5 สุดยอดสถิติ ยิงโฆษณาบน LINE MAN ยังไงให้ยอดขายปังช่วงวันหยุดยาว
  1. 5 สุดยอดสถิติ ยิงโฆษณาบน LINE MAN ยังไงให้ยอดขายปังช่วงวันหยุดยาว

5 สุดยอดสถิติ ยิงโฆษณาบน LINE MAN ยังไงให้ยอดขายปังช่วงวันหยุดยาว

ที่สุดของสถิติในการยิงโฆษณาบน LINE MAN จากผลสำรวจจริงของร้านค้าที่ดันยอดขายพุ่ง กอบโกยรายได้เป็นกองในช่วงวันหยุดยาว!
writerProfile
14 พ.ค. 2022 · โดย

เทศกาลปีใหม่ไทยเพิ่งผ่านพ้นไป พ่อค้าแม่ค้าหลายท่านคงได้หยุดพักผ่อนและใช้เวลากับครอบครัวอย่างเต็มที่ แต่สำหรับใครที่ยังเปิดร้านและเล็งเห็นลู่ทางคว้าโอกาสดันรายได้พุ่งในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ Wongnai for Business ก็มีเคล็ดลับดี ๆ มาบอกกันครับ กับสุดยอดสถิติการยิงโฆษณาบน LINE MAN ให้ยอดขายพุ่ง กอบโกยรายได้เป็นกอง ต้องทำยังไง ไปดูกันครับ


1กลุ่มร้านค้าที่มีรายได้สูงสุด มีวิธียิงโฆษณากันยังไง?

กลุ่มร้านค้าที่มีรายได้สูงสุด มีวิธียิงโฆษณายังไง?

แน่นอนว่ายิ่งลงทุนในการยิงโฆษณามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสให้ลูกค้ามองเห็นร้านและสั่งซื้อมากขึ้นเท่านั้น อิงจากสถิติจริงของร้านค้ากลุ่มที่มีรายได้สูงสุด จำนวนเงินที่ใช้ยิงโฆษณาเฉลี่ยต่อ 1 เดือนตกอยู่ที่ 1,300 บาท และได้กลับมามากถึง 6 เท่าเมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป จึงถือว่าการลงทุนครั้งนี้ได้ผลดีเลยทีเดียว

2ยิ่งยิงโฆษณาต่อเนื่องนานเท่าไหร่ ยิ่งคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากเท่านั้น!

ยิ่งยิงโฆษณาต่อเนื่องนานเท่าไหร่ ยิ่งคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากเท่านั้น!

จากข้อมูลสถิติ ร้านค้าที่ยิงโฆษณาต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 25 - 30 วัน จะได้ผลตอบแทนจากเงินที่จ่ายไปสูงสุดถึง 5 เท่า ในขณะที่ร้านค้าที่ยิงโฆษณาต่อเนื่องเป็นเวลา 1 -3 วัน จะได้ผลตอบแทนกลับมาเพียง 1 เท่าจากเงินที่จ่ายไปเท่านั้น

3ยิ่งยิงโฆษณาต่อเนื่อง ยิ่งทวีคูณจำนวนออเดอร์!

ยิ่งยิงโฆษณาต่อเนื่อง ยิ่งทวีคูณจำนวนออเดอร์!

สำหรับร้านค้าที่ยิงโฆษณาต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน 25 - 30 วัน จากสถิติ จะได้ออเดอร์กลับมาสูงสุดถึง 40 เท่าเมื่อเทียบกับร้านที่ยิงโฆษณาต่อเนื่อง 1 - 3 วัน

4ออเดอร์พุ่ง 2 เท่า เมื่อยิงโฆษณาต่อเนื่อง 15 วัน

ออเดอร์พุ่ง 2 เท่า เมื่อยิงโฆษณาต่อเนื่อง 15 วัน

สำหรับร้านค้าที่เพิ่งเริ่มต้นยิงโฆษณา เราแนะนำให้ทำต่อเนื่องเป็นเวลา 8 - 15 วัน อิงจากสถิติจริง ร้านค้าจะได้ยอดออเดอร์กลับมามากกว่า 2 เท่าเลยครับ

5ร้านค้า 8,000 ร้าน ดันรายได้และออเดอร์พุ่งด้วยการยิงโฆษณาบน LINE MAN

ร้านค้า 8,000 ร้าน ดันรายได้และออเดอร์พุ่งด้วยการยิงโฆษณาบน LINE MAN

จากผลสำรวจ พบว่าจำนวนร้านอาหารเดลิเวอรีที่ตัดสินใจยิงโฆษณาบน LINE MAN เพื่อเพิ่มโอกาสการมองเห็นและเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ได้จริงนั้น มีมากถึง 8,000 ร้านเลยทีเดียว โดยมีเทคนิคการยิงโฆษณาแบบต่อเนื่อง และดึงดูดความสนใจมากยิ่งขึ้นด้วยโปรโมชันพิเศษสุดคุ้ม เพื่อเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าที่คลิกเข้ามาจากโฆษณา ตัดสินใจซื้อได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้นเมื่อเห็นว่าโปรโมชันที่จัดนั้นมีความคุ้มค่า บอกเลยว่าเป็นเครื่องมือที่ใช้คู่กันแล้วประสบผลสำเร็จ ดันยอดได้จริงครับ

3 ขั้นตอนปิดการยิงโฆษณา

3 ขั้นตอน ปิดการยิงโฆษณา

สำหรับพี่ ๆ เจ้าของร้านที่ยิงโฆษณาด้วยตัวเอง หรือลองใช้เครดิตโฆษณาฟรีที่ได้จากกิจกรรมต่าง ๆ เมื่อครบกำหนดแล้ว อย่าลืมกดปิดโฆษณากันนะครับ เพราะระบบโฆษณาบน LINE MAN เป็นระบบอัตโนมัติที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับร้าน เพื่อไม่ให้ขาดความต่อเนื่องนั่นเอง วิธีปิดก็ง่ายมากครับ ตามด้านล่างเลย

  1. กดปุ่ม “โฆษณา”
  2. กดปุ่ม 3 จุด ที่มุมขวาบน
  3. กดปิดโฆษณา


จบไปแล้วกับ 5 สุดยอดสถิติการยิงโฆษณาบน LINE MAN ที่พ่อค้าแม่ขายทั้งหลายสามารถนำไปปรับใช้ให้เหมาะสมกับร้านของตัวเอง โดยสถิติที่เราเอามาฝากในวันนี้สามารถนำไปใช้ได้กับทุก ๆ เทศกาลวันหยุดยาวเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน หรือช่วงหยุดยาวสงกรานต์ที่เพิ่งจบไป สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ อย่ากลัวที่จะลองผิดลองถูกไปเรื่อย ๆ เพื่อหาจุดที่ลงตัวที่สุด และกอบโกยรายได้ให้มากที่สุดนั่นเองครับ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่อ่านแล้วสนใจอยากลองเริ่มต้นยิงโฆษณาบน LINE MAN ก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่แอปพลิเคชัน Wongnai Merchant App หรือ คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด


อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม :