ร่วม #ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ มาโพสรูปภาพบรรยากาศร้านกันเถอะ!
  1. ร่วม #ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ มาโพสรูปภาพบรรยากาศร้านกันเถอะ!

ร่วม #ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ มาโพสรูปภาพบรรยากาศร้านกันเถอะ!

ให้รูปภาพบรรยากาศร้านของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งในการบอกต่อ และสร้างประโยชน์ให้เพื่อน ๆ สนับสนุนร้านที่มีมาตรการป้องกัน COVID-19
23 พ.ค. 2020 · โดย

จากสถานการณ์ร้านอาหารที่เราทราบกันดีอยู่แล้วอยู่ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ? หลังจากมีประกาศให้สามารถนั่งกินได้ พร้อมทั้งตามมาด้วยความสับสน และความไม่มั่นใจของทั้งเจ้าของร้าน และผู้บริโภค

เชื่อว่าทุกคนมีต้องคำถามเหล่านี้เช่นเดียวกันว่า ร้านไหนเปิดแล้วบ้าง? ถ้าเปิดแล้วนั่งกินได้ไหม? เค้าจัดร้านให้นั่งยังไง? เราเองก็ไม่รู้ว่าร้านไหนเปิดแล้วบ้าง ถ้าไปถึงปิดก็เสียเที่ยวไปอีก ถ้าอยากให้ชัวร์ ก็ต้องโทรไปถามร้านก่อน ซึ่งไม่ได้สะดวกกับทุกฝ่ายเลย .. แล้วถ้าเราหาร้านที่ไปนั่งกินที่ร้านได้ ร้านจะมีมาตรการจัดการอย่างไรบ้างนะ ...

ทีมงาน Wongnai จึงอยากเชิญชวนทุกคนที่ได้ไปใช้บริการที่ร้านมาแล้วหรือพบเจอร้านที่มีมาตรการป้องกัน COVID-19 มาร่วมโพสรูปบรรยากาศ ที่เป็นมาตรการป้องกันต่าง ๆ ของร้านหลังเปิดให้นั่งกินที่ร้านแล้วให้กับทางร้าน ไม่ว่าจะเป็น Social Dsitancing การเว้นระยะห่างของโต๊ะ การตรวจวัดอุณหภูมิ บริการแอลกอฮอลหรือเจลล้างมือ ฯลฯ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประโยชน์ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบว่ามีร้านไหนบ้างที่เปิดให้บริการกันแล้ว และช่วยสนับสนุนร้านที่เราไปใช้บริการอย่างปลอดภัยในการเว้นระยะห่างทางสังคม พร้อมสุขอนามัยที่ดีกันอีกด้วย อีกทั้งยังได้สะสม Badge '#ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ' บน Wongnai เพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าคุณได้เป็นหนึ่งในคนที่ช่วยสนับสนุนร้านในช่วงเวลานี้...

Unlock

กติกาการโพสรูปเพื่อรับ Badge ‘#ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ'

โพสรูปภาพบรรยากาศร้านที่เป็นมาตรการป้องกันต่าง ๆ ของร้านหลังเปิดให้นั่งกินที่ร้านแล้วให้กับทางร้าน อย่างน้อย 2 รูปขึ้นไป เช่น การตรวจวัดอุณหภูมิ การเว้นระยะห่างของโต๊ะ บริการแอลกอฮอลหรือเจลล้างมือ ฯลฯ วิธีการโพสก็ง่ายๆ แค่เสิรชชื่อร้าน, กดเข้าร้านที่ต้องการเพิ่มรูป และกดปุ่มโพสรูปเลย! หรือเพิ่มรูป (Add Photo) ได้เลย!

#ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ แล้วรับเลย!

ครบ 3 ร้าน รับเลย! Badge ‘#ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ ขั้นที่ 3'

ครบ 5 ร้าน รับเลย! Badge ‘#ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ ขั้นที่ 5'

ครบ 10 ร้าน รับเลย! Badge ‘#ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ ขั้นที่ 10'

ครบ 20 ร้าน รับเลย! Badge ‘#ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ ขั้นที่ 20'

แล้วมาร่วมอัปโหลดรูปให้ร้านร้านอาหารและกิจการเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนร้านที่เราไปใช้บริการอย่างปลอดภัยกันนะคะ ;)