wongnai Food Fest 2023

กินหลายร้าน ลุ้นรับรางวัลใหญ่กับงาน LINE MAN Wongnai x PMCU Presents Siam Food Fest 2023
writerProfile
7 ธ.ค. 2023 · โดย

กินหลายร้าน ลุ้นรับรางวัลใหญ่กับงาน

LINE MAN Wongnai x PMCU Presents Siam Food Fest 2023 🎡

🎪 มางานกินเเถมได้ฟินลุ้นของรางวัลเพียบ~

เพียงเเค่หยิบ Passport ที่แจกภายในงาน Siam Food Fest เเล้วนำใบเสร็จจากร้านค้ามาเเลกสะสมแสตมป์ที่หลัง Passport ก็ได้ถ่ายรูปโฟโต้บูธพร้อมโค้ดเดลิเวอรีจาก LINE MAN ฟรี! ยังไม่พอ! สะสมครบ 6 แสตมป์นำไปชิงโชคลุ้นรางวัลใหญ่ได้อีกต่อ บอกเลยของรางวัลจัดเต็มมากเว่อร์
.
กินหลายร้านยิ่งมีสิทธิ์ นอกจากจะอร่อยกับร้านที่ LINE MAN Wongnai คัดมาเน้น ๆ เเล้ว ทุกใบเสร็จมีค่าอย่าทิ้ง ใบเสร็จที่มียอดขั้นต่ำ 50 บาท สามารถนำมาเเลกได้ แสตมป์จัดเต็มขนาดนี้อย่าลืมหยิบ Passport เเล้วมาจอยกัน

Siam Food Fest

เพียงเเค่ซื้ออาหาร ของกิน จากร้านค้าในงาน มูลค่ามากกว่า 50 บาท ต่อใบเสร็จ จะได้รับ 1 เเสตมป์สะสมเเสตมป์เพื่อใช้เเลกสิทธิ์ต่าง ๆ ภายในงานได้เลย!

🎫สะสมครบ Passport ตามขั้นเเล้วนำไปเเลกได้เลย!

Siam Food Fest

- 2 แสตมป์: เเลกสิทธิ์ถ่ายรูปที่ Photo Booth
- 4 แสตมป์: เเลกสิทธิ์ถ่ายรูปที่ Photo Booth + เเลกรับโค้ดส่วนลดจาก LINE MAN (ส่วนลดสูงสุด
10% หรือไม่เกิน 100 บาท เมื่อสั่งซื้อ Delivery ขั้นต่ำ 200 บาท)
- 6 เเสตมป์: ลุ้นจับฉลากรับรางวัลใหญ่ประจำวัน 

🏆 รางวัลใหญ่จัดเต็ม มางานกิน นอกจากอิ่มเเล้ว อาจได้ของกลับไปใช้ฟิน ๆ 

Siam Food Fest

-วันที่ 8 ธันวาคม 2566: Playstation 5 Digital Edition มูลค่า 15,690 บาท จํานวน 1 รางวัล
-วันที่ 9 ธันวาคม 2566: Apple Watch SE GPS อะลูมิเนียม สีสตาร์ไลท์ ขนาด 40mm. มูลค่า 9,490 บาท จํานวน 1 รางวัล
-วันที่ 10 ธันวาคม 2566: AirPods Max สีเทาสเปซเกรย์ มูลค่ารางวัลละ 19,900 บาท จํานวน 1 รางวัล
-วันที่ 11 ธันวาคม 2566: iPad Air สีเทาสเปซเกรย์ 64GB Wifi มูลค่ารางวัลละ 23,900 บาท จํานวน 1 รางวัล

รวมของรางวัลตลอดรายการ จํานวน 4 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 68,980 บาท (โดยไม่มีการจ่ายเงินสดเป็นส่วนประกอบในของรางวัล) 

📣 เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม

1. ระยะเวลาการเข้าร่วมกิจกรรม LINE MAN Wongnai Presents Siam Food Fest ระหว่างวันที่ 8 ธ.ค. 66 - 11 ธ.ค. 66

2. ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถนำใบเสร็จที่มียอดสั่งซื้ออาหารและเครื่องดื่มจากร้านภายในงาน ขั้นต่ำ 50 บาท มาสะสมยอดแสตมป์ได้ที่บูธประชาสัมพันธ์ โดย 1 ใบเสร็จสามารถแลกได้สูงสุด 1 แสตมป์เท่านั้น ซึ่งมีเงื่อนไขดังนี้

2.1 สะสมครบ 2 ดวง รับสิทธิ์ถ่ายรูปที่บูธถ่ายรูป ฟรี 1 ครั้ง (พิมพ์ได้สูงสุด 3 รูปต่อการถ่าย 1 ครั้ง)
2.2 สะสมครบ 4 ดวง รับสิทธิ์ถ่ายรูปที่บูธถ่ายรูป ฟรี 1 ครั้ง (พิมพ์ได้สูงสุด 3 รูปต่อการถ่าย 1 ครั้ง) และรับโค้ดส่วนลดค่าอาหาร 10% สูงสุด 100 บาทจากแอปพลิเคชัน LINE MAN เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 200 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์ / คน)

2.3 สะสมครบ 6 ดวง รับสิทธิ์ลุ้นของรางวัล Lucky Draw ตามที่บริษัทฯ กำหนด ผ่านการจับฉลากบนเวทีตรงลานอัฒจันทร์ เวลา 20.00 น. ของวันที่ 8 ธ.ค. 66 - 11 ธ.ค. 66 ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับคูปองชิงโชค จํานวน 1 ใบ โดยจะต้องเขียนชื่อ - นามสกุล (ตามบัตรประชาชน) พร้อมเบอร์โทรศัพท์ลงบนคูปองชิงโชคอย่างชัดเจน

3. ผู้ร่วมกิจกรรม 1 ท่าน มีสิทธิ์รับโค้ดส่วนลดค่าอาหารในแอปพลิเคชัน LINE MAN และ Lucky Draw ท่านละ 1 รางวัลเท่านั้น และไม่สามารถโอนกรรมสิทธิในการรับรางวัลให้แก่ผู้อื่นได้

4. ทางบริษัทฯ จะติดต่อผู้โชคดีให้เข้ามารับรางวัลด้วยตนเอง พร้อมแสดงบัตรประชาชนเป็นหลักฐานในการรับของรางวัล และจะต้องชำระภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัล โดยจะต้องเข้ามารับที่บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด ภายใน 30 วันนับแต่วันที่ประกาศรายชื่อผู้โชคดี หากเลยกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และบริษัทฯ จะมอบของรางวัลให้ผู้โชคดีสำรองในลำดับถัดไป

✨ เกณฑ์การตัดสินและการแจกจ่ายสิ่งของรางวัล

1.ผู้โชคดีต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย ทั้งที่มีภูมิลําเนาในกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด โดยผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล จะต้องดําเนินการยื่นหลักฐาน บัตรประจําตัวประชาชน ให้ทางบริษัทฯภายใน 30 วันนับจากวันที่ประกาศรายชื่อผู้โชคดี กรณีที่ผู้โชคดีไม่ยืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กําหนด ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และบริษัทฯ จะมอบของรางวัลให้กับรายชื่อสํารองลําดับถัดไป ถ้ารายชื่อสํารองไม่มารับรางวัลตามระยะเวลาที่กําหนด ทางบริษัทฯจะมอบรางวัลดังกล่าวให้กับสภากาชาดไทยหรือสาธารณะกุศลอื่นต่อไป

2.ในการจับชิ้นส่วนหากปรากฏชื่อผู้โชคดีแล้วจะต้องรับรางวัลตามที่กําหนดไว้ รางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ ของรางวัลอื่นได้หรือ โอนสิทธิ์ให้กับบุคคลภายนอก หรือ นิติบุคคลอื่นได้ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น และไม่มีเงินสดเป็นส่วนประกอบในของรางวัล และ ผู้โชคดี1 ท่าน มีสิทธิ์จะได้รับรางวัลเพียง1 รางวัลเท่านั้น ตลอดรายการ

3.ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป จะต้องชําระภาษี ณ ที่จ่าย 5%ของมูลค่ารางวัลที่ได้รับ ตามคําสั่งกรมสรรพากร ที่ ท.ป. 4/2528 ประกอบคําสั่ง ที่ ท.ป. 104/2544

4.บริษัทฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดจําหน่ายของรางวัลที่ระบุในรายการนี้ บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อคุณภาพ หรือ บริการที่อาจเกิดขึ้นกับรางวัลดังกล่าว หากมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพ หรือบริการผู้โชคดีจะต้องติดต่อบริษัทที่จําหน่ายหรือให้บริการโดยตรง

5.บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อการส่งคูปองชิงโชคร่วมรายการที่ล่าช้า สูญหาย ไม่สมบูรณ์ อ่านไม่ออกการฉ้อโกง หรือการส่งข้อมูลที่ไม่ตรงที่เกิดจากผู้เข้าร่วมรายการไม่ว่าจะเนื่องมาจากสาเหตุของความผิดพลาด การเพิกเฉย การแก้ไขปรับเปลี่ยน การให้สินบน การลบทิ้ง ขโมย การทําลาย การรบกวน การถ่ายข้อมูล การสื่อสารที่ผิดพลาด การทําลายหรือถูกไวรัสจู่โจม การเข้ามาใช้ข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือการลักลอบใช้ข้อมูล ความเสียหายของข้อมูล เครือข่ายล้มเหลว หรือความผิดพลาดของซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์หรือไม่ว่าสาเหตุใดๆก็ตาม

6.ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล จะต้องลงนามในเอกสารยินยอมการรับรางวัล และ รับทราบ และ ยินยอมให้บริษัทฯ และ ตัวแทนของบริษัทฯ ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ อัดเสียง รวมถึงให้สัมภาษณ์ และยินยอมให้บริษัทฯ ใช้และ เปิดเผยข้อมูลภาพ เสียง และ บทสัมภาษณ์ดังกล่าวในการดําเนินกิจกรรมและประชาสัมพันธ์ในผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมนี้ โดยบริษัทฯ ไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทนใดๆ

7.ผู้โชคดีตกลงยินยอมอนุญาตให้บริษัทฯ ทําการจัดเก็บ รวบรวม ใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้โชคดีเพื่อวัตถุประสงค์เพื่อในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด การประกาศรายชื่อผู้โชคดีการมอบรางวัล และการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้

8.พนักงาน และ บุคคลในครอบครัวของ บริษัท วงใน มีเดีย จํากัด , บริษัทตัวแทนโฆษณาที่เกี่ยวข้อง, ตัวแทนที่เกี่ยวข้องในรายการนี้และคณะกรรมการดําเนินรายการ ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมชิงรางวัลในรายการ

9.ในกรณีมีข้อพิพาท การตัดสิน และดุลยพินิจใดๆ ของคณะกรรมการ และ/หรือ ของบริษัทถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุดและไม่อาจฟ้องร้องเป็นคดีต่อศาล

10.กติกาการตัดสินทางบริษัทฯ จะรวบรวมชิ้นส่วนของผู้ร่วมรายการมาทั้งหมดนํามารวมกองกันไว้และสามารถมองเห็นได้ชัดเจน แล้วใช้วิธีคลุกเคล้าชิ้นส่วนทั้งหมดให้ทั่วกันแล้วโยนขึ้นบนอากาศ เชิญแขกผู้มีเกียรติ ผู้ทรงคุณวุฒิที่น่าเชื่อถือ จับชิ้นส่วนต่อหน้าคณะกรรมการและสักขีพยานเพื่อให้ได้รับรางวัล

11.การเข้าร่วมรายการนี้ถือว่าผู้ร่วมรายการ/ผู้รับรางวัล ตกลงยอมรับข้อกําหนดและเงื่อนไขของกิจกรรม ส่งเสริมการขายนี้ทุกประการ รวมทั้งยินยอมและให้ความร่วมมือในกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง และลงนามในเอกสารใดๆ ตามกฎหมายในรูปแบบที่ทางบริษัทกําหนด

#LINEMANWongnaiตัวจริงเรื่องร้านอาหาร
#LINEMANWongnaiFoodFest
#SiamFoodfest

แล้วเจอกันที่งาน LINE MAN Wongnai x PMCU Presents Siam Food Fest 2023 
🎪 มาเล่นกันเยอะๆนะ 🎡

แผนที่

ตรงข้ามพารากอน
static-map

การติดต่อ