Beauty Party :  นวดกันให้ลืมตัว ที่ Shin Shin Spa

Beauty Party : นวดกันให้ลืมตัว ที่ Shin Shin Spa

Wongnai Beauty :Wongnai Therapy (นวดกันให้ลืมตัว) สุดสบายผ่อนคลายไปกับการนวดแผนไทยที่ Shin Shin Spa
9 เม.ย. 2015 · โดย

Wongnai Beauty : Wongnai Therapy
(นวดกันให้ลืมตัว)

และแล้วก็มาถึงกิจกรรมครั้งที่ 2 ของ Wongnai Beauty ที่พาสาวๆ user ของเราทั้งหมด 10 คน ไปนวดแผนไทยกันที่ Shin Shin Spa ที่ตึก Jamine พรโขนง งานนี้สาวๆ ของเราก็ได้นวดกันไปแบบฟินๆ ทุกคนเลยล่ะ !!!

Shin Shin Spa ตั้งอยู่ชั้น L ของตึก Jasmine (ติดกับรถไฟฟ้า BTS พระโขนงเลยค่า) พอเดินเข้ามาในตึกและบอกพนักงานว่า "ไปร้านนวด" ก็จะมีพนักงานกดลิฟท์ขึ้นไปที่ชั้น L ให้เลย

ที่ร้านมีหมอสำหรับในการนวดทั้งหมดประมาณ 5 คน นะจ๊ะ เราจึงแบ่งกลุ่มคนทำออกเป็น 2 กลุ่มเหมือนครั้งที่แล้ว โดยให้คนที่มาถึงก่อนได้ลงทะเบียนตั้งแต่ในใบที่เตรียมไว้ให้และให้อันดับที่ 1-5 เข้ารับการนวดก่อน มาดูโฉมหน้าของกลุ่มแรกกับกลุ่มที่ 2 กันเล้ยยยย

แต่ถ้าให้เข้าไปนวดเฉยๆ มันก็จะธรรมดาเกินไปเราจึงจัดการนวดพิเศษให้กับผู้ที่มาลงทะเบียนเป็นอันดับที่ 4 กับ 8 จ้าและการนวดพิเศษนั่นก็คือการนวดแบบอโรม่า ด้วยหินร้อน มูลค่า 2500 บาท...ขุ่นพระ !!!ขอแอบเม้าท์นิดนึงว่าการนวดแบบอโรม่านี้ต้องแก้ผ้าหมดเหลือแค่กางเกงในนะจ๊ะ แต่อันนี้เป็นการวางหินปรับสมดุลร่างกายก่อนเลยมีผ้าปิดไว้(แค่พูดก็หยิว อายหมอนวดแล้วข่าา)

ไหนๆทีนี้มาดูนวดแผนไทยกันบ้างซิ

ฝั่งนี้ก็จะดูสวยน้อยกว่านิดนึง เพราะตอนที่เข้าไปดู ก็ได้ยินเสียงร้องซี๊ด อูยๆ กันเป็นระยะเลยข่า

เมื่อบางส่วนกลุ่มแรกได้เข้าไปนวดแล้ว ระหว่างรอเราจึงมีกิจกรรมเล่นเกมส์ Category และ 7 up กันจ้า1.category เลือก category มา 1 อย่าง วนไปเรื่อยๆ ใครตอบไม่ได้ โดนกิน เช่น ยี่ห้อรถ นมเปรี้ยว ทีมฟุตบอล2. 7 up นับ 1 2 3 4 5 6 .... 8 9 10 ... 11 12 13 .... ห้ามพูดว่า 7 หรือเลขที่หารด้วย 7 ลงตัว เพื่อหาผู้ชนะลุ้นรับของรางวัลเล็กๆ น้อยๆจาก wongnai beauty ซึ่งก็คือ แป้งรองพื้นจากทาง Milleมูลค่า 695 บาทและบัตรทรีทนวดฟรีที่ทางคุณอ้อ เจ้าของร้านเตรียมไว้ให้หลายรางวัลเลย ไม่ว่าจะเป็นการนวดมูลค่า 800, 1200 ,1800 และ 2500 บาท(กริ๊ดดดด คุณอ้อใจดีอยากได้เองข่าา)

สำหรับกิจกรรมนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าไม่ได้รับการสนับสนุนจาก user ทุกคน ^^ถ้าในงานมีตรงไหนตกหล่นไปบ้างต้องขอโทษ,ขออภัยด้วยนะคะ ทาง Wongnai Beauty สัญญาว่าจะจัดกิจกรรมแบบนี้ให้บ่อยและต่อเนื่องมากขึ้นและต้องขอขอบคุณร้าน Shin Shin Spa มากๆ ค่า สำหรับสถานที่สวยๆ และการนวดสุดแสนจะผ่อนคลายให้กับ users ของเราทุกคนวันนี้และสำหรับใครอยากลองมาทำเล็บกับทาง Shin Shin Spa

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและรีวิวจากทางร้านได้ที่นี่เลย

เห็นเค้าได้นวดกันก็แอบอิจเบาๆ สงสัยก่อนช่วงสงกรานต์ต้องขอตัวไปเปิดวงในบิวตี้หาร้านนวดผ่อนคลายสวยๆมั่งดีกว่าค่ะ แล้วร้านไหนดี ร้านไหนดัง จะพาชาววงในบิวตี้ไปโดนอีกแน่นอนค่า

และอย่าลืมติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้อีกตามช่องทางต่อไปนี้นะคะ

- Webpage: //beauty.wongnai.com/blogs

- Facebook : www.facebook.com/WongnaiBeauty - Twitter: @WongnaiBeauty

- Instagram: @WongnaiBeauty

สำหรับวันนี้ไปแล้วนะยูว เดินทางปลอดภัยในช่วงวันหยุดสงกรานต์นี้นะคะ ขอบคุณมากนะคะ สวัสดีจ้า <3

-Wongnai Beauty Team

แผนที่

อยู่ระหว่าง ซ.สุขุมวิท67-69 Jasmine Resort Bangkok Hotel ชั้น L