8 บริษัทพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ร้านสะอาดพร้อมสู้วิกฤต COVID-19!
  1. 8 บริษัทพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ร้านสะอาดพร้อมสู้วิกฤต COVID-19!

8 บริษัทพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ร้านสะอาดพร้อมสู้วิกฤต COVID-19!

รวมบริษัทพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค สร้างความเชื่อมั่นให้ร้านอาหารปลอดภัยจากไวรัสร้าย พร้อมรับมือและปรับตัวจากผลกระทบของโรค COVID-19
writerProfile
20 พ.ค. 2020 · โดย

ในเวลานี้เจ้าของร้านอาหารหลายท่านอาจกังวลต่อสถานการณ์วิกฤต COVID-19 ที่ส่งผลกระทบไปทุกแวดวงธุรกิจ จำต้องปรับตัวครั้งใหญ่เพื่อพาร้านอาหารให้ไปต่อได้ท่ามกลางกระแสของภัยสุขภาพ ขณะเดียวกันก็ต้องป้องกันและเตรียมความพร้อมอยู่เสมอ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานเป็นหลักเพื่อลดความเสี่ยงของการแพร่เชื้อโรค การพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเพื่อทำความสะอาดร้านจึงเป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะทำให้ร้านอาหารสะอาดและปลอดเชื้อ ช่วยให้ลูกค้าและพนักงานวางใจเรื่องความปลอดภัยได้ในช่วงเวลานี้

วันนี้ Wongnai for Business รวบรวมข้อมูล 8 บริษัทพ่นฆ่าเชื้อโรคที่สามารถจัดการไวรัสร้ายที่ก่อให้เกิดโรค COVID-19 ได้อย่างหมดห่วง มาร่วมด้วยช่วยกันป้องกันและลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายของเชื้อโรค สร้างความเชื่อมั่นพร้อมพาธุรกิจร้านอาหารสู้ภัย COVID-19!

1Thai Sky Clean

บริษัทพ่นยาฆ่าเชื้อโรค Thai Sky Clean

Thai Sky Clean บริษัทพ่นยาฆ่าเชื้อโรคไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ระดับสูงผ่านกระบวนการพ่นฆ่าเชื้อแบบละอองฝอย นอกจากนี้ยังดำเนินการพ่นยาฆ่าเชื้อโรคโดยพนักงานที่ผ่านการอบรมซึ่งได้มาตรฐานการฆ่าเชื้อมาเป็นอย่างดี วางใจในการปฏิบัติงานที่ได้คุณภาพได้อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับใบเสนอราคา ติดต่อ เว็บไซต์ Thai Sky Clean หรือโทร. 02-993- 2996, 095-695-6635

2Pure Perfect Cleaning

บริษัทพ่นยาฆ่าเชื้อโรค Pure Perfect Cleaning

Pure Perfect Cleaning บริษัทที่ดำเนินงานด้านการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคแบบครบทุกวงจร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์การทำงานในด้านนี้ พร้อมน้ำยาฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูงชนิดเข้มข้นซึ่งได้รับการยอมรับโดยสถานบันต่างๆ ว่าจัดการเชื้อโรคได้อยู่หมัดแน่นอน ทั้งนี้อัตราค่าบริการขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ โดยพื้นที่ขนาดไม่เกิน 300 ตารางเมตร ราคา 4,500 บาทต่อครั้ง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดต่อได้ที่ เว็บไซต์ Pure Perfect Cleaning หรือโทร 02-053-8454

3Care Cleans

บริษัทพ่นยาฆ่าเชื้อโรค

Care Clean บริษัทพ่นฆ่าเชื้อโรคประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งรับรองว่ามีประสิทธิภาพในการทำลาย Coronavirus 2019 ได้ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ Umonium38 (HIGH LEVEL) ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานพร้อมเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัย

ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมรับบริการให้คำปรึกษาฟรี เว็บไซต์ Care Clean  หรือโทร ฝ่ายดูแลลูกค้า 02-007-4525, สายด่วย 096-959-7055

4My Pro Service

บริษัทพ่นยาฆ่าเชื้อโรค My Pro Service

My Pro Service บริษัทรับทำความสะอาดแบบครบวงจร บริหารงานอย่างมืออาชีพ ฆ่าเชื้อโรคน้ำยา UMONIUM 38® Sterily ที่มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย และเชื้อรา พร้อมช่วยปกป้องการกัดกร่อนพื้นผิวของใช้ในบ้าน ราคาค่าบริการพ่นยาฆ่าเชื้อโรคขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่

ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ MyPro หรือติดต่อคุณวัน โทร 093-646-1696

5Seekster

บริษัทพ่นยาฆ่าเชื้อโรค Seekster

Seekster บริษัททำความสะอาดมืออาชีพ บริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคของ Seekster ผ่านการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากสวิตเซอร์แลนด์ รับรองแล้วว่าสามารถฆ่าเชื้อไวรัส SARS-CoV-2 หรือเชื้อโรคที่ก่อให้เกิดโรค COVID-19 ที่สำคัญ ไม่ทิ้งสารตกค้างที่ก่อให้เกิดมะเร็ง หอบหืด และอาการระคายผิวหนัง ราคาขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ เริ่มต้นเพียง 2,150 บาท สำหรับพื้นที่ 10-40 ตารางเมตร

ดูรายเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Seekster หรือโทร 02-080-3939

6Bangkok Pacific International (BPI)

บริษัทพ่นยาฆ่าเชื้อโรค Bangkok Pacific International

Bangkok Pacific International บริษัททำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค น้ำยาฆ่าเชื้อมีคุณสมบัติที่ไม่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจและไม่สร้างความระคายเคือง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่จุดติดไฟ หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยได้เลย อัตราค่าบริการคิดเป็นลูกบาศก์เมตร โดยราคาอยู่ที่ 5 บาทต่อลูกบาศก์เมตร เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 1,000 ลูกบาศก์เมตร (5,000 บาท)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Bangkok Pacific International หรือโทร 087-557-4441, 094-327-0770

7De Hygienique

บริษัทพ่นยาฆ่าเชื้อโรค De Hygienique

De Hygienique พ่น อบ เคลือบ ฆ่า บริการ “ANTI VIRUS DISINFECTION COATING” เพราะความปลอดภัยของคุณเเละครอบครัวสำคัญที่สุด De Hygienique ผ่านการรับรองจากศูนย์วิจัยจากเยอรมันว่าสามารถใช้ในการฆ่าพร้อมกับยับยั้งการกระจายของเชื้อไวรัสสายพันธุ์ Covid-19 ให้ทุกที่ปลอดภัยสำหรับบริษัท,ห้างร้าน,ในรถและบ้านของคุณ อัตราค่าบริการเริ่มต้น50ตารางเมตรเพียง 4000 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เว็บไซต์ De Hygienique  หรือโทร 02-281-7103 กด 0 /065-449-4942 /092-929-5494 LINE ID : @dh-thailand

8PMEK Pharma Co.,Ltd.

บริษัทพ่นยาฆ่าเชื้อโรค Pharmafac group

PMEK หรือ Pharmafac group บริษัทรับกำจัดฆ่าเชื้อโรคด้วยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูง ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค นอกจากนี้ยังน้ำยาและผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคจำหน่ายแยกอีกด้วย สำหรับบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค อัตราค่าบริการขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดต่อรับใบเสนอราคา ติดต่อที่ Facebook Pharmafac group หรือติดต่อคุณอ้อ โทร 083-071-6807 สำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และ ETC Technosci เชียงใหม่ ติดต่อคุณตั้มและคุณต๋อง 082-545-6551

หวังว่าข้อมูลบริษัทพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่เราได้รวบรวมมาในวันนี้จะเป็นประโยชน์แก่เจ้าของร้านอาหารทุกท่านนะครับ ถึงแม้ในเวลานี้ร้านอาหารจะต้องปรับตัวเป็นร้าน take away หรือการสั่งกลับไปทานที่บ้าน รวมถึงบริการเดลิเวอรีออนไลน์เพื่อความสะดวกและปลอดภัยมากขึ้น แต่ก็อย่าลืมให้ความสำคัญกับเรื่องความสะอาดของร้านเพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงในการแพร่เชื้อโรค สร้างความมั่นใจในสภาพแวดล้อมของร้านให้แก่พนักงานและลูกค้านะครับ

Wongnai for Business ยังคงมีข้อมูลข่าวสารดีๆ สำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารฝากทุกคน ติดตามได้เลยที่ Facebook: Wongnai for Business หรือ LINE OA https://lin.ee/3iai38K  

ติดตามบทความเกี่ยวกับธุรกิจร้านอาหารพร้อมสู้วิกฤต COVID-19 เพิ่มเติม