Wongnai Tasting x Greyhound Café

Wongnai Tasting x Greyhound Café

มาลองเมนูขวัญใจชาว London ที่ร้านอาหารสไตล์ Modern and Contemporary กับ Greyhound Café
writerProfile
20 ก.พ. 2018 · โดย

Wongnai Tasting x Greyhound Café สาขา EmQuartier ขอเชิญเหล่าบรรดา Tops Users มาลิ้มลองเมนูสุดฮิตของชาว London ที่ร้าน Greyhound Café

Greyhound

 ครั้งนี้ Wongnai Tasting x Greyhound Café ได้จัดเมนูพิเศษสุด! นำมาเสิร์ฟให้เหล่าบรรดานักชิมได้มาลองเมนูขวัญใจชาว London กันว่ารสชาติจะเป็นอย่างไร เมนูจะพิเศษขนาดไหนตามไปชมภาพบรรยากาศกันเลยค๊าา...

Greyhound

บรรยากาศของทุกสาขายังคงคอนเซปต์ของดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกในแบบเดียวกัน ในสไตล์ Modern and Contemporary ตกแต่งร้านในสไตล์ที่บ่งบอกถึงความเป็น “Greyhound Café” ด้วยไม้และโทนสีขาวและประดับประดาไปด้วยกิ่งไม้ ปนความเท่และรื่นรม

เมนูพิเศษมี 6 เมนูด้วยกัน ที่เป็นของคาว ยังไม่รวมของหวานและเครื่องดื่มนะคะ ซึ่งจะนำมาเสิร์ฟให้เราเหล่า Tops Users ของเราได้มาลิ้มลองกันก่อนใครเลยที่เดียว และเมนูพิเศษนี้จะมีตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้นที่ Greyhound Café ทุกสาขา อยากรู้ว่าเป็นเมนูไหนตามไปชมกันเลย..

Greyhound

“Icy Lemongrass Juice น้ำตระไคร้”

น้ำตะไคร้เกล็ดน้ำแข็งใส จะหอมๆกลิ่นตะไคร้ ให้ความรู้สึกสดซื่นและผ่อนคลาย 

Greyhound

“Weeping Wolf หมาร้องไห้" อย่าเพิ่งตกใจกับชื่อเมนูไป ที่จึงแล้วเป็นเนื้อแกะส่วนสะโพกย่างจนสุกปานกลาง วางบนแตงกวาญี่ปุ่นริบบอนบางกรอบ เสริฟ์กับซอสสไปซี่เพสโต้ สูตรเฉพาะของทางร้าน โรยด้วยใบกระเพราะทอดกรอบ เมนูนี้เราสามารถสั่งระดับความสุกได้ ถ้าใครไม่ชอบทานเนื้อแดง 

Greyhound

“Todmun Pops ทอดมันป๊อป” หรือทอดมันปลากรายแท้ๆเสริฟ์มาเป็นชิ้นแบบพอดีคำ พร้อมผักดองที่ทานแล้วเข้ากั๊นเข้ากัน!

Greyhound

“Three-region Khao Tung ข้าวตังสามภาค” ข้าวตังทอดร้อนๆเสริฟ์มาพร้อมเครื่องจิ้มจาก 3 ภาคของไทย มัสมั่นเนื้อแก้มวัวตุ๋นจนเปื่อยรสชาติเข้มข้น น้ำพริกอ่องสูตรต้นตำรับข้าหลวงทางเหนือ และลาบเห็ดรวมรสชาติแซ่บ เมนูยี้ถ้าใครไม่ทานมัสมั่นแก้มวัวสามารถขอเปลี่ยนเป็นน้ำพริกอ่องหรือลาบเห็ดก็ได้นะคะ

Greyhound

“Street Style Duck Noodle Soup ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นหนังกรอบ” เมนูนี้ทางร้านได้ปรุงนำซุปสไตล์เยาวราชที่รสชาติน้ำซุปเข้มข้นตุ๋นเป็ดแบบข้ามคืนข้ามวัน พิเศษตรงที่นำเป็ดมาทอดให้หนังกรอบแบบคอนฟี เสริฟ์กับถั่วงอกไร้หัวและน้ำส้มพริกเหลือง

Greyhound

“Beef Massamum มัสมั่นเนื้อแก้มวัวตุ๋น” มัสมั่นเนื้อแก้มวัวตุ่นจะนำแก้มวัวไปตุ๋นจนละลายในปาก พร้อมมันฝรั่งและหอมแดงโบราณ รสชาติเข้มข้น เสริฟ์พร้อมข้าวหอมมะลิร้อนๆ และผักดองทำเอง

Greyhound

“Hot Oil Pork Kunckle ขาหมูหมักสมุนไพรทอดกรอบ” หรือขาหมูทอดกรอบแบบเยอรมันนั่นเอง แต่จะมีรสชาติรากผักชีกระเทียมพริกไทย เสริฟ์กับน้ำพริกมะขามสามรส น้ำจิ้มแจ่ว ผักดองและข้าวเหนียวนึ่งนุ่มๆร้อนๆ

Greyhound

ยังไม่หมดเท่านี้ ยังมีเมนูของหวานให้ตบท้ายกันก่อนกลับด้วยเมนูที่ชื่อว่า “Sun-dried Banana Data Cake เค้กกล้วยตาก” เค้กกล้วยตากผสมผลอินทผลัมและถั่วพีแคน เพิ่มรสเปรี้ยวให้กลมกล่อมด้วยฟรอสติ้งครีมชีสรสมะนาว เสริฟ์พร้อมกล้วยตากเชื่อม

Greyhound
Greyhound

ทุกเมนูที่นำมาเสริฟ์ให้พวกเราได้ชิมกันในครั้งนี้ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเมนูอาหารไทยที่เราคุ้นเคย แต่การนำเสนอผ่านรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้ทุกเมนูเต็มไปด้วยรสชาติที่กลมกล่อมน่าลิ้มลอง จึงถูกใจเหล่า Tops Users ของเรามากๆค่ะ

Greyhound
Greyhound
Greyhound
Greyhound
Greyhound

หลังจากที่เราอิ่มหนำสำราญกันแล้ว ทางวงในต้องขอบคุณร้าน Greyhound Café มากๆเลยนะคะที่ให้เกียรติเชิญเรามาสัมผัสเมนูใหม่ๆ และให้การตอบรับเหล่านักชิมของเราเป็นอย่างดี แล้วพบกับกิจกรรมดี ๆ สำหรับนักชิมชาววงใน เจอกันได้แบบนี้ทุกเดือน สำหรับใครที่อยากร่วมกิจกรรมนี้ ก็อย่าลืม แบ่งปันรีวิว ความอร่อยกับชาววงในได้ที่ www.wongnai.com แล้วมาเจอกันในปาร์ตี้ครั้งหน้านะคะ

Greyhound