ระบบแต้มกิจกรรมใหม่ของ Wongnai ในปี 2021
  1. ระบบแต้มกิจกรรมใหม่ของ Wongnai ในปี 2021

ระบบแต้มกิจกรรมใหม่ของ Wongnai ในปี 2021

แจ้งยุติการใช้งาน Wongnai Coin และเริ่มต้นใช้งาน Wongnai Point จากการทำกิจกรรมต่างๆ แทน เพื่อใช้ในการขึ้นแรงค์ และรับรางวัลพิเศษ!
writerProfile
13 ม.ค. 2021 · โดย

วันนี้แอดมีเรื่องน่าตื่นเต้นของระบบแต้มกิจกรรมใหม่ของ Wongnai ในปี 2021 มาแจ้งเพื่อนๆ ชาว Wongnai ทุกท่านได้ทราบกัน เรามีอะไรที่จะเปลี่ยนแปลงกันไปบ้างในปี 2021 มาดูกันเลย!

Wongnai

มาดูรายละเอียดการเปลี่ยน Wongnai Coin เป็น Wongnai Credit กันค่ะ

Wongnai

*Wongnai Coin ที่สมาชิกมีอยู่ จะถูกเปลี่ยนเป็น Wongnai Credit โดยอัตโนมัติภายในเดือนม.ค. 2021

What this means for you?
ระบบแต้มกิจกรรมรูปแบบใหม่ของ Wongnai ในปี 2021 นี้จะทำให้เพื่อนๆ ได้สนุกกับการแบ่งปันข้อมูลต่างๆ พร้อมกับการขึ้นแรงค์ที่ท้าทายมากขึ้น จากเดิมที่เพื่อนๆ จะได้ขึ้นแรงค์จากการเขียน Quality Review เท่านั้น แต่ในการเก็บแต้มรูปแบบใหม่นี้ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นสายรีวิว, สายอัปโหลดรูป หรือเป็นสายที่ชอบแก้ไขและแนะนำข้อมูลต่างๆ ทุกๆการทำกิจกรรมเหล่านี้บน Wongnai จะได้รับคะแนนสะสม (Wongnai Point) เพื่อมาใช้ในการขึ้นแรงค์เช่นกันค่ะ และนอกจากนี้ยังได้รับรางวัลพิเศษอย่าง Wongnai Credit เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดในการซื้อดีลอาหารและบิวตี้สุดคุ้มกับ
Wongnai Deal กันอีกด้วย

และสำหรับใครที่เป็นสมาชิกเดิมอยู่แล้ว ระบบจะทำการรวม Wongnai Point จากการทำกิจกรรมต่างๆบน Wongnai ตลอดเวลาที่ผ่านมาของคุณ และโอนเข้าสู่ระบบแรงค์ใหม่โดยอัตโนมัติ ภายในวันที่ 11 ม.ค. 2021 

สามารถเช็คจำนวน Wongnai Coin ของคุณได้ที่หน้า ‘Wongnai Rewards’ ใครมี Coin เท่าไหร่กันบ้าง เตรียมรับ Wongnai Credit ไปใช้เป็นส่วนลดซื้อดีลกับ Wongnai Deal กันได้เลย!