ASEAN Retail 2019 งานแสดงนานาชาติ แหล่งรวมธุรกิจค้าปลีกประจำอาเซียน
  1. ASEAN Retail 2019 งานแสดงนานาชาติ แหล่งรวมธุรกิจค้าปลีกประจำอาเซียน

ASEAN Retail 2019 งานแสดงนานาชาติ แหล่งรวมธุรกิจค้าปลีกประจำอาเซียน

แหล่งรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัย คับคั่งไปด้วยผู้ประกอบการนานาประเทศ ร่วมเสริมสร้างศักยภาพธุรกิจค้าปลีกได้ระหว่างวันที่ 11-14 กรกฎาคม 2562 ณ BITEC บางนา
11 ก.ค. 2019 · โดย

เริ่มต้นแล้ว! ASEAN Retail 2019 ครั้งที่ 4 งานแสดงนานาชาติสำหรับธุรกิจค้าปลีก ซุปเปอร์มาร์เก็ต โมเดิร์นเทรด ศูนย์การค้า และธุรกิจแฟรนช์ไชส์แบบครบวงจร นับเป็นเวทีที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ ผู้ผลิต หรือแม้แต่ผู้นำเข้าสินค้า บริการต่างๆ ที่ต้องการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ ขยายฐานลูกค้า หรือพัฒนาศักยภาพสู่ความเป็นสากลด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัย เรียกได้ว่างานนี้พลาดไม่ได้!

ASEAN Retail Forum

สมการรอคอย สำหรับงานแสดงนานาชาติ ครั้งที่ 4 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-14 กรกฎาคม 2562 ณ ฮอลล์ 103 BITEC บางนา เวลา 10.00-19.00 น. งานนี้เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำสมัยที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจค้าปลีก อาทิ Shop Fitting, Digital Signage Display, E-commerce, POS ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ! ไม่เพียงเท่านั้น งานนี้ยังจุใจไปกับผู้ประกอบการจากทั้งไทย สิงคโปร์ จีน และไต้หวัน ที่ยกทัพมากว่า 80 บริษัท และกว่า 1,000 รายการ ร่วมกันแสดงศักยภาพด้านนวัตกรรมค้าปลีกรูปแบบใหม่ เพื่อการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัลและออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ

ASEAN Retail 2019
ASEAN Retail 2019

และแน่นอนว่าการจัดงานมานานถึง 4 ปี ต้องอัดแน่นด้วยศักยภาพและคุณภาพระดับอาเซียน ทำให้งานในวันแรกที่แม้จะเป็นวันธรรมดา แต่กลับคับคั่งไปด้วยผู้เข้าชมจำนวนมากจากทั้งในและต่างประเทศในทุกโซนการจัดแสดง ตัวอย่างโซนจัดแสดงที่น่าสนใจ

  • เครื่องเก็บข้อมูล ณ จุดขาย (Smart POS & Retail Cash Automation)
  • ระบบบริหารจัดการคลังสินค้าหลังร้านทุกประเภท (Warehouse Management System: WMS)
  • แอปพลิเคชันสำหรับสมาร์ทโฟน ระบบบริหารจัดการคิว (Paging System)
  • ป้ายอัจฉริยะ (Digital Signage) พร้อมกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านการออกเเบบร้านค้าและการตลาด (Retail Design & In-Store Marketing)
  • การค้าปลีกทางอินเทอร์เน็ต (Internet Retailing)
ASEAN Retail
ASEAN Retail Forum

พิเศษสุดสำหรับผู้เข้าร่วมงาน ท่านจะได้พบกับ ASEAN Retail Forum กิจกรรมสัมมนาดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญจากสาขาต่างๆ ที่ยกองค์ความรู้แบบไม่มีกั๊ก ตอบโจทย์ธุรกิจค้าปลีกในยุคเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล กว่า 20 หัวข้อ ไม่ว่าจะเป็นด้านเทคโนโลยี เทคนิคการเพิ่มยอดขาย หรือแม้แต่การแชร์ประสบการณ์ตรงจากผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จจากการทำธุรกิจร้านอาหาร

ผู้เข้าชมงานสามารถเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาดีๆ ได้ตลอดระยะเวลางานทั้ง 4 วัน หัวข้อที่น่าสนใจ เช่น “เทคโนโลยีและมาตรฐานธุรกิจร้านอาหาร - มุมมองใหม่ของไทยและอาเซียน” โดยผู้บรรยายจากสมาคมธุรกิจร้านอาหาร (Restaurant Business Association - RBA) และที่พลาดไม่ได้! สัมมนาดีๆ จาก Wongnai for Business ในหัวข้อ “ปรับกลยุทธ์ร้านอาหารด้วยเทคโนโลยี...เพิ่มโอกาสให้ร้านเติบโตอย่างยั่งยืน” โดย คุณธิติวุฒ อุดมชัยพร Business Development Manager จาก Wongnai Media Co.,Ltd จัดในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00-13.45 น. งานนี้เข้าร่วม ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ASEAN Retail
Wongnai POS

และสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านกาแฟ และคาเฟ่ต่างๆ ที่กำลังมองหาระบบจัดการร้านที่มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์โลกยุคดิจิทัล มาพบกันได้ที่บูธ Wongnai POS ระบบจัดการร้านอาหารมืออาชีพ พร้อมสำหรับการเชื่อมต่อสิ่งดีๆ สู่ลูกค้าด้วยฟีเจอร์ครบครันที่ร้านอาหารต้องการอย่างไม่มีสะดุด มาพบกันได้ที่ บูธ K8, K10 ณ ฮอลล์ 103 BITEC บางนา เวลา 10.00-19.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมต่อได้ที่ https://www.wongnai.com/pos/?ref=art-ASEANRetail2019

Wongnai POS

ความยิ่งใหญ่อลังการจากธุรกิจชั้นนำระดับโลกและอาเซียนในงาน ASEAN Retail 2019 ครั้งที่ 4 ยังคงเปิดรับผู้ประกอบการทั้งหน้าเก่าและใหม่ เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ สร้างเครือข่ายทางธุรกิจร่วมกันอย่างแข็งแกร่ง ตลอดจนนำประโยชน์จากเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาใช้อย่างคุ้มค่าเพื่อการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัลอย่างเต็มศักยภาพ ตั้งแต่วันนี้ - 14 กรกฎาคม 2562 ณ ฮอลล์ 103 BITEC บางนา

ติดตามรายละเอียดงานและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page : ASEAN Retail