Wongnai Tasting พานักชิมมาลองสุดยอดชาบู @ Mrs. Wu
  1. Wongnai Tasting พานักชิมมาลองสุดยอดชาบู @ Mrs. Wu

Wongnai Tasting พานักชิมมาลองสุดยอดชาบู @ Mrs. Wu

Wongnai Tasting ครั้งนี้ พาเหล่านักชิมมาลองสุดยอดชาบู @ Mrs. Wu ที่ตึก Portico หลังสวน
23 ก.ค. 2019 · โดย

Wongnai Tasting ในครั้งนี้ พา Top User ระดับ Elite มาชิมสุดยอดชาบูชาบูที่ "Mrs. Wu" ชั้น 3 ตึก Portico หลังสวน

s
ทางเข้าร้าน Mrs. Wu เตะตาสุด ๆ

บรรยากาศร้านสไตล์โมเดิร์น ไฟนีออนสีสันสดใส ให้อารมณ์เหมือนอยู่ร้านแถว SoHo ใน New York อะไรประมาณนั้นเลยทีเดียว

ผ
ร้านสวย บรรยากาศดี

อาหารฝีมือเชฟแรนดี้จากร้าน Fillets และเชฟชาลีจากร้าน 100Mahaseth ที่เคยใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกา ทำให้ออกมาเป็นร้านหม้อไฟสไตล์ Chinese-American และ Chinese Take Out เมนูอาหารจานเดียวสุดคลาสสิค

ป
บรรยากาศของกิจกรรม Wongnai Tasting

เชฟเลือกใช้แต่วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่คัดมาอย่างดีทั้งเนื้อสัตว์ อาหารทะเล ซุป และน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้านเท่านั้น

x
Top User ของเรากำลังตั้งใจเก็บข้อมูล

รอบนี้ทางร้านนำเสนอโปรสุดพิเศษ All You Can Eat ฉลองครบรอบ 1 ปี มี 2 ราคาให้เลือก 699บาท++ และ 1,999บาท++ รวมเครื่องดื่ม กินได้ไม่อั้น 90 นาที เริ่มเสิร์ฟตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้

ป
All You Can Eat เลยน้า ~ 

หลากหลากซุป และมากไปด้วยน้ำจิ้มให้ลิ้มลอง หม้อแบ่งได้ 3 ช่องเก๋ ๆ มีน้ำซุปให้เลือก 4 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นเรดไวน์นาเบะรสเข้ม ซุปกระดูกหมูข้น ๆ ซุปปลาแห้งสไตล์ญี่ปุ่น และซุปหม่าล่ารสเด็ด

ห
หม้อแบ่งได้ 3 ช่องเก๋ ๆ ของทางร้าน
ผ
ซุปมีให้เลือกหลากหลายกันแบบจุก ๆ

มีน้ำจิ้มนานาชาติโฮมเมด 8 อย่างให้เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว ทั้งไทย จีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น และเครื่องปรุงให้ใส่เพิ่มอีกเพียบ พร้อมไข่ดองซีอิ๊วสูตรเด็ดที่เอาไว้จิ้มกับเนื้อติดมัน อันนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

ห

ชุด 699+ จะมีเนื้อคุณภาพในประเทศอย่างเนื้อวากิวสุรินทร์และเนื้อสกลนคร dry age ที่มีมันแทรกนุ่ม ๆ รสชาติเข้มข้น เนื้อตุ๋น เครื่องใน หมูคุโรบูตะเนื้อเหนียวนุ่ม เนื้อแพะ พร้อมทั้งอาหารทะเลสด ๆ ปลาเก๋า กุ้ง ปลาหมึก ผักสด และลูกชิ้นนานาชนิด

ป
น่ากินมาก > <
ห
กุ้ง
ป
ลูกชิ้นมีให้เลือกมากมาย

ชุด 1,999+ ได้ Lobster คนละครึ่งตัว กับ Holymoly mini lava pie คนละ 1 ชิ้น ก็ยิ่งพรีเมี่ยมขึ้นไปอีก จัดเต็มกับเนื้อวากิวฮอกไกโด A5 เนื้อวากิวจากเซนได A4 ลายหินอ่อนมันแทรกแบบนุ่มละลายหายไปเลย เนื้อ US เนื้อ AUS หอยนางรม หอยเชลล์ ปลาเต๋าเต้ย ปลากุดสลาด ล็อบสเตอร์ตัวโต ๆ

ห
เครื่องแน่น เลือกไม่ถูกจริง ๆ
ป
สารพัดเนื้อ
ป
เนื้อวากิวจากเซนได A4
ห
หอยเชลล์
ป
หอยนางรม

ลวกกันเพลิดเพลินแบบ All You Can Eat ปิดท้ายด้วยไอศกรีมอร่อย ๆ ทุกคนตั้งใจกินมาก ช่วงชุลมุนนี่ไม่มีใครคุยกันเลย ขอบคุณคุณอิ๊บเจ้าของร้านและเชฟแรนดี้ที่มาแนะนำประวัติที่มาของร้าน เมนูเด็ด และวัตถุดิบเลิศ ๆให้พวกเราฟังอย่างละเอียดแบบ Mrs. Wu 101

ผ
ไอศกรีมอร่อย ๆ ตบท้าย 
ห
Wongnai Tasting กับสุดยอดชาบูและบรรยากาศที่เป็นกันเอง

ถ้าใครอยากมาร่วมจัดเต็มกับเราแบบนี้ก็ไม่ยาก แค่แชร์รูปเขียนรีวิวในวงในเป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็มีสิทธิ์ได้รับคัดเลือกเป็น "Elite" และมีโอกาสมาร่วมชิมอาหารแบบนี้ด้วยกัน ส่วนเดือนหน้าเราจะพาไปชิมร้านอาหารน่าสนใจร้านไหน ต้องคอยติดตามกันนะครับ