Wongnai Beauty พาลูกเพจทำสวยฉลองยอดไลค์ครบ 1 ล้าน!!

Wongnai Beauty พาลูกเพจทำสวยฉลองยอดไลค์ครบ 1 ล้าน!!

ตอนนี้ยอดไลค์ของเพจ Wongnai Beauty ทะลุ 1 ล้านแล้ว เราเลยอาสาพาลูกเพจทำสวยกันไปเลยฟรีๆ 5 คน! ทั้งทำเล็บ ทำผม ทำหน้า จะสวยออร่ามากแค่ไหนมาดูกันเลยค่า~~
28 ส.ค. 2017 · โดย

ฉลอง!!! Wongnai Beauty ยอดไลค์ทะลุ 1 ล้านแล้ววว!! เย่ ทีมงาน Wongnai Beauty อยากขอขอบคุณลูกเพจทุกท่านที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ตอนนี้ยอดไลค์ของเพจ Wongnai Beauty ทะลุ 1 ล้านแล้ว เย้ๆๆ #ปรบมือรัวๆจ้า ณ จุดนี้ ครั้งนี้เราจึงมีกิจกรรมมาให้แฟนๆ Wongnai Beauty ได้ทำสวยกับเราไปเลยฟรีๆ 5 คนค่าา มาดูกันดีกว่าว่ามีโปรแกรมไหนบ้าง ~ ~

ToB1 Clinic

เริ่มจากที่แรก เราต้องหน้าสวยใสไร้สิวกันก่อน วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ เทคนิค หน้าเด้ง หน้าใส แบบง่าย และ ดี ที่ ToB1 Clinic กันค่า ตอนนี้มีทั้งหมด 2 สาขาคือสาขาสยามสแควร์ และ สาขาฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต วันนี้เราก็เลยขอแวะมาที่สาขาสยามสแควร์ อยู่ติดกับ ToB1 Hair Station เลยจ้าา 

ToB1
ร้านทำผม และคลินิกอยู่ติดกันเดินเชื่อมกันได้สะดวกสุดๆ
ToB1Clinic
บรรยากาศในคลิกนิกหรูหรามากค่ะ เหมือนมาสปาเลย
ToB1Clinic
ToB1Clinic

ทางคลิกนิกได้แนะนำโปรแกรม Deep Cool Collagen ให้กับลูกเพจ เป็นบริการทรีตเมนต์ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่าย ผิวไวต่อแสง จะช่วยปรับสมดุลของผิว ลดการระคายเคือง ช่วยลดผดผื่นบนใบหน้า ลดการอักเสบของผิว ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วยเครื่อง CRYO ผลักดันวิตามินอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวเนียน ชุ่มชื่นขึ้น

ToB1Clinic
ToB1Clinic

อีกโปรแกรมที่เหมาะกับสาวเป็นสิวคือ Acne Light เป็นรักษาสิวแบบตรงจุด สิวอุดตัน สิวอักเสบ ยุบตัวแห้งไว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ รูขุมขนกระชับ รอยแดง รอยดำจางลง ลดความมันบนใบหน้า

ToB1 Clinic
ขั้นตอนแรก: mask หน้าด้วยตัวยาละลายหัวสิว เพื่อทำให้หัวสิวหลวมตัว และกดออกได้ง่ายขึ้น
ToB1 Clinic
ขั้นตอนสุดท้าย: หลังจากกดสิวทั่วหน้าอย่างละเอียดก็ mask ตัวยาฆ่าเชื้อสิว และช่วยลดอาการแดงหลังกดสิว รูขุมขนกระชับขึ้น

เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดต้องนัดดูแลต่อเนื่องทุกสัปดาห์ อย่างน้อย 3-4 ครั้ง/ เดือน จะเห็นผลอย่างชัดเจนนะคะ :)

ToB1 Hair Station

หน้าสวยแล้วผมก็ต้องแข็งแรงดูสุขภาพดี ที่ ToB1 Hair Station ที่นี่เค้าบอกว่าเป็นมากกว่าซาลอนหรือ We're more than Salon และเป็น salon ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยเป็น 1 ในร้านทำผมที่หลายๆคนชอบไปใช้บริการในที่สุดด้วยนะ! คือสะดวกมากๆ เค้ามีคลินิกอยู่ติดกับโซนร้านทำผมทำให้เดินทะลุไปสวยต่อกันได้สบายๆ เลยจ้า วันนี้สาวๆผู้โชคดีจากวงในบิวตี้ได้มาบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ โดยช่างมืออาชีพจากทางร้าน ช่างหน่อยและช่างกอล์ฟค่า

ToB1 Hair Station
ToB1 Hair Station

หลังทำความสะอาดผม นวดผ่อนคลายกันเบาๆ แล้วจึงฟื้นฟูหนังศีรษะที่อ่อนล้า ด้วย มาส์ก เจล ไฮดรา อเพียซองท์ – Specifique Masque Hydra-Apaisant

ในช่วงอากาศที่อับชื้นมักจะเกิดรังแคได้ง่าย ทางร้านจึงใช้เซรั่มเข้มข้น ที่ผสานออกโทไพรอกซ์ ยับยั้งกลไกการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย พร้อมเข้าบำรุงหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน เติมความสดชื่นพร้อมผลลัพท์เส้นผมที่นุ่มสลวยในทุกๆวันเพื่อขจัดสิ่งสกปรก ลดการระคายเคือง ช่วยให้หนังศีรษะแข็งแรง เบาสบาย เส้นผมดูมีสุขภาพดีค่ะ (ราคา 1,500 บาท)

ToB1 Hair Station
ToB1 Hair Station
ToB1 Hair Station
ToB1 Hair Station

มาดู Finish look ของสาวๆ กัน ผมมีวอลลุ่ม พริ้วสวยงามมากค่า แถมดูสุขภาพดีสุดๆ เลยล่ะ ~~ บอกเลยว่าที่นี่ช่างเราไดรผมได้มือโปรมากๆ ผมลีบแบนไม่ใช่ปัญหา ทำให้เป็นวอลลุ่ม พร้อมออกงานได้สบาย ^^

ToB1 Hair Station
ToB1 Hair Station
ToB1 Hair Station
ToB1 Hair Station

House Of Nail

หน้าสวย ผมสวยกันแล้ว มาต่อที่เล็บกันบ้างดีกว่า~ ร้านทำเล็บ House Of Nail ตั้งอยู่ที่สยามซอย 2 บรรยากาศน่ารัก โทนอบอุ่นสุดๆ ข้างในมีเก้าอี้สปาเล็บรูปไข่สามารถปรับระดับนวดได้ด้วยนะเออ เกร๋สุดๆ ใครที่ชอบเพ้นท์ลายเล็บลองเอาแบบมาให้ที่ร้านดูได้นะคะ วันนี้ลูกเพจได้ทำชุดสปา BCL (BCL Spa) ราคา 990 บาท เป็นชุดสปาเล็บมือเท้าเพื่อความสบายผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมจากผลิตภัณฑ์ BCL ผลิตภัณฑ์ออแกนนิคที่นำเข้าจากประเทศอเมริกา มีกลิ่นและส่วนผสมที่แตกต่างกันให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร พร้อมด้วยการนวดน้ำมันเพื่อลดความเมื่อยล้าา

House Of Nail
ที่นั่งกว้างสุดๆ ทำสปาผ่อนคลายสบายเลยค่า
House Of Nail
ที่ร้านมีทั้งสีเจลและธรรมดา หลายยี่ห้อจากแบรนด์ต่างประเทศอย่าง OPI

ชุดสปา BCL (BCL Spa) ขั้นตอนแรกเราจะเริ่มตัดหนังมือและเท้า ตัดเล็บตะไบทรง พร้อมทำความสะอาดส้นเท้าด้วยกรดผลไม้AHA (สำหรับคนที่ส้นเท้ามีหนังแข็งมากให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น), ขัดส้นเท้า (ด้วยไม้ขัดเท้าที่ทำจากหินภูเขาไฟ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ) ขจัดปัญหาส้นเท้าแตก เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หลังจากทำความสะอาดมือ,เท้าก็จะแช่มือ,เท้าในผงแช่สูตรเกลือที่หอมสดชื่น (ด้วยผลิตภัณฑ์BCL), ขัดสครับ ( สครับน้ำตาลออแกนนิคของBCL)เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออกและบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม

พร้อมนวดน้ำมันเพื่อคลายความเมื่อยล้า ประคบผ้าร้อนเพื่อให้เลือดไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น จากนั้นค่อยทาสีเล็บ ด้วยสีธรรมดา ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำเช่น OPI,Essie,Sparitual,IBD ฯลฯ (แต่วันนี้ทีมงานอยากให้ลูกเพจของเราสวยเป็นพิเศษจึงได้ทำเป็นสีเจลกันค่า) เมื่อบำรุงผิวด้วยโลชั่นพร้อมทาน้ำมันบำรุงจมูกเล็บก็อันเป็นเสร็จ มือสวยพร้อมอวดกันแล้วค่าาา :D

House Of Nail
สครับน้ำตาลออแกนนิคของ BCL เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออกและบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม 
House Of Nail
ผลิตภัณฑ์ BCL สครับออแกนนิคที่นำเข้าจากประเทศอเมริกา
House Of Nail
นั่งเพ้นท์เล็บชิลล์ๆ แถมได้นวดผ่อนคลายไปด้วย~
House Of Nail
เย่! ทำเล็บเสร็จแล้ว สีสวยเข้ากับทุกคนสุดๆ ค่า
House Of Nail
ที่นี่มีสีทาเล็บให้เลือกทุกแบบเลยค่ะ แบบลายก็มีน้า
House Of Nail
 นิ้วสวยพร้อมอวดกันแล้วค่าา ทาแล้วนิ้วดูออร่า สุดๆ~~

Finish look กันแล้ว คราวนี้ทุกคนสวยใสเตรียมพร้อมไปแฮงค์เอ้าต์กันต่อได้เลยค่าา~~ กิจกรรมในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณร้าน ToB1 Clinic, ToB1 Hair Station และ House Of Nail มากๆนะคะ และหากคุณอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆแบบนี้ ก็อย่าลืมกด Like กดติดตาม Fanpage @wongnaibeauty กันด้วยน้าา นอกจากของบอกเคล็ดลับความสวย คลินิกดีๆ แล้ว เรายังมีกิจกรรม Giveaway แจกของมากมาย พร้อมเปิดรับทุกคน มาสร้างความสวย เสริมทัพความงามกันตลอดจ้า กิจกรรมคราวหน้าเราจะไปที่ไหนกัน ติดตามกันได้เลย ~ 

Wongnai Beauty

Facebook ร้าน ToB1Clinic 

Facebook ร้าน ToB1HairStation

Facebook ร้าน House of Nail