5 จุดแข็งที่ร้านค้าต้องเปิดทั้งหน้าร้าน และเดลิเวอรีบน LINE MAN MART
  1. 5 จุดแข็งที่ร้านค้าต้องเปิดทั้งหน้าร้าน และเดลิเวอรีบน LINE MAN MART

5 จุดแข็งที่ร้านค้าต้องเปิดทั้งหน้าร้าน และเดลิเวอรีบน LINE MAN MART

เมื่อการขายหน้าร้านอย่างเดียวไม่พออีกต่อไป เดลิเวอรีบน LINE MAN MART จึงเป็นช่องทางใหม่ที่ควรมี ตอบโจทย์ทั้งลูกค้าและเจ้าของร้านในคราวเดียว
writerProfile
12 ม.ค. 2022 · โดย

วงการเดลิเวอรีทุกวันนี้มาไกลกว่าที่คุณคิด เพราะไม่ได้มีแค่การส่งอาหาร เอกสาร หรือพัสดุอีกต่อไป สถานการณ์โควิด 19 ที่ผ่านมา ทำให้ลูกค้าคุ้นชินกับการสั่งสินค้ามาส่งที่บ้าน ไม่เดินทางมาซื้อที่หน้าร้านเป็นประจำเหมือนเมื่อก่อน เพราะทั้งสะดวกและไม่ต้องเสี่ยงกับโรคที่กำลังระบาด เมื่อพฤติกรรมของลูกค้าเปลี่ยนไป แต่ความต้องการของพวกเขากลับเพิ่มขึ้น LINE MAN MART ช่องทางการขายเดลิเวอรีที่มีทุกอย่าง ตั้งแต่ของสด ของชำ ของใช้ และอื่น ๆ อีกมากมาย จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา

สำหรับเจ้าของร้านค้า จะดีแค่ไหน? หากคุณสามารถเปิดหน้าร้านไปพร้อมกับเพิ่มช่องทางขึ้นมาขายออนไลน์ ผ่านเดลิเวอรีบน LINE MAN MART ได้ โดยไม่ต้องเสียเงินลงทุนสักบาท แถมยังทำให้ร้านค้ามีข้อได้เปรียบคู่แข่งมากขึ้นอีกเท่าตัว สมัครเปิดร้านฟรี ไม่เก็บค่า GP ได้ที่นี่!

มาดูว่า 5 จุดแข็งที่ทำให้ร้านค้ายุคใหม่ต้องเปิดทั้งหน้าร้าน และเดลิเวอรีบน LINE MAN MART มีอะไรบ้าง?

1เพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขาย

LINE MAN MART, ขายของออนไลน์, เริ่มต้นขายออนไลน์, ขายออนไลน์มือใหม่, ขายเดลิเวอรี

แน่นอนว่า เมื่อช่องทางการขายของร้านค้าเพิ่มขึ้นอีกช่องทางหนึ่ง ก็มีโอกาสสร้างยอดขายได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว ยิ่งขายสินค้าที่หลากหลาย ตรงกับความต้องการของลูกค้า ยิ่งทำให้มีลูกค้าประจำ และเกิดการบอกต่อ สร้างรายได้ให้กับร้านค้าเพิ่มขึ้นได้ในระยะยาว อีกทั้งบน LINE MAN MART มีลูกค้าที่รอซื้อสินค้าหลากหลายประเภทกว่า 6 ล้านคน/เดือน จะมัวรอให้ลูกค้ามาซื้อที่หน้าร้านอย่างเดียวไม่ได้แล้ว

2เหมือนได้หน้าร้านเพิ่มอีกหนึ่งสาขา

LINE MAN MART, ขายของออนไลน์, เริ่มต้นขายออนไลน์, ขายออนไลน์มือใหม่, ขายเดลิเวอรี

การขายเดลิเวอรีบน LINE MAN MART เป็นการสร้างร้านค้าของคุณให้มีตัวตนบนช่องทางออนไลน์ โดยไม่ต้องเสียเงินลงทุน จ่ายค่าเช่าที่ ค่าจ้างพนักงาน หรือสต็อกของเป็นจำนวนมาก ซึ่งหน้าร้านสาขาใหม่บนออนไลน์นี้เหมาะกับพฤติกรรมของลูกค้าในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะอยากได้อะไรก็แค่เสิร์ช กดสั่ง แล้วรอรับของ ไม่ต้องคิดหนักเรื่องการเดินทาง หรือแต่งตัวออกจากบ้านไปซื้อที่หน้าร้าน ยิ่งไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้อยู่ติดบ้านกันมากขึ้น สาขาออนไลน์บน LINE MAN MART นี้เองจึงตอบโจทย์การเลือกซื้อสินค้าของลูกค้าในเวลานี้มากที่สุด

3เข้าถึงลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ได้ในรัศมีที่ไกลขึ้น

LINE MAN MART, ขายของออนไลน์, เริ่มต้นขายออนไลน์, ขายออนไลน์มือใหม่, ขายเดลิเวอรี

หลายครั้งหน้าร้านที่อยู่ไกลเกินไปก็ทำให้ลูกค้าตัดสินใจไม่เดินทางไปเลือกซื้อ หรือเปลี่ยนใจไปซื้อร้านอื่นแทน เพราะข้อจำกัดเรื่องการเดินทาง ยานพาหนะ หรือต้องเสียเวลาทั้งขาไปและขากลับ แต่เดลิเวอรีบน LINE MAN MART จะทำให้ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นลูกค้าของร้านคุณได้ ขอแค่เป็นคนที่มีแอปพลิเคชัน LINE MAN บนมือถือก็กดสั่งสินค้าจากบ้านหรือที่ทำงานได้ทุกเมื่อ หมดห่วงเรื่องระยะทาง เพราะไรเดอร์ของเราจะดูแลเรื่องเดลิเวอรี พร้อมยินดีไปส่งให้ถึงที่

4เพิ่มโอกาสให้ลูกค้าเดลิเวอรีมาที่หน้าร้าน

LINE MAN MART, ขายของออนไลน์, เริ่มต้นขายออนไลน์, ขายออนไลน์มือใหม่, ขายเดลิเวอรี

หากช่องทางเดลิเวอรีขายดี เป็นที่รู้จัก จนลูกค้าติดอกติดใจ มองเห็นรีวิวดี ๆ ที่ร้านของคุณได้รับ ก็เพิ่มโอกาสให้พวกเขามาเลือกซื้อเองที่หน้าร้านได้อีกด้วย ปัจจุบันออนไลน์เป็นช่องทางที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้าเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่หรือลูกค้าเก่า เพราะมีรีวิวจากลูกค้าจริงที่เคยซื้อสินค้ากับที่ร้านมาก่อน เมื่อพวกเขามองเห็นรีวิวที่ดี ยิ่งทำให้ร้านเป็นที่สนใจ น่าซื้อ และเมื่อมีโอกาสก็อยากเดินทางไปจับจ่ายใช้สอยถึงที่ร้านด้วยตัวเอง

5เพิ่มทางเลือกในการซื้อของให้ลูกค้า

LINE MAN MART, ขายของออนไลน์, เริ่มต้นขายออนไลน์, ขายออนไลน์มือใหม่, ขายเดลิเวอรี

การเลือกซื้อสินค้าของลูกค้าในปัจจุบัน มักจะเน้นความสะดวกสบายของตัวเองเป็นหลัก หากมีเวลาก็เลือกเดินทางไปซื้อที่หน้าร้าน แต่สำหรับลูกค้าคนไหนที่ต้องอยู่บ้าน อาจจะกำลังงานยุ่งกับการ Work from home เรียนออนไลน์ หรือต้องเลี้ยงลูก การไปซื้อของที่หน้าร้านจึงเป็นไปไม่ได้ แต่เมื่อคุณเปิดร้านค้าบน LINE MAN MART ก็ทำให้พวกเขาสามารถสั่งเดลิเวอรีจากร้านคุณมาส่งถึงหน้าบ้านได้ ไม่ต้องเสียลูกค้ากลุ่มนี้ไป ยิ่งส่งฟรี ยิ่งถูกใจลูกค้า วินวินทั้งคนซื้อและคนขาย

LINE MAN MART เหมาะสำหรับเจ้าของร้านที่ขายสินค้าทุกประเภท ตั้งแต่ผัก ผัลไม้สด เนื้อสัตว์ อาหารทะเล อาหารแช่แข็ง อาหารแห้ง ของชำ ของใช้ สินค้าแม่และเด็ก สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง และอื่น ๆ อีกมากมาย โอกาสที่ร้านค้ายุคใหม่ต้องไม่พลาด นอกจากขายหน้าร้านแล้ว ยังได้รอรับออเดอร์จากลูกค้าเพิ่มอีกช่องทางหนึ่ง พร้อมบริการส่งตรงถึงมือภายใน 30 นาที มีแต่ข้อได้เปรียบแบบนี้ อย่าลังเล สมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่!

พิเศษ!

เพียงสมัครเปิดร้านบน LINE MAN MART และกดเปิดใช้งานเดลิเวอรี LINE MAN พร้อมเพิ่มข้อมูลร้านให้ครบ รับทันทีสิทธิ์ส่งฟรียาวๆ ถึงสิ้นปี

📌 กรุงเทพฯ รับสิทธิ์ส่งฟรี วันนี้ - 30 พ.ย. 64 

📌 ปริมณฑล รับสิทธิ์ส่งฟรี วันนี้ - 31 ธ.ค. 64

รับเพิ่มทันทีไม่ต้องลุ้น! บัตรเงินสดโลตัสมูลค่า 200 บาท เมื่อสมัครเปิดร้านและกดเปิดใช้งานเดลิเวอรี LINE MAN รีบเลย ภายใน 30 พ.ย. 64 เท่านั้น! 

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่