สร้างรายได้ด้วย LMWN Affiliate Program พร้อมออนไลน์คอร์สจากกูรู
  1. สร้างรายได้ด้วย LMWN Affiliate Program พร้อมออนไลน์คอร์สจากกูรู

สร้างรายได้ด้วย LMWN Affiliate Program พร้อมออนไลน์คอร์สจากกูรู

กลับมาอีกครั้งปังกว่าเดิม ! พบกับ LINE MAN Affiliate Program แบบใหม่ เช็ครายได้แบบ Real time แถมเทรนนิ่งออนไลน์วิธีสร้างยอดได้ปังกว่าเดิม
writerProfile
17 ธ.ค. 2021 · โดย

จากเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกิจกรรม คุณให้โค้ด เราให้คุณ ชวนเพื่อนมาสั่งอาหารผ่าน LINE MAN ด้วยโค้ดส่วนลดของชาว Wongnai Elite ในช่วงที่ผ่านมา จึงกลับมาตามคำเรียกร้องกับ LINE MAN Wongnai Affiliate Program โครงการพิเศษที่จะเกิดขึ้นในปี 2565 ซึ่งในครั้งนี้จัดเต็มสุด ๆ รับคอมมิชชั่น 2.1% ไปเลยจากยอดออเดอร์ที่ลูกค้าจ่าย นอกจากนี้สามารถดูรายได้แบบ real time ! เพียงแค่แชร์ลิงก์ลงบนโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เมื่อมีลูกค้าคลิกลิงก์แล้วสั่ง LINE MAN ก็รับคอมมิชชั่นไปเลย แถมสามารถวัดผลจากลิงก์ที่คุณแชร์ได้ เรียกได้ว่ามีประสิทธิภาพกว่าเดิม รายได้จุก ๆ กว่าเดิม !

📌 LINE MAN Wongnai Affiliate Program คืออะไร ?

Training

โดย LINE MAN Wongnai Affiliate Program ในครั้งนี้ รับทราบปัญหาเรื่องไม่ทราบจำนวนยอดออเดอร์ที่สั่งสำเร็จและค่าคอมมิชชั่นที่ได้รับ เรามาพร้อมกับ Involve Asia ซึงเป็น Affiliate Network ที่ใหญ่ที่สุดใน SEA เรามีจำนวนร้านค้ามากกว่า 500 ร้านค้า และ มีจำนวนผู้โฆษณา publishers มากกว่า 40,000 คนในระบบ มาพร้อมเครื่องมือที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้นัก Affiliate ทุกท่านแบบสุด ๆ ท่านสามารถดูข้อมูลได้ในทันที ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดกิจกรรม ยอดออเดอร์ที่สั่งสำเร็จจากลิงก์ต่าง ๆ ของท่าน ค่าคอมมิชชั่นที่ได้รับ หรือข้อมูลโปรโมชั่นต่าง ๆ จาก LINE MAN ที่ช่วยให้การรีวิวและโปรโมตของท่านง่ายขึ้น ฯลฯ เรียกได้ว่าครบและจบในที่เดียว

Training

📌 สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับชาว Top User ของ Wongnai

พิเศษสุด ๆ สำหรับชาว Wongnai Elite และผู้ใช้ในแรงก์ Diamond เปิดโอกาสให้ท่านมารู้จัก LINE MAN Wongnai Affiliate Program ก่อนใคร กับเทรนนิ่งออนไลน์ session พิเศษที่จัดขึ้นเพื่อนัก Affiliate LINE MAN Wongnai โดยเฉพาะ ร่วมฟังรายละเอียดโครงการ วิธีการใช้งาน Involve Asia วิธีสร้างรายได้แบบปัง ๆ ถามตอบทุกข้อสงสัยแบบ Exclusive เป็นกลุ่มแรก ผ่านช่องทาง Google Meet 

Training

📌 ขั้นตอนการลงทะเบียนเข้าร่วมออนไลน์เทรนนิ่ง

🗓 วันและเวลาเทรนนิ่งออนไลน์ : วันศุกร์ที่ 7 ม.ค. 2565 เวลา 14.00 - 15.00 น. หรือ วันเสาร์ที่ 15 ม.ค. 2565 เวลา 13.00 - 14.00 น. (สามารถเลือกลงทะเบียนตามวันและเวลาตามที่ท่านสะดวก)

✅ ร่วมรับฟังรายละเอียด LINE MAN Wongnai Affiliate Program เป็นกลุ่มแรก : คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน

Training

🚩สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 18 - 26 ธ.ค. 2564

*เปิดลงทะเบียนกลุ่มแรกเฉพาะ Wongnai Elite และผู้ใช้ในแรงก์ Diamond

*หลังลงทะเบียนเข้าร่วมเทรนนิ่งออนไลน์ หากเงื่อนไขของท่านครบถ้วน ท่านจะได้รับอีเมลยืนยันการเข้าร่วมอีกครั้ง

📌 เหตุผลที่ท่านไม่ควรพลาดออนไลน์เทรนนิ่ง

Training

พิเศษขนาดนี้ ชาว Top User ของ Wongnai ห้ามพลาดนะคะ แล้วพบกันในวันเทรนนิ่งค่ะ 💙