ได้เวลากลับมาใช้ชีวิตให้เต็มที่! กับดีลร้านอาหาร,บิวตี้  และที่พัก
  1. ได้เวลากลับมาใช้ชีวิตให้เต็มที่! กับดีลร้านอาหาร,บิวตี้ และที่พัก

ได้เวลากลับมาใช้ชีวิตให้เต็มที่! กับดีลร้านอาหาร,บิวตี้ และที่พัก

ต้อนปลายปี กับดีลร้านอาหาร, บิวตี้ และที่พัก พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 90% พร้อมเสิร์ฟความสุขผ่านดีลสุดคุ้ม ราคาดีที่สุด ตลอดเดือนกันยายน!
writerProfile
31 ส.ค. 2020 · โดย

เริ่มต้นใช้ชีวิต New Normal ไปด้วยกันกับ Wongnai

         หลังจากที่ทางรัฐบาลทยอยผ่อนปรนมาตรการ, ค่อย ๆ คลายล็อกดาวน์ธุรกิจแต่ละประเภท และ เปิดพื้นที่ต่าง ๆ  ก็ทำให้คนกล้าออกจากบ้าน และใช้ชีวิตตามปกติมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการไปทำงาน, การใช้บริการรถขนส่งสาธารณะ, ออกไปทานข้าวนอกบ้านกับครอบครัว, ออกไปทำเล็บหรือตัดผม และ เดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด สิ่งเหล่านี้ ทำให้เรารู้ว่าทุกคนพร้อมที่จะปรับตัวและดำรงอยู่กับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อก้าวสู่ชีวิตแบบ New Normal ได้อย่างเต็มที่นั้นเอง Wongnai จึงอยากขอเป็นส่วนหนึ่งที่ได้มอบความสุข และให้คุณได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ กับมากกว่า 400 ดีลร้านอาหาร, บิวตี้, และที่พัก ที่เราคัดสรรมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อ ในราคาสุดคุ้ม แบบหาที่ไหนไม่ได้แน่นอน!

ดีล คืออะไร?

คัดสรร ดีลร้านอาหาร กว่า 400 ดีลทั่วกรุงเทพ มาในราคาพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 60% ไม่ว่าจะสายชาบู-ปิ้งย่าง, Omakase, อาหารนานาชาติ หรือ คาเฟ่ก็มีครบ! 

food 1

สำหรับ ดีลบิวตี้ คุณสามารถเลือกบริการเสริมความงามมากมายที่เราได้คัดสรรมาให้แล้วอย่างดี กับราคาที่เห็นก็ต้องรีบซื้อ เพราะได้รับส่วนลดสูงสุดกว่า 90% คลายล็อกดาวน์แล้วก็ถึงเวลาเพิ่มความสวย เสริมออร่าให้เป๊ะปังกันแบบจัดเต็มไปเลยย~

beauty

และเดือนนี้ พิเศษกว่าที่เคย! กับครั้งแรกของดีลที่พัก ที่เราคัดสรรแต่โรงแรมระดับ 4-5 ทั่วประเทศมาไว้ให้คุณได้เลือกสรร (แอบกระซิบว่าตอนนี้มีดีลที่พักโรงแรมระดับ 3 ดาวเข้ามาแจมแล้วจ้า!)  เพียบพร้อมด้วยมาตรฐานและมาตรการณ์ความปลอดภัยที่ทำให้คุณเชื่อมั่นได้ว่าคุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งคำว่าคุ้มเกินคุ้มก็คงไม่ถือว่าเกินจริง เพราะเรามอบส่วนลดสูงสุดกว่า 70% เลยทีเดียว เท่ากับว่าบางโรงแรมคุณสามารถเข้าพักด้วยราคาเริ่มต้นแค่เพียง 1,200 บาท/คืน เท่านั้น!

travel

ส่วนลดที่ได้รับจากการซื้อดีล ร้านอาหาร, บิวตี้ และที่พัก

ของมันต้องมี! กับดีลร้านอาหาร, บิวตี้ และที่พัก หลากหลาย พร้อมราคามากมายที่ให้คุณได้เลือกสรรตามใจปรารถนา อีกทั้งยังได้รับส่วนลดมากสูงสุดถึง 90% กันเลย!

90

FLASH DEALS สำหรับร้านอาหาร,บิวตี้ และที่พัก มีความพิเศษอย่างไร? 

Wongnai คัดดีล ดี ๆ ขึ้นมาแสดงบนหน้าแรกของเว็ปไซต์ และ แอปพลิเคชั่นของ Wongnai ทุกวัน โดยคุณจะได้รับเมนูพิเศษ หรือ ของสมนาคุณ เมื่อซื้อ ดีล ภายในวันนั้น แอบขอบอกไว้ก่อนว่ามีจำนวนจำกัดต่อวัน ถ้าเจอร้านไหนถูกใจต้องรีบซื้อกันแล้วนะคะ

fd

ทำไมคุณถึงต้องซื้อดีล #WongnaiBacktoLife #SpecialSeptember

  1. ได้รับดีล ในราคาพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สำหรับร้านอาหารคุณภาพเลิศทั่วกรุงเทพ คุณจะได้ส่วนลดสูงสุด 60% สำหรับดีลบิวตี้ทุกประเภท คุณจะได้รับบริการระดับคุณภาพ พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 90% และสำหรับดีลที่พัก คุณจะได้เพลิดเพลินกับส่วนลดสูงสุดกว่า 70% กับโรงแรมระดับ 3-5 ดาวกันไปเลย
  2. สำหรับดีล ร้านอาหาร 1 ใบ สามารถทานได้ตั้งแต่ 1-4 ท่าน และสำหรับดีลที่พัก 1 ใบ สามารถเข้าพักได้ 2-4 ท่าน พร้อมอาหารเช้า ได้เวลาชวนเพื่อนหรือครอบครัวไปหาความสุขและปรนเปรอตัวเอง บอกได้คำเดียว ว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม!
  3. มีร้านอาหาร, บริการเสริมความงามหลากหลายประเภท และ ที่พัก ในราคาที่แตกต่างกัน ให้คุณเก็บไว้ใช้ในโอกาสต่าง ๆที่เหมาะสม จะรีบพุ่งตัวไปใช้บริกา หรือ เที่ยว หลังคลายล็อกดาวน์ก็ได้ทั้งนั้นเลยย~
  4. สำหรับดีลร้านอาหาร และ ที่พัก สามารถเก็บไว้ใช้ได้ถึงเดือนธ.ค. และ ดีลบิวตี้ สามารถเก็บไว้ใช้ได้นานสูงสุด 1 ปี  ซื้อก่อน ใช้ทีหลัง สะดวกเมื่อไหร่ตอนไหนก็ได้!
why

วิธีการซื้อดีล #WongnaiBacktoLife #SpecialSeptember

กับ 7 ขั้นตอนวิธีการซื้อง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณได้ดีลร้านโปรด หรือ โรงแรมโปรด ของคุณมาครอบครอง คลิก ซื้อที่นี่!

how to buy

วิธีการใช้ดีล #WongnaiBacktoLife #SpecialSeptember

หลังจากที่คุณได้ทำการซื้อดีลร้านอาหาร, บิวตี้  และ/หรือ ที่พัก แล้ว เมื่อคุณไปที่ร้าน คุณสามารถ Redeem ดีล ได้จาก แอป Wongnai โดยคลิกไปที่ ฉัน (Me) >> คลิก "ออเดอร์ (Order)" >> คลิกที่เวาเชอร์นั้นๆ แล้วยื่นให้ร้านค้ากด Redeem ก็เป็นอันเรียบร้อย~

how to use

ระยะเวลาของแคมเปญ 

  1. สามารถซื้อดีล ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 30 กันยายน 2563
  2. สำหรับดีลร้านอาหาร และ ที่พัก สามารถเก็บไว้ใช้ได้ถึงเดือนธ.ค. และ ดีลบิวตี้ สามารถเก็บไว้ใช้ได้นานสูงสุด 1 ปี นับจากวันที่ซื้อ ทั้งนี้ระยะเวลาการใช้งานขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละร้าน

หมายเหตุ

Refund

หลังสถานการณ์ได้เปลี่ยนไปแล้ว Wongnai ก็ขอเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนให้ทุกคนกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง พร้อมชวนเพื่อนและครอบครัวออกไปเที่ยว ผ่านดีลร้านอาหาร, บิวตี้ และที่พัก ในราคาสุดคุ้ม~ สามารถเข้าไปดูดีล จากร้านหรือโรงแรมที่เข้าร่วมได้ที่ตรงนี้เลยจ้าา >> https://www.wongnai.com/evouchers?