Wongnai Tasting x Indigo Cafe & Restaurant

Wongnai Tasting x Indigo Cafe & Restaurant

บุฟเฟ่ต์นานาชาติแบบไม่อั้น สุดคุ้ม! ที่ Indigo Cafe & Restaurant
6 มิ.ย. 2017 · โดย

Wongnai Tasting x Indigo Cafe & Restaurant

พาชาววงในมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยสุดหรูกับ International Buffet ในราคาสุดคุ้ม เชิญชวนให้ทุกคนมาลิ้มลอง เมนูที่คัดสรรจากเซฟระดับโรงแรม 5 ดาว เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ​เปิดใหม่ ​​​พร้อมเมนูมากกว่า 60 ชนิด กับ 2 ช่วงเวลาดีๆ Buffet Lunch เที่ยงวันอาทิตย์ 12.00-15.00 หรือ Buffet Dinner มื้อเย็นวันเสาร์ 18.00-21.30 บนราคา 499 Net จากเดิม 999! *หมายเหตุ : ราคานี้รวมเครื่องดื่ม ยกเว้นแอลกอฮอล์

การเดินทาง...ไม่อยากเลยค่ะตั้งอยู่ใต้โรงแรม วันเทอร์ตี้ ลาดพร้าว 130 ในซอยมหาดไทย ลาดพร้าวซอย 130 เข้ามาประมาณ 100 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ตึกจะเป็นสีน้ำเงิน ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านตกแต่งดูดีมีสไตล์ระดับโรงแรมชื่อดังเลย

indigo
indigo
indigo
indigo
indigo
indigo
indigo
indigo
indigo
indigo
indigo
indigo
indigo
indigo

เมนู Signature ของทางร้านก้อจะ Bone Ham with Pineapple Sauce และ เป็น Roast whole Salmon White sauce เป็นเมนู ของทางร้านที่แล่ให้เห็นชัดๆ ตัดให้เห็นเนื้อเน้นๆ คัดสรรมาเติมเต็มรสอร่อยที่ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันไม่เหมือนใคร

มาพูดถึงไลน์อาหารกันดีกว่า ...ชอบที่สุดประทับใจที่สุดคือ หมูชาชูค่ะ คือได้ชิมไปถึงกับ ว๊าววว..!! คือหนังและเนื้อหมูนุ่มละลายในปาก คือฟินมากจิงๆ กว่าจะมาเป็นหมูชาชูให้เราได้กินกัน เห็นเซฟมากระซิบว่า กว่าจะทำให้เราได้ทานผ่านกรรมวิธีหลายขั้นตอน ใช้เวลาในการทำนานพอสมควรค่ะ

อีกมุมนึงที่เดินวนอยู่บ่อยๆ จะเป็นมุม Seafood on Ice ของที่ร้านจะสดทุกอย่าง Oyster จะนำเข้าจากเกาหลีค่ะ หน้าตาจะคล้ายๆหอยจากฝรั่งเศษ แต่รสชาติจะเค็มน้อยกว่า ส่วน New Zealand Mussel ทางร้านบอกว่าคัดที่มีขนาด XL กันมาเลยที่เดียว ตัวนึงเกือบเต็มฝามือเลยที่เดียว ส่วน Shrimp Cook สีแดงส้มสดๆทุกตัวเลยค่ะ

มุมอาหารญี่ปุ่น มีปลาดิบให้เลือกทานหลายอย่าง ปลาดิบของทางร้านหั่นชิ้นใหญ่กำลังพอดีคำดี และมีเซฟยืนเติมให้ใหม่ๆตลอดเวลาเลย ไม่ปล่อยให้ถาดว่างกันเลยทีเดียว

ส่วนเมนูของหวานของทางร้าน ก้อมีใหเลือกทานมากมายเลยนะค่ะ เค้กมีให้หลายรสชาติ อยากจะทานทุกชิ้นเลย แต่กลัวจะทานไม่หมด เพราะทางร้านเค้าตัดมาชิ้นใหญ่ค่ะ เหล่า User ก็เลยหยิบมาทุกชิ้นและแบ่งกันชิม เป็นภาพที่น่ารักมากค่ะ

indigo
indigo
indigo
indigo
indigo
indigo
indigo
indigo
indigo
indigo

มาครั้งแรกก้อเก็บไม่หมดทุกเมนูค่ะ ยังมีอาหารที่อยากชิมอีกหลายเมนู แต่ท้องไม่ไหวแล้ว สงสัยต้องมีมาซ้ำอีกรอบค่ะ เป็นอีกหนึ่งงานที่สนุกสนาน และอิ่มอร่อยเช่นเคยขอขอบคุณร้าน Indigo Cafe & Restaurant ที่ให้พวกเรามาชิมของอร่อยมีคุณภาพในบรรยากาศสวยๆขอบคุณ user วงในที่น่ารักทุกท่านที่มาร่วมอร่อยกันในวันนี้ด้วยนะ

- The Wongnai Team

แผนที่

ร้านอาหารอยู่ในโรงแรม วันเทอร์ตี้