สู้ไปด้วยกันเราจะรอดกันหมด! 1 รีวิวของคุณแทนกำลังใจส่งให้ร้านอาหาร
  1. สู้ไปด้วยกันเราจะรอดกันหมด! 1 รีวิวของคุณแทนกำลังใจส่งให้ร้านอาหาร

สู้ไปด้วยกันเราจะรอดกันหมด! 1 รีวิวของคุณแทนกำลังใจส่งให้ร้านอาหาร

สู้ไปด้วยกันเราจะรอดกันหมด! เพื่อให้ร้านอาหารมีแรงฮึดสู้! ขอเชิญชวนเพื่อนๆ สมาชิก Wongnai ทุกคน มาร่วมกันส่งกำลังใจให้กับร้านอาหารด้วย 1 รีวิวของคุณ
writerProfile
2 เม.ย. 2020 · โดย

จาก จดหมาย CEO Wongnai ถึงผู้ใช้งานทั่วประเทศ ที่เขียนถึงสถานการณ์ร้านอาหารที่กำลังประสบปัญหาซบเซาจากการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 นั้น ทำให้ทีมงานคิดว่าอะไรบ้างที่พวกเราทุกคนพอจะช่วยร้านอาหารได้ จึงคิดว่าในเมื่อเราเป็น Platform ที่มีนักชิม นักรีวิวรวมตัวกันอยู่เป็นจำนวนมาก น่าจะใช้จุดนี้มาช่วยเหลือสนับสนุนร้านอาหารได้ในด้านของกำลังใจ

ทีมงาน Wongnai จึงอยากเชิญชวนเพื่อนๆ สมาชิกชาว Wongnai ทุกท่านมาร่วมรีวิวให้กับร้านโปรดของคุณเพื่อเป็นอีก 1 ช่องทางที่จะช่วยให้กำลังใจ และช่วยประชาสัมพันธ์ร้านอาหารนั้นให้คนอื่นๆ ยังได้นึกถึงกันค่ะ

การเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ง่ายมากๆ เพียงแค่คุณเขียนรีวิวร้านที่คุณ "เคยไปใช้บริการมา" แล้วรู้สึกประทับใจ และเป็นร้านโปรดของคุณ พร้อมติด #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม จะมีรูปหรือไม่มีรูปก็ได้แต่ขอให้เขียนถึงเนื้อหาในการใช้บริการ รวมถึงคุณภาพและรสชาติอาหาร หรือจะเพิ่มเติมข้อความให้กำลังใจลงไปด้วยก็ได้นะคะ แล้วทีมงานจะมีการนำรีวิวส่งกำลังใจนี้ไปประชาสัมพันธ์ต่อใน Fanpage wongnai.com เพื่อช่วยร้านประชาสัมพันธ์ค่ะ

Wongnai

มาส่งกำลังใจให้ร้านโปรดของพวกเรากันนะคะ และขอให้ทุกท่านสุขภาพแข็งแรงและปลอดภัยค่ะ
#สปดกรจรกม สู้ไปด้วยกันเราจะรอดกันหมด!

- Wongnai Taem