รับฟรีส่วนลด LINE MAN สูงสุดถึง 250 บาท รีวิวร้านเด็ด Saveร้านใกล้บ้าน
  1. รับฟรีส่วนลด LINE MAN สูงสุดถึง 250 บาท รีวิวร้านเด็ด Saveร้านใกล้บ้าน

รับฟรีส่วนลด LINE MAN สูงสุดถึง 250 บาท รีวิวร้านเด็ด Saveร้านใกล้บ้าน

เพียงรีวิวร้านอาหารใกล้บ้านคุณ เพื่อ #Saveร้านอาหาร ก็รอรับส่วนลด LINE MAN สูงสุดถึง 250 บาท ได้เลย
writerProfile
15 มิ.ย. 2021 · โดย

ตอนนี้สถานการณ์โควิด-10 ยังคงส่งผลกระทบอย่างรุนแรงในหลายธุรกิจ และที่หนีไม่พ้นเลยก็คงเป็นธุรกิจร้านอาหาร ที่ต้องเผชิญกับปัญหาลูกค้าน้อยลง ต้องแบกรับต้นทุนต่างๆ ส่งผลให้บ้างร้านก็ต้องปิดตัวลงไปอย่างน่าเสียดาย

และเราเชื่อว่าหลายๆคนก็คงมีร้านอาหารใกล้บ้านในดวงใจที่อาจจะยังคงได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 เราจึงมีกิจกรรมดีๆที่จะช่วยให้สมาชิกของเราเป็นส่วนหนึ่งในการสนันสนุน #Saveร้านอาหาร ในกิจกรรม “รีวิวร้านเด็ด Saveร้านใกล้บ้าน” ที่เป็นหนึ่งการช่วยเหลือร้านอาหารในตอนนี้ รีวิวของคุณถือเป็นหนึ่งกำลังใจให้กับร้านอาหาร ❤️ นอกจากนี้เมื่อคุณรีวิวแล้ว ก็รับไปเลย! ส่วนลด LINE MAN มูลค่าสูงสุดถึง 250 บาท 🥳 เราขอเชิญชวนทุกคนไปอุดหนุนร้านอาหาร #Saveร้านอาหาร ใกล้บ้านกันนะคะ ใครมีร้านเด็ด ร้านปังใกล้บ้านคุณ อย่าเก็บไว้คนเดียว มาแบ่งปันให้สมาชิกท่านอื่นๆกันเลย!

Saveร้านอาหาร

เพียงเขียนรีวิวคุณภาพร้านอาหารใกล้บ้านที่เคยไปใช้บริการหรือสั่งเดลิเวอรีในจังหวัดใดก็ได้

🏠 ร้านอาหารใกล้คุณ  

💥 แนะนำร้านอาหารในจังหวัดสุดปังนอกกระแส ที่ต้องรีวิว!

1.ร้อยเอ็ด

ตัวอย่างลิสต์ร้านแนะนำในจังหวัดร้อยเอ็ด : 7 ร้านอาหารร้อยเอ็ด เจ้าเด็ด ที่ต้องห้ามพลาดมาชิม ! ,รวมร้านเด็ดในร้อยเอ็ด ,ร้านบรรยากาศดี ร้อยเอ็ด ,รวมร้านอาหารอีสาน ร้อยเอ็ด ,ร้านกาแฟน่านั่งในร้อยเอ็ด

2.เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี

ตัวอย่างลิสต์ร้านแนะนำในจังหวัดุสุราษฎร์ธานี : 10 ร้านติ่มซำ สุราษฎร์ธานี คัดมาเน้น ๆ อัปเดต 2021! ,5 ร้านอาหารสุราษฎร์ธานี เจ้าเด็ด คนในพื้นที่ต้องยกนิ้วให้! ,10 ร้านอาหารสุราษฎร์ธานีเจ้าเด็ด ที่คนพื้นที่แนะนำ ,10 คาเฟ่สุราษฎร์ธานี รสชาติดี ถ่ายรูปปังลงได้ทั้งปี!

3.สุรินทร์

ตัวอย่างลิสต์ร้านแนะนำในจังหวัดสุรินทร์ : 10 ร้านอาหารสุรินทร์ เจ้าเด็ดที่คนพื้นที่แนะนำ! ,10 ร้านสุดปังในสุรินทร์ ดังขนาดนี้พลาดได้ไง! ,รวมร้านเด็ด สุรินทร์ ,คาเฟ่น่านั่ง สุรินทร์ ,ร้านกาแฟน่านั่งในสุรินทร์

4.ปราจีนบุรี อ.ศรีมหาโพธิ์

ตัวอย่างลิสต์ร้านแนะนำในจังหวัดปราจีนบุรี : 12 ร้านอาหารปราจีนบุรี ของดีต้องลอง มาถึงถิ่นต้องแวะ! ,6 คาเฟ่ปราจีนบุรี บรรยากาศดี อาหารเด็ด สิ้นปีนี้ไม่ควรพลาด! ,รวมร้านเด็ดในปราจีนบุรี ,ร้านบรรยากาศดี ปราจีนบุรี ,ร้านกาแฟน่านั่งในปราจีนบุรี

5.ตรัง

ตัวอย่างลิสต์ร้านแนะนำในจังหวัดตรัง : 10 ร้านอาหารตรัง สั่งรัวไม่ต้องยั้ง ซีฟู้ดมา หมูย่างมี คาเฟ่โดน! ,12 ร้านอาหารตรัง ของดีห้ามพลาด ไปถึงถิ่นแล้วต้องเจี๊ยะ! ,รวมร้านเด็ด ตรัง ,ร้านบรรยากาศดี ตรัง ,ร้านกาแฟ ตรัง

6.นราธิวาส

ตัวอย่างลิสต์ร้านแนะนำในจังหวัดนราธิวาส : ร้านอาหาร ยอดนิยม ในนราธิวาส ,อย่าพลาด! 9 ร้านเก่าแก่ในตำนานเมืองนราธิวาส ,รวมร้านเด็ด นราธิวาส ,รวมร้านคาเฟ่ นราธิวาส ,ร้านกาแฟ นราธิวาส

7.ยะลา

ตัวอย่างลิสต์ร้านแนะนำในจังหวัดยะลา : ร้านอาหาร ยอดนิยม ในยะลา ,7 ร้านอาหารยะลาเจ้าเด็ด หรอยได้แรง! ,10 ร้านอาหารยะลาเจ้าดัง สุดปังปุริเย่! ,รวมร้านเด็ด ยะลา ,ร้านบรรยากาศดี ยะลา

8.สระบุรี เมือง และ อ.แก่งคอย

ตัวอย่างลิสต์ร้านแนะนำในจังหวัดยะลา : 8 ร้านอาหารสระบุรี ทีเด็ดอาหารไทยต้องมาลอง! ,5 ร้านอาหารสระบุรีเจ้าเด็ด มาทั้งทีต้องเก็บให้เรียบ! ,10 ร้านอาหารสระบุรี บรรยากาศดี มาทั้งทีต้องไปเช็กอิน! ,7 ร้านอาหารสระบุรีบรรยากาศดี แวะมาทั้งทีอาหารต้องเลิศ วิวต้องโดน!

9.สระแก้ว อรัญประเทศ

ตัวอย่างลิสต์ร้านแนะนำในจังหวัดสระแก้ว : 10 ร้านอาหารสระแก้ว เจ้าเด็ดที่ใครมาก็ต้องแวะ! ,5 ร้านอาหารเวียดนามในสระแก้ว เด็ดจนต้องตามมากิน! ,ร้านบรรยากาศดี สระแก้ว ,รวมร้านเด็ดในสระแก้ว ,ร้านอาหารครอบครัว สระแก้ว ,ร้านกาแฟน่านั่งในสระแก้ว

โดยแต่ละรีวิวจะต้องประกอบด้วย👇🏻

⭐️ ให้คะแนนร้าน
✏️ เขียนหัวข้อรีวิวให้สั้น กระชับ น่าอ่าน
📝 เขียนเนื้อหารีวิว 200 ตัวอักษรขึ้นไป
📸 เพิ่มรูปภาพ 2 รูปขึ้นไป (จำเป็นต้องมีรูปอาหารจำนวนอย่างน้อย 1 รูป)

เมื่อเขียนรีวิวครบตามจำนวนจะได้รับ...🎉

🌟ครบ 2 รีวิว รับเลย! ส่วนลดค่าอาหาร LINE MAN มูลค่า 50 บาท จำนวน 2 โค้ด (รวม 100 บาท)
🌟ครบ 5 รีวิว รับเลย! ส่วนลดค่าอาหาร LINE MAN มูลค่า 50 บาท จำนวน 5 โค้ด (รวม 250 บาท)

*ส่วนลดค่าอาหาร LINE MAN มูลค่า 50 บาท เมื่อซื้อครบ 100 บาทขึ้นไป (เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ) ส่วนลดใช้ได้วันที่ 2 - 20 กรกฎาคม 64

*ทีมงานจะอัปเดทรายชื่อผู้ใช้งานที่ผ่านเกณฑ์แต่ละขั้นใน Blog กิจกรรมทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ของแต่สัปดาห์ ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถเข้ามาตรวจสอบจำนวนรีวิวที่ผ่านเกณฑ์ของตนเองได้ที่ Leaderboards เลยค่ะ

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2564

📣 เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม และรับรางวัล

1.ต้องเป็นคุณภาพรีวิว (Quality Review) และตรงตามเงื่อนไขการเขียนรีวิวของกิจกรรมเท่านั้น

2.เนื้อหาการเขียนรีวิวต้องไม่คัดลอกมาจากที่อื่น หรือของบุคคลอื่น

3.การเขียนรีวิวต้องไม่เจตนาเพิ่มจำนวนตัวอักษร โดยไม่จำเป็นเช่น มากกกกก, อร่อยยยยย หรือ สวยยยยย เป็นต้น

4.รูปภาพที่ใช้ประกอบการเขียนรีวิวต้องมาจากประสบการณ์ของผู้เขียนเท่านั้น ไม่นำรูปมาจากเว็บไซต์ หรือรีวิวของบุคคคลอื่น

5.การเขียนรีวิวต้องเป็นร้านที่เคยไปใช้บริการแต่ไม่เคยมีการเขียนรีวิวบน Wongnai มาก่อนด้วยเนื้อหาและรูปภาพเดิม

6.หากรีวิวเข้าข่ายเป็นเจ้าของร้านอาหารรีวิวร้านอาหารตนเอง ทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์การร่วมกิจกรรมนี้

7.หากผู้เข้าร่วมกิจกรรมทำผิดเงื่อนไขตามข้อ 2-6 ทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์การร่วมกิจกรรมนี้

8.ทีมงานสามารถเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข หรือของรางวัลที่มีมูลค่าใกล้เคียงของรางวัลเดิม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

8.เมื่อเขียนรีวิวครบตามกำหนด ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ 1 ท่าน/ 1 รางวัลที่รีวิวครบตามจำนวนที่กำหนดเท่านั้น ไม่นับรวมรางวัลของขั้นก่อนหน้า “ตัวอย่าง ท่านเขียนคุณภาพรีวิวได้จำนวน 5 รีวิว ท่านจะได้รับ “ส่วนลดค่าอาหาร LINE MAN มูลค่า 50 บาท จำนวน 5 โค้ด (รวม 250 บาท)” จำนวน 1 ชุด เท่านั้น

9.ผลการตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

10.ขอสงวนสิทธิ์ผู้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ต้องมีอายุตั้งแต่ 17 ปี ขึ้นไป

11.ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน เวลา 12.00 น. - วันที่ 30 มิถุนายน 2564 เวลา 23.59 น.

13.รางวัลจะได้รับหลังจากจบกิจกรรมวันที่ 30 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป (ภายในวันที่ 2 กรกฎาคม 2561) เนื่องจากต้องมีการตรวจสอบความถูกต้องของรีวิว