Wongnai Chiang Mai Top User Party #33 @Fin Farm

Wongnai Chiang Mai Top User Party #33 @Fin Farm

ปาร์ตี้เอาใจนักชิม ฟินกับบรรยากาศฟาร์มสุดเก๋ อาหารอร่อย ๆ ถูกใจสายชิมสายแชะ ที่ "ร้าน Fin Farm" เชียงใหม่
22 มี.ค. 2018 · โดย

กิจกรรมพิเศษสำหรับนักชิมวงใน เราไปชิมอาหารอร่อยในบรรยากาศฟาร์มสุดฟิน ที่ "ร้าน Fin Farm" เชียงใหม่ ร้านนั่งชิลล์ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่มีทั้งสวนดอกไม้ น้องแกะ ฝูงกระต่ายและมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ แนะนำว่าสายแชะต้องมาแวะก่อนแสงหมด จะได้รูปสวย ๆ แบบไม่ต้องแต่งเลยจ้าาา 

Fin Farm
Fin Farm
Fin Farm

หลังจากถ่ายรูปบรรยากาศช่วงเย็น แสงหมดก็ได้เวลาอาหารเย็นซึ่งวันนี้ทางร้านเตรียมมื้อค่ำชุดใหญ่ไว้รอ เริ่มที่เครื่องดื่มซึ่งเสิร์ฟมาแบบน่ารักน่าแชะ ชานมอัญชัน (ราคา 50 บาท) หอมหวานชื่นใจสีน่ารักถูกใจเป็นที่สุด ตามมาด้วย มะพร้าวปั่น และ เมลอนปั่น ทั้งสองเมนูนี้เสิร์ฟเป็นชุดในผลไม้หนึ่งลูกและอีกหนึ่งแก้ว สดชื่นกันแบบจุใจ

fin farm
Fin Farm
Fin Farm

ที่ Fin Farm นอกจากจะมีเครื่องดื่มร้อนเย็นต่าง ๆ แล้วก็ยังมีเมนูอาหารให้เลือกทานหลากหลายจุใจ เราเริ่มกันเบา ๆ ที่ ข้าวแมว (ราคา 69 บาท) ชื่อเมนูเก๋ ๆ มาจากปลาทูที่เป็นส่วนประกอบของจานนี้ เป็นข้าวคลุกปลาทูและสมุนไพรต่าง ๆ เหมาะกับคนรักสุขภาพเป็นที่สุดค่ะ 

Fin Farm
Fin Farm
Fin Farm

เมนูที่ถูกใจคนรักผลไม้เป็นพิเศษ ฟินสลัด (ราคา 159 บาท) สลัดผลไม้ เสิร์ฟมาในผลเมล่อนอัดแน่นด้วยผลไม้หลายชนิดทั้งเมลอน, แตงโม,  แอปเปิล, สัปปะรด ข้าวโพดหวาน คลุกเคล้ากับน้ำสลัด โรยด้วยไข่กุ้ง สุดฉ่ำค่ะคุณขา... อีกจานที่ให้ความรู้สึกสดชื่นไม่แพ้กัน สลัดกุ้งทอดซอสครีม (ราคา 159 บาท) กุ้งทอดตัวใหญ่ เสิร์ฟมากับสลัดผลไม้เน้น ๆ ทานกันได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วนกันเลยล่ะ

Fin Farm
Fin Farm
Fin Farm

เมี่ยงปลาทับทิม (ราคา 189 บาท) เนื้อปลาทับทิมทอดชิ้นเล็กพอดีคำ เสิร์ฟเป็นชุดกับผักและเครื่องเคียงเมี่ยง ชอบอะไรก็ใส่ไปเยอะ ๆ เคี้ยวเพลินเชียวค่ะ 

Fin Farm

ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน (ราคา 189 บาท) ทานกับข้าวสวยร้อน ๆ เข้ากันดีเป็นที่สุดจนต้องขอข้าวเปล่าเพิ่มเลยล่ะค่ะ  นอกจากจะมีอาหารไทยและอาหารสุขภาพให้เลือกหลากหลายแล้ว ที่ร้านยังมีครัวยุโรปทั้งสปาเก็ตตี้ บาร์บีคิว สเต๊ก ซึ่งวันนี้เราได้ชิมเมนูแนะนำ สเต๊กขัวเหล็ก (ราคา 259 บาท) สเต๊กซี่โครงหมูที่หมักเครื่องเทศแบบไทย ๆ แต่นำมาปรุงแบบยุโรป ออกมาเป็นสเต๊กซี่โครงที่แค่ใช้ส้อมเขี่ยเนื้อก็หลุดร่อนแทบไม่ต้องใช้มีดเลยล่ะ

Fin Farm
Fin Farm

 ฟินกับอาหารชุดใหญ่ก็มาปิดท้ายที่ของหวาน ฟินซัมเมอร์แตงโม (ราคา 129 บาท) ไอศกรีมรสแตงโมที่ทางร้านโชว์ขั้นตอนการทำให้เห็นกันข้าง ๆ โต๊ะควันฟุ้งเหมาะกับการถ่ายรูปมากค่ะ อิ่ม ฟินกันสมใจทั้งอาหารและบรรยากาศ นักชิมวงในขอขอบคุณ "ร้าน Fin Farm" ด้วยนะคะ กิจกรรมสุดอิ่มและฟินตัวแตกพิเศษเฉพาะนักชิมวงใน อยากร่วมกิจกรรมอร่อย ๆ แบบนี้ก็แค่เขียนแบ่งปันรีวิวร้านอาหารกับชาววงใน ได้ที่ www.wongnai.com 

Fin Farm
Fin Farm
Fin Farm

แผนที่

จากสามแยก ม.แม่โจ้ เลี้ยวขวาตรงไปตาม ถ.สหกรณ์ ผ่านหน้าปั้มปตท. จากนั้นกลับรถตรงจุดยูเทิร์นที่ 3 (ยูเทิร์นแรกใกล้ปั้ม ปตท. ไม่ใช่นะ) จากนั้นตรงกลับมาเรื่อย ๆ จะเห็นโครงการ Boxland อยู่ทางซ้ายมือ ให้เราเลี้ยวเข้าไปเลย ร้านจะอยู่ด้านในสุดของโครงการ Boxland
map

การติดต่อ

ฟิน ฟาร์ม
Phone number : 064-041-5642 , 087-178-1444
Instagram : fin_farm
541 หมู่ที่ 5 ถนน สหกรณ์ ตำบล หนองหาร อำเภอ สันทราย,สันทราย