Wongnai Chiang Mai Top User Party#30 @Ocean Blue Bakery Cafe
  1. Wongnai Chiang Mai Top User Party#30 @Ocean Blue Bakery Cafe

Wongnai Chiang Mai Top User Party#30 @Ocean Blue Bakery Cafe

พานักชิมวงในมาลิ้มรสความอร่อยกับหลากหลายเบเกอรีสูตรเด็ด พร้อมข้าวมันไก่เนื้อนุ่มสุดฟินจากเชฟชาวสิงคโปร์ ที่ Ocean Blue Bakery
5 ก.ย. 2017 · โดย

วงในชวน Top User มาลิ้มชิมรสเบเกอรีสดใหม่และอาหารสไตล์สิงคโปร์ที่ร้านเปิดใหม่ "ร้าน Ocean Blue Bakery Cafe" กับกิจกรรม Wongnai User Party(ครั้งที่ 30) ที่จะชวนนักกินไปชิมกันแบบสุดพิเศษแบบนี้ทุกเดือน ครั้งนี้เอาใจสายหวานเป็นพิเศษเพราะที่ร้าน Ocean Blue Bakery Cafe เค้าได้เชฟที่ส่งตรงจากสิงคโปร์มาดูแลไลน์เบเกอรีโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ

ข้าวมันไก่สิงคโปร์

สมาชิกของเราพร้อมแล้วก็ไม่รอช้า ทางร้านจัดเสิร์ฟอาหารทั้งคาวหวานชุดใหญ่ให้ได้ชิมกันแบบจุใจ เริ่มจากไลน์อาหารกันก่อนเลยกับ "ข้าวมันไก่สิงคโปร์" สูตรสิงคโปร์แท้ ๆ เนื้อไก่นุ่มชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มที่ไม่เหมือนน้ำจิ้มข้าวมันไก่ไทยแต่อย่างใด ได้อีกรสชาติที่ลงตัว 

พะแนงไก่
ตามมาด้วยอาหารรสคุ้นปากอย่าง "พะแนงไก่" น้ำแกงเข้มข้น เนื้อไก่นุ่มเต็มชิ้น ทานกับข้าวร้อน ๆ เข้ากันดีเชียวค่ะ 
ผัดเปรี้ยวหวาน
"ผัดเปรี้ยวหวานหมู" เปรี้ยวหวานกำลังดี เข้ากันดีกับข้าวสวยร้อน ๆ 
ผัดหมี่สิงคโปร์
"หมี่ผัดสิงคโปร์" เมนูนี้เลือกได้ว่าจะเสิร์ฟธรรมดา หรือเสิร์ฟพร้อมไก่ทอด เป็นเมนูทานง่ายทานได้ทั้งเด็กผู้ใหญ่

จบอาหารคาวก็ถึงเวลาที่สายหวานรอคอยแล้วค่ะ กับหลากหลายเมนูเบเกอรีทั้งเค้ก ขนมปัง พาย ชีส จุดเด่นของไลน์เบเกอรีร้าน Ocean Blue Bakery Cafe อยู่ตรงที่เค้าทำสดใหม่และใช้วัตถุดิบคุณภาพดี วัตถุดิบบางอย่างต้องนำเข้ามาจากสิงคโปร์เลยล่ะค่ะ

ชีสเค้ก
นิวยอร์คชีสเค้ก ทำจากส่วนผสมของชีสมากกว่า 90% เนื้อสัมผัสหนักแน่นเต็มคำ
พาย
พาย

อีกเมนูที่หลายคนติดใจก็จะเป็นพายไส้ต่าง ๆ ทั้ง พายไก่ พายแอปเปิล ตัวแป้งบางกรอบ อัดแน่นด้วยไส้เต็ม ๆ คำ ราคาเริ่มต้น 30 บาทเท่านั้นเองค่ะ สำหรับคนรักเค้กร้านนี้เค้ามีเค้กหลากหลายชนิดให้ได้ฟินกัน ทั้ง Oreo Cheese Cake ดับเบิลความฟินที่มาทั้งโอรีโอและชีส ส่วนใครที่ชอบช็อกโกแลตห้ามพลาดชิม Chocolate Fudge Cake ช็อกโกแลตเข้มข้นแบบไม่มีกั๊ก

โอรีโอชีสเค้ก
เค้กชอกโกแลต
ไอศกรีมเค้ก
ตัวนี้จะเป็นเค้กที่มีชั้นของไอศกรีมเย็น ๆ สดชื่นแทรกอยู่ระหว่างชั้นของช็อกโกแลตเค้ก

เมนูใหม่ของร้านที่เราได้ชิมกันวันนี้ เป็นเมนูขายดีที่มีต่างชาติสั่งจองกันล่วงหน้าครั้งละหลายพันลูกเลยค่ะ หน้าตาดูคล้ายขนมเปี๊ยะบ้านเราแต่ตัวนี้เค้าคือ ทาร์ตสับปะรด ตัวแป้งละลายในปากสอดไส้สับปะรดหวานกลมกล่อม และอีกเมนูคือ ฮอกไกโดชีสเค้ก เนื้อนุ่มเบาละลายในปากแต่หนักแน่นด้วยรสชีส ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยค่ะ  

ฮอกไกโดชีสเค้ก

ชิมกันจุใจทั้งอาหารคาวหวาน ถ่ายรูปไปชิมไปหน้าตาก็จะมีความฟินระดับนี้ค่ะ >.<  กิจกรรมดี ๆ แทนคำขอบคุณสมาชิกวงในที่ร่วมกันแบ่งปันรีวิวดี ๆ และข้อมูลที่มีประโยชน์ จัดกันเป็นประจำแบบนี้ทุกเดือน สำหรับใครที่อยากมาร่วมกิจกรรมอร่อย ๆ กับเราแบบนี้ก็อย่าลืมแบ่งปันรีวิวกันได้ที่ www.wongnai.com กันนะคะ ดาวน์โหลด แอป Wongnai ฟรีได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2wpIQUB

user party

พิกัด :: จากสี่แยกเชียงใหม่ภูคำ ให้ขับไปทางหน้ามช ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับตลาดมาลินพลาซ่า
เวลาเปิด-ปิด :: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 08:00-20:00 น.
เบอร์โทร :: 052-006-607 

แผนที่

จากสี่แยกเชียงใหม่ภูคำ ให้ขับไปทางหน้ามช ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับตลาดมาลินพลาซ่า
map

การติดต่อ