Beauty Party#3 : เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยที่ The Element Lifestyle Salon
  1. Beauty Party#3 : เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยที่ The Element Lifestyle Salon

Beauty Party#3 : เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยที่ The Element Lifestyle Salon

Wongnai Beauty : The Element of Elegance (เปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวย) กิจกรรมครั้งที่ 3 กับการพาสาวๆของเราไปฟื้นฟูสุขภาพผมให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
6 พ.ค. 2015 · โดย

Wongnai Beauty Party#3 : The Element of Elegance

และแล้วก็มาถึงกิจกรรมครั้งที่ 3 ของ Wongnai Beauty ที่พาสาวๆ user ของเราทั้งหมด 8 คน ไปทำทรีทเม้นท์ผมกันที่ The Element Lifestyle Salon ที่ Park Lane เอกมัย งานนี้สาวๆ ของเราก็ได้ฟื้นฟูสุขภาพผมไปแบบฟินๆ กันถ้วนหน้าเลยทุกคนเลยจ้าา !!!

The Element Lifestyle Salon ตั้งอยู่ในภายในอาคารของ Park Lane เอกมัย (เข้ามาได้จากปากซอยสุขุมวิท 61 และ 63 ใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัยค่า)

ก่อนอื่นต้องขอแนะนำร้านก่อน ร้านนี้นอกจากจะมีบริการทรีทเม้นท์ตามที่เราพาสาวๆ มาใช้บริการแล้วทางร้านยังมีบริการทำผม ตัดผม และก็ทำเล็บด้วยจ้า (เก้าอี้ทำเล็บน่านั่งสุดดดดด)

กลับมาเรื่องทรีทเม้นท์ของเรากันดีกว่า จะมาทำทรีทเม้นท์ร้านนี้ ไม่ใช่เอะอะ ปุ๊บปั๊บ ก็เข้าไปทำได้เลยนะยูววว ต้องมีการตรวจสภาพหนังหัว เอ้ย !!! สภาพหนังศรีษะด้วยเครื่องตรวจของทางร้านกันก่อนค่ะ (ซูมลึกสุด เห็นชัดสุด) ทำแบบนี้เพื่ออะไร?...เพื่อที่ทางช่างจะได้ทราบว่าสภาพหนังศรีษะของแต่ละคนจะต้องได้รับการดูแลและให้คำปรึกษา ว่าควรจะรักษาแบบไหน (งานละเอียดก็ต้องมา) และในงานนี้ทุกคนที่มาจะได้ลองทำทรีทเม้นท์ มูลค่า 3500 บาท...ดีงามมม !!!หลังจากที่ตรวจสภาพหนังศรีษะกันแล้วช่างก็จะเริ่มนวดกดจุดสร้างความผ่อนคลายและช่างก็จะเริ่มหมักผมด้วยทรีทเม้นท์เพื่อปรับสมดุลของสภาพหนังศรีษะจ้า

หลังจากนั้นก็จะมีการล้างผมด้วยน้ำอุ่น (สาวๆ บางคนบอกว่าน้ำร้อนไปบ้าง ก็แล้วแต่ความเคยชินของแต่ละคนอ่ะเนอะ)

และจึงมาเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายคือการไดร์ผม อันนี้เราสามารถบอกช่างได้เลยนะว่าอยากให้เค้าไดร์แบบไหน เป็นวอลลุ่มหรือไดร์ตรงได้หมดเลยค่า

ผมสั้นผมยาวช่างจัดให้ได้หมดทั้งน้านนน

เป็นไงล่ะยูววว นี่แค่ส่วนนึงเท่านั้นเองนะจ๊ะ ดีงาม งานดีมั้ยล่ะ

ระหว่างรอเราจึงจัดกิจกรรมให้สาวๆ เล่นเกมส์ Jenga รอเพื่อนๆที่ยังทำผมไม่เสร็จกัน เพื่อลุ้นรับของรางวัลเล็กๆ น้อยๆจาก Wongnai Beauty ซึ่งก็คือบัตรทรีทเม้นท์ฟรีที่ทางร้านจักดมาให้ มูลค่า 3500 บาท จำนวน 4 ใบจ้า (ราคาเท่าที่มาลองใช้บริการวันนี้เลย) เพื่อหาผู้ชนะ 2 คนมาเล่นเกมส์ Category (ที่เคยเล่นในกิจกรรมครั้งที่แล้ว) เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ของเราและรางวัลใหญ่ก็คือ บลัชออนกลีบกุหลาบในตำนาน Les Merveilleuses LADURÉE (กริ๊ดดดด ขออันนี้อยากได้เอง)

ลุ้นกันหนักมากกกกกก

และผู้ชนะที่ได้ บลัชออนกลีบกุหลาบของ LADURÉE ก็คือ...คุณ Aiwa Nangnoowa คนนี้นี่เองงง (พยายามทำเสียงให้เหมือนทีวีแชมป์เปี้ยน 55555)

ชักภาพร่วมกันก่อนกลับซักหนึ่งรูป

สำหรับกิจกรรมนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าไม่ได้รับการสนับสนุนจาก user ทุกคน ^^ถ้าในงานมีตรงไหนตกหล่นไปบ้างต้องขอโทษ,ขออภัยด้วยนะคะ ทาง Wongnai Beauty สัญญาว่าจะจัดกิจกรรมแบบนี้ให้บ่อยและต่อเนื่องมากขึ้นและต้องขอขอบคุณร้าน The Element Lifestyle Salon มากๆ นะคะ สำหรับการฟื้นฟูสุขภาพผมให้กับ users ของเราทุกคนในวันนี้และสำหรับใครอยากลองมาทำเล็บกับทาง The Element Lifestyle Salon

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและรีวิวจากทางร้านได้ที่นี่เลย

เห็นเค้าได้ทำผมกันแบบนี้ก็แอบอิจ'เบาๆน้า ต้องขอตัวไปเปิดวงในบิวตี้หาร้านทำผมมั่งดีกว่าค่าาา แล้วร้านไหนดี ร้านไหนดัง จะพาชาววงในบิวตี้ไปโดนอีกแน่นอนค่า

และอย่าลืมติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้อีกตามช่องทางต่อไปนี้นะคะ

- Webpage: //beauty.wongnai.com/blogs

- Facebook : www.facebook.com/WongnaiBeauty - Twitter: @WongnaiBeauty

- Instagram: @WongnaiBeauty

สำหรับวันนี้ไปแล้วนะยูว ส่วนครั้งหน้าดาวจะพาไปที่ไหนนั้นอย่าลืมมาติดตามกันด้วยนะคะ ขอบคุณอีกครั้งน่า สวัสดีจ้า <3

-Wongnai Beauty Team

แผนที่

การติดต่อ

ขอบคุณวงในบิวตี้มากๆค่ะ ^_____^
Phone number : 02-382-0123, 061-410-1500
Instagram : @theelementsalon
9358, ซอยสุขุมวิท 61, คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทยพาร์คเลน,วัฒนา