Wongnai Tasting x Townhouse แฮงค์เอาท์สไตล์ฮ่องกงสุดชิค!
Wongnai Tasting x Townhouse แฮงค์เอาท์สไตล์ฮ่องกงสุดชิค!

Wongnai Tasting x Townhouse แฮงค์เอาท์สไตล์ฮ่องกงสุดชิค!

รวมตัวแฮงค์เอาท์กันที่ร้าน Townhouse ร้านอาหารดีไซน์ทันสมัย สไตล์โมเดิร์นฮ่องกง
6 ก.ค. 2017 · โดย

Wongnai Tasting x Townhouse

วันนี้ Wongnai ได้มีโอกาสพาเหล่า Top User มารวมตัวแฮงค์เอาท์กันที่ร้าน Townhouse ร้านอาหารดีไซน์ทันสมัย สไตล์โมเดิร์นฮ่องกง ที่สร้างสรรค์โดย Gaia Group ผู้นำด้านธุรกิจอาหารชั้นนำของฮ่องกง ความหมายของ Townhouse คือเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ของเพื่อนๆในช่วงเวลาสบายๆหลังเลิกงาน

TH
TH
TH

อาหารและเครื่องดื่มที่ทางร้านให้บริการจะมีเอกลักษณ์ โดยจุดเด่นของอาหารจะอยู่ที่การผสมผสานของอาหารเอเชียแบบดั้งเดิมและรสสัมผัสแบบฝรั่งหรือที่เรียกว่า Asian Twist จุดเด่นนี้จะทำให้รสชาติอาหารถูกใจคนเอเชีย แต่ก็ทานได้ง่ายๆ ในรูปแบบอาหารฝรั่ง

อาหารของทางร้านมีทั้งอาหารเรียกน้ำย่อยไว้ทานเพลินๆระหว่างรออาหารจานหลักอย่าง “Egg Puffs Serrano Ham” วาฟเฟิลฮ่องกงที่มีลักษณะโดดเด่นตามแบบฉบับวาฟฟเฟิลฮ่องกง เสิร์ฟมากับเซอร์ราโนแฮม “Beetroot Salad, Mixed Berries, Cream Cheese and Pinenut” สลัดบีทรูทพร้อมผักสลัดสีเขียวสดกรอบ เพิ่มความหอมมันด้วยครีมชีสและเมล็ดสน หรือจะเป็น “Chicken Wings Lime Lemongrass with Sambal Sauce” ปีกไก่ทอดตะไคร้ที่เสิร์ฟกับซอสซัมบัลของอินโด

TH
TH
TH
TH
TH

อาหารจานหลักอย่าง “Korean Style Spaghetti and Kimchi Paste” สปาเก็ตตี้ผัดซอสกิมจิเสิร์ฟในกระทะร้อน กลิ่นหอม “Singapore Noodle with Lobster and Foie Gras” บะหมี่เส้นเล็กแต่เหนียวนุ่ม หอมซอสผงกะหรี่แบบลงตัว “Dirty Duck” เป็ดกงฟีต์ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟกับข้าวเหนียวและน้ำจิ้ม และ “Pizza” ที่ทางร้านมีให้เลือกหลายหน้าอย่างเป็ดรมควัน และกุ้งล็อปสเตอร์

TH
TH
TH
TH
TH

ของหวานสุดพิเศษสำหรับ Wongnai Tasitingที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ “Chocolate Souffle with Banana and Almond” ซูเฟล่ชิ้นใหญ่เนื้อเด้งดึ๋ง หอมละหมุนด้วยกลิ่นช็อคโกแล็ตและกล้วย “Fondue Set” ฟองดูว์ที่มาพร้อมวาฟเฟิลฮ่องกง ผลไม้สด อร่อยสุดๆกับซอสคัสตาร์ดอุ่นๆ

TH
TH
TH
TH
TH
TH
TH
TH

สำหรับใครที่มองหาร้านนั่งดื่มยามเย็น ทางร้านก็มีโซนบาร์ที่สามารถให้ลูกค้าได้นั่งชิลๆ ไปจนถึงเที่ยงคืน ยิ่งไปกว่านั้นหากใครต้องการจัด Private Party ทางร้านก็มีพื้นที่รองรับอยู่ที่ชั้น 2 ของร้าน โดยทางร้านไม่คิดค่าบริการการใช้พื้นที่อีกด้วย

วันนี้เหล่า Top User ของเราก็แฮงค์เอาท์ที่ร้านสุดโมเดิร์นกับอาหารแนวใหม่แบบอิ่มๆและอร่อยๆ ที่ร้าน Townhouse ไปเรียบร้อย ทาง Wongnaiขอขอบคุณเชฟ พนักงาน และผู้ดูแลทุกท่าน ที่ดูแล Top User ของพวกเราเป็นอย่างดีค่ะ

- The Wongnai Team

แผนที่

อยู่ชั้น G สยามพารากอน ระหว่าง Another Hound กับ Nara