23 แฟรนไชส์ชานมไข่มุกยอดฮิต งบน้อยน่าลงทุนในปี 2020
  1. 23 แฟรนไชส์ชานมไข่มุกยอดฮิต งบน้อยน่าลงทุนในปี 2020

23 แฟรนไชส์ชานมไข่มุกยอดฮิต งบน้อยน่าลงทุนในปี 2020

งบหลักหมื่นจรดหลักแสนก็เป็นเจ้าของร้านชานมไข่มุกได้ รวมแฟรนไชส์ชานมไข่มุกน่าลงทุนในปี 2020 ตัวเลือกธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใครๆ ก็ลงทุนได้!
20 พ.ค. 2020 · โดย

หากพูดถึงเทรนด์ธุรกิจร้านอาหารหรือเครื่องดื่มที่กำลังมาแรงในช่วงปีที่ผ่านมา ธุรกิจเครื่องดื่มอย่าง ชานมไข่มุก นับว่าเป็นเทรนด์ที่ยังมาแรงไม่มีตกและดูเหมือนว่าตลาดชานมไข่มุกในประเทศไทยเองก็กำลังเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเช่นกัน ความนิยมของชานมไข่มุกในประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากเครื่องดื่มอย่างกาแฟหรือน้ำปั่นทั่วๆ ไป เจ้าของธุรกิจและนักลงทุนหลายคนเริ่มหันมาจับธุรกิจเครื่องดื่มประเภทนี้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างแบรนด์ใหม่เปิดร้านชานมไข่มุกเป็นของตัวเอง หรือการซื้อแฟรนไชส์มาจากต่างประเทศ ไปจนถึงการสร้างแบรนด์ของตัวเองและขายแฟรนไชส์เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศได้มากขึ้น

การซื้อแฟรนไชส์ชานมไข่มุกเป็นอีกหนึ่งเส้นทางธุรกิจที่น่าสนใจและถือว่าเริ่มต้นได้ง่ายๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากลงทุนแต่ไม่แน่ใจว่าควรจะเริ่มต้นจัดการอย่างไร การซื้อแฟรนไชส์มีให้เลือกตั้งแต่ราคาหลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน บางแฟรนไชส์มีเมนูเครื่องดื่มชาและไข่มุกให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความแปลกใหม่ รวมถึงข้อเสนออย่างการสอนงานฟรีและมีแพ็กเกจโครงสร้างร้านขนาดต่างๆ ให้เจ้าของธุรกิจได้เลือกสรรกันตามงบประมาณที่มีอยู่

วันนี้เราจึงขอรวบรวม 23 แฟรนไชส์ชานมไข่มุกชื่อดังทั้งร้านที่กระจายสาขาอยู่ทั่วประเทศไทยและแฟรนไชส์น้องใหม่ที่เพิ่งวงการชานมไข่มุกมาไม่นาน ถึงมีงบน้อยก็ลงทุนได้ ใครที่กำลังสนใจอยากเปิดร้านชานมไข่มุกและกำลังมองหาแฟรนไชส์ที่น่าสนใจอย่ารอช้า ไปดูกันเลย!

1Marra'cha

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Marracha

มาราชา (Marra'cha) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกราคาเบาๆ แต่คุณภาพคับแก้ว ด้วยการนำเข้าใบชาคุณภาพดีจากไต้หวัน ทำให้มีความหอมของใบชาอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมพัฒนาออกเมนูใหม่อยู่เสมอ โดยปัจจุบันมีมากกว่า 40 เมนู และมีแฟรนไชส์ทั่วประเทศมากกว่า 50 สาขาแล้ว

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุกร้าน Marra'cha เพียง 89,000 บาท พร้อมอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมเปิดร้านกว่า 57 รายการ สามารถใช้ชงเครื่องดื่มได้มากกว่า 2,000 แก้ว ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายปีและไม่หักเปอร์เซ็นต์จากยอดขายอีกด้วย

สอบถามข้อมูลได้ที่ http://marracha-chanom.com/franchise/

2Chincha

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Chincha

ชินชา (Chincha) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกบุฟเฟ่ต์ที่ให้ลูกค้าได้ตักไข่มุกหรือท็อปปิ้งอื่นๆ และเติมชาได้เองตามความต้องการในราคาสุดประหยัดเพียง 30 บาทเท่านั้น โดยมีชาและท็อปปิ้งหลากหลายประเภทและทางร้านยังคอยคิดค้นเมนูใหม่ๆ ออกมาเสมอ ด้วยรูปแบบร้านที่แปลกใหม่และราคาย่อมเยาทำให้ดึงดูดกลุ่มลูกค้าวัยเรียนได้ดี ปัจจุบันมีแฟรนไชส์ทั่วประเทศมากกว่า 230 สาขา

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุกร้าน Chincha ในราคาเริ่มต้น 150,000 บาท กรณีจังหวัดไหนที่มีตัวแทนแล้ว ราคาจะปรับตามตัวแทนกำหนดโดยจะได้รับอุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน สำหรับการสั่งซื้อวัตถุดิบต้องสั่งซื้อกับทางแฟรนไชส์ซอร์เท่านั้น จำหน่ายชุดละ 200 – 500 บาท ขึ้นอยู่กับแต่ละรสชาติ สามารถทำได้ 10 ลิตร ใส่แก้วได้ประมาณ 50 – 60 แก้ว

สอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 088-5607152 ,089-4179359 และ Line : chinchaorder , Bankchai

3Zero Kcal x Kalamare

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Zero Kcal x Kalamare

Zero Kcal x Kalamare แฟรนไชส์ชานมไข่มุกน้องใหม่โดยคุณกาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรสาวชื่อดังที่แม้จะเพิ่งกระโดดเข้าสนามธุรกิจชานมไข่มุกได้ไม่นาน แต่ก้าวกระโดดสู่การขยายธุรกิจจนมีแฟรนไชส์ทั่วประเทศ 123 สาขาแล้ว การันตีคุณภาพเครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำตามแบบฉบับคนรักสุขภาพด้วยไข่มุกที่มีส่วนผสมของผลบุก ซึ่งนอกจากจะดีต่อร่างกายแล้วยังรสชาติดีอีกด้วย

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก Zero Kcal x Kalamare แพ็กเกจขนาด S ราคา 190,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจแฟรนไชส์หลากหลายราคา โดยแต่ละแพ็กเกจได้รวมอุปกรณ์พร้อมขายไว้ในตัวเป็นที่เรียบร้อย

สอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/ZEROkcalCafe/ , Line : @zerokcal

4
KikoCha

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Kikocha

KikoCha แฟรนไชส์ชานมไข่มุกน้องใหม่ที่น่าสนใจอีกร้านหนึ่ง จุดเด่นคือราคาเครื่องดื่มที่ย่อมเยาเริ่มเพียง 19 บาทเท่านั้น มีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ได้จำกัดแค่เพียงประเภทชา โดยปัจจุบันขายแฟรนไชส์ไปแล้วมากกว่า 60 สาขาทั่วประเทศ

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุกร้าน KikoCha ที่ราคาเพียง 65,000 บาท และรับอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขายฟรี 59 รายการ แต่ราคานี้ยังไม่รวมค่าตกแต่งร้าน โดยจะมีการสอนชงเมนูเครื่องดื่มฟรีจนกว่าพนักงานจะชงเป็นเพื่อควบคุมมาตรฐานร้าน

สอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/kikochathailand/, line @kikocha

5Nobicha

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Nobicha

โนบิชา (Nobicha) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกสัญชาติไทยที่ได้คัดสรรและพัฒนารสชาติเมนูชาต่างๆ จนลงตัว อร่อยถูกปากคนไทย แม้จะก่อตั้งมาได้เพียง 1 ปี แต่สามารถเติบโตและมีสาขาแฟรนไชส์ทั่วประเทศกว่า 700 สาขา ราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นเพียง 19 บาท มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายแบบ เหมาะสำหรับลูกค้าทุกวัยอย่างแน่นอน

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ร้าน Nobicha รวมค่าใช้จ่ายต่างๆ แล้วอยู่ที่ 230,000 บาท โดยหาทำเลที่เหมาะสมและปรึกษากับทางบริษัทว่าทำเลใดสามารถเปิดได้หรือไม่

สอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.nobicha.co.th/join-us/

6Chakuma

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Chakuma

ชาคุมะ (Chakuma) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่ดำเนินธุรกิจมาได้กว่า 7 ปีและปัจจุบันมีสาขาแฟรนไชส์แล้วมากกว่า 300 สาขาทั่วประเทศ Chakuma มาพร้อมเมนูเครื่องดื่มทั้งหมด 37 รายการ พร้อม Topping ให้เลือกสรรอีก 10 แบบ

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Chakuma มีทั้งหมด 4 แพ็กเกจให้เลือกได้ตามความเหมาะสมและงบที่มีอยู่ พร้อมเปิดร้านได้ภายใน 1 สัปดาห์ โดยเริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ร้าน Chakuma ในแพ็กเกจ Size X เพียง 39,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่รวมเพียงค่าอุปกรณ์ขายและวัตถุดิบพร้อมเปิดร้านโดยมีการอบรมวิธีการทำ เหมาะสำหรับคนที่มีร้านค้าเป็นของตัวเองอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาทั้งร้านค้าและอุปกรณ์ก็สามารถเลือกในราคาแพ็กเกจ Size S เพียง 59,000 บาทได้เลย

สอบถามข้อมูลได้ที่ www.chakuma.com

7Rin Rin Bubble Milk Tea

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก RinRin Bubble milk tea

รินริน ชานมไข่มุก (Rin Rin Bubble Milk Tea) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกสุดลึกลับที่ลูกค้าต้องยกหูโทรศัพท์สั่งเครื่องดื่มที่หน้าร้าน ด้วยเอกลักษณ์ในจุดนี้ทำให้รินรินชานมไข่มุกเป็นอีกหนึ่งร้านที่ถูกพูดถึงในวงกว้าง โดยปัจจุบันได้ขยายสาขาแฟรนไชส์ไปมากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ เน้นกระจายตัวอยู่ในทุกจังหวัด

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก Rin Rin Bubble Milk Tea ในโปรโมชั่นพิเศษล่าสุดประมาณ 79,000 บาท โดยมีวัตถุดิบพร้อมขาย 600 แก้ว ไม่มีการหักเปอร์เซ็นยอดขาย และยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย หากสนใจสามารถสอบถามทาง Rin Rin เกี่ยวกับจังหวัดและพื้นที่ที่ยังว่างให้จับจองได้

สอบถามข้อมูลได้ที่ คุณบอส Rin Rin Bubble Milk Tea ติดต่อเบอร์ 083-6745555

8Maru Cha

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Marucha

มารุชา (Maru Cha) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่มาพร้อมโลโก้น้องแมวสุดน่ารัก บุกตลาดด้วยการขยายสาขาแฟรนไชส์ไปมากกว่า 400 แห่งทั่วประเทศ ราคาชานมไข่มุกเริ่มต้นเพียง 19 บาทและมีเมนูให้เลือกสรรทั้งหมด 18 รายการ

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก Maru Cha ในราคาแพ็กเกจ Size XS เพียง 59,900 บาท โดยมีราคาแพ็กเกจแฟรนไชส์ให้เลือกถึง 5 แพ็กเกจตามรูปแบบและขนาดของร้านโดยออกแบบหน้าร้านฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ที่สำคัญยังไม่มีการหักเปอร์เซ็นต์ยอดขายและฟรีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีการสอนงานที่สาขาหลัก พร้อมเปิดร้านขายแน่นอน

สอบถามข้อมูลและปรึกษาเรื่องทำเลได้ที่ https://มารุชา.com

9Chaboba

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Chaboba

ชาโบบา (Chaboba) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกสีสันสดใสที่โดดเด่นด้วย ไข่มุกระเบิด เพิ่มอรรถรสในการดื่มชานมไข่มุกมากกว่าที่เคย ชาโบบาดำเนินกิจการมากว่า 7 ปีและขยายสาขาไปทั่วประเทศ โดยมีเมนูเครื่องดื่มมากกว่า 40 รายการ

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุกร้าน Chaboba เพียง 39,000 บาทสำหรับรูปแบบที่ไม่มีซุ้มเคาน์เตอร์ โดยจะได้รับเครื่องซิลฝาแบบมือโยก วัตถุดิบและอุปกรณ์พร้อมขาย ในส่วนของรูปแบบเคาน์เตอร์เริ่มต้นเพียง 49,000 บาทเท่านั่น

สอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/chabobathailand

10i-Cha Milk Tea

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก i-cha

ชาไข่มุกไอฉะ (i-Cha Milk Tea) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่ก่อตั้งมาตั้งปี 2012 และขยายสาขาแฟรนไชส์ไปมากกว่า 200 สาขา ด้วยการเน้นการขยายธุรกิจรูปแบบแฟรนไชส์ไปทั่วประเทศและทั่วทุกชุมชน เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในจำนวนมาก โดยมีเมนูทั้งหมด 18 รายการ ทั้งเครื่องดื่มชานมไข่มุกรสต้นตำรับ ชาผลไม้และกาแฟ

สำหรับคนที่มีร้านค้าอยู่แล้ว เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก i-Cha เพียง 39,000 บาทเท่านั้น ส่วนร้านรูปแบบเคาน์เตอร์เริ่มต้นเพียง 55,000 บาท โดยทาง i-Cha มีแพ็กเกจราคาแฟรนไชส์ให้เลือกถึง 8 แบบ แตกต่างกันตามรูปแบบของร้านและชนิดของเครื่องซิลแก้ว

สอบถามข้อมูลได้ที่ http://www.i-chamilktea.com/franchise

11Chamichi

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Chamichi

ชามิจิ (Chamichi) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่มาด้วยสโลแกน ‘แก้วเดียว ทุกสัมผัส’ ให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำทุกรสชาติคุณภาพของชามิจิ โดยก่อตั้งมาแล้วกว่า 8 ปี ปัจจุบันขยายสาขาแฟรนไชส์ไปมากถึง 600 สาขาทั่วประเทศ ชามิจิมีเมนูเครื่องดื่มถึง 45 รายการและยังมีเมนูที่แตกต่างไม่เหมือนร้านอื่นๆ ถึง 20 รายการ

สำหรับคนที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุกร้าน Chamichi ทางร้านมีแพ็กเกจแฟรนไชส์ให้เลือกถึง 6 แบบ แตกต่างตามรูปแบบร้านทั้งแบบ Kiosk, ซุ้มเหล็ก, ร้านบนสถานีรถไฟฟ้า เป็นต้น โดยเริ่มต้นร้านขนาดเล็กสุดเพียง 55,000 บาท จนถึงขนาดใหญ่สุดที่ตกแต่งและมีที่นั่งภายในร้านให้ครบครัน ราคา 258,000 บาท

สอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.chamichi.com/franchise

12GattoCha Tasty Tea House

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Gattocha

กัตโตะชา เทสตี้ทีเฮาส์ (GattoCha Tasty Tea House) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่มีทั้งชาไทยและชาต่างชาไต้หวัน ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายด้วยราคาที่เริ่มต้นเพียงแก้วละ 25 บาท และเมนูเครื่องดื่มกว่า 90 รายการ

โดยมีแพ็กเกจแฟรนไชส์ให้เลือกทั้งหมด 7 แบบ แตกต่างกันตามรูปแบบของร้านและจำนวนเมนู โดยเริ่มต้นเพียง 70,000 บาทสำหรับร้านแบบไม่มีเคาน์เตอร์ รวมชุดอุปกรณ์และวัตถุดิบ สามารถลงทุนครั้งเดียวจบและพร้อมขายได้เลย

สอบถามข้อมูลได้ที่ http://www.gattocha.com

13Mochi Pearl Milk Tea

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Mochi

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Mochi อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังอยากลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ชานมไข่มุก เพราะ Mochi มีแพ็กเกจรูปแบบร้านให้เลือกถึง 16 แบบ นอกจากเมนูเครื่องดื่มชานมไข่มุกแล้ว ยังมีเมนูขนมและของหวานอื่นๆ เช่น วาฟเฟิลและเฟรนช์ฟรายอีกด้วย

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุกร้าน Mochi เพียง 49,900 บาท โดยจะได้รับเครื่องปิดฝาอัตโนมัติและอุปกรณ์รวมถึงวัตถุดิบพร้อมขาย โดยแพ็กเกจราคานี้เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่ร้านอยู่แล้ว

สอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.mochimilktea.com

14A-Ki-Cha TEA 19

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก A-Ki-cha

อาคิชะ (A-Ki-Cha TEA 19) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกราคาประหยัด ที่มีเมนูให้เลือกถึง 45 รายการ โดยมีแพ็กเกจราคาแฟรนไชส์ให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ เหมาะสำหรับทั้งผู้ที่มีหน้าร้านอยู่และต้องการลงทุนไปจนถึงผู้ที่กำลังมองหาแฟรนไชส์ที่มีเคาน์เตอร์ร้านให้

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก A-Ki-Cha TEA 19 เพียง 39,900 บาทสำหรับผู้ที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว และราคาเพียง 47,900 บาทสำหรับแฟรนไชส์ร้านรูปแบบเคาน์เตอร์ไม้ขนาดเล็ก โดยรวมค่าอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย 300 แก้ว

สอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/akichamilktea, Line: akichamilktea

15JIN

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก JIN

JIN แฟรนไชส์ชานมไข่มุกพ่นไฟที่มาพร้อมเอกลักษณ์สีทองและดำของเคาน์เตอร์ โดยเน้นเฉพาะไปที่เมนูชานมไข่มุกพ่นไฟสไตล์ไต้หวันเป็นหลัก ปัจจุบันมีสาขาแฟรนไชส์มากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุกร้าน JIN ในราคา 79,000 บาท รวมซุ้มร้านขนาด 2x2 เมตรและอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย ทางแฟรนไชส์ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายปีรวมถึงไม่หักเปอร์เซ็นต์รายเดือน

สอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/nomneawmsdream/

16Pakka Milk Tea

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Pakka milk tea

Pakka Milk Tea แฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่เริ่มต้นจากการเน้นขายปลีก-ส่งและออกบูธตามงานต่างๆ เป็นครั้งคราว แต่ทุกครั้งยังคงมีลูกค้าต่อคิวยาวติดตามอุดหนุนเสมอ มีเมนูทั้งหมด 7 รายการ โดยในตอนนี้ได้มีการขายแฟรนไชส์แล้ว

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก Pakka Milk Tea เพียง 18,900 บาทเท่านั้น โดยทางแบรนด์จะนำส่งน้ำชาชงสำเร็จ รสชาติได้มาตรฐานเดียวกันทุกสาขาให้ พร้อมอุปกรณ์และโต๊ะตั้งขายและป้ายร้าย แต่หากไม่ต้องการสิ่งเหล่านี้ ราคาจะเหลือเพียง 14,900 บาท

สอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/pakkamilktea/ , line : pimpacking

17Chamook19

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Chamook19

ชามุก19 (Chamook19) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่เน้นย้ำความย่อมเยาด้วยราคาแก้วละ 19 บาท โดยปัจจุบันมีสาขามากกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ เน้นสีสันที่สดใสและหลากหลายของไข่มุกเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย

เริ่มต้นลงทุนกับ Chamook19 ได้ทั้งรูปแบบการสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองแต่ลงทุนซื้ออุปกรณ์และวัตถุดิบชาในราคาเพียง 9,999 บาท หรือเริ่มลงทุนแฟรนไชส์ในรูปแบบที่มีเคาน์เตอร์ร้านพับได้ขนาด 120 เซนติเมตร เริ่มต้นเพียง 39,999 บาท รวมค่าอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขายแล้ว

สอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/chamook19

18Mr. T

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Mr. T

Mr. T แฟรนไชส์ชานมไข่มุกจากบริษัทตัวกลม ฟู๊ด แอนด์เบฟเวอเรจ ปัจจุบันมีสาขาแฟรนไชส์มากกว่า 30 สาขา โดยได้นำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ เช่น ใบชาจากไต้หวันและชาเขียวมัทฉะจากญี่ปุ่น เป็นต้น

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก Mr. T ในราคาโปรโมชันเพียง 89,000 บาท จากราคา 129,000 บาท โดยจะได้รับเครื่องปซีลปิดฝา อุปกรณ์และวัตถุดิบ รวมถึงมีการอบรมการชงชาและเครื่องดื่ม Signature กว่า 40 รายการ

สอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 065-235-5554,081-948-8781, Line : mr.t_franchise

19Monkey Shake

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Monkey Shake

Monkey Shake แฟรนไชส์ชานมไข่มุกคุณภาพพรีเมียมที่ดำเนินธุรกิจมากว่า 9 ปี ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 55 แห่งทั่วประเทศ โดยมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายมากกว่า 30 รายการ และมีกิจกรรมโปรโมชันดีๆ ช่วยกระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่อง

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุกร้าน Monkey Shake ที่ 290,000 บาท โดยได้รับร้านขนาดมาตรฐานนอกจากนี้ยังรวมค่าอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขายจำนวน 2,000 แก้วอีกด้วย

สอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/monkeyshake

20ชอบชา

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ชอบชา

ชอบชา แฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่ก่อตั้งมาแล้ว 5 ปี โดยสามารถขยายสาขาแฟรนไชส์ได้ตั้งแต่ในปีแรกที่เริ่มก่อตั้ง ปัจจุบันมีสาขาแฟรนไชส์ได้มากกว่า 200 แห่ง ทั้งในพื้นที่ภายนอกห้างสรรพสินค้าและภายในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ ชอบชามีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย ไม่ใช่เพียงแค่ชานมไข่มุกเท่านั้น ที่สำคัญยังใช้ชาคุณภาพจากไร่ของชอบชาเอง

โดยมีแพ็กเกจแฟรนไชส์ให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์ชอบชาราคาเริ่มต้น 65,000 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่มีทำเลที่ตั้งอยู่แล้วและต้องการตกแต่งเอง เน้นความประหยัด

สอบถามข้อมูลได้ที่ https://chobcha.com/franchise/

21Ochaya

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Ochaya

โอชายะ (Ochaya) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกชื่อดังที่เจาะกลุ่มลูกค้าได้อย่างทั่วถึงด้วยจำนวนแฟรนไชส์กว่า 200 สาขา โดยเน้นกระจายสาขาอยู่ตามสถานีรถไฟฟ้าและศูนย์การค้าขนาดใหญ่ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล รวมถึงในอีกหลายๆ จังหวัด โดยมีทั้งเครื่องดื่มหลักอย่างชานมไข่มุกจนถึงน้ำผลไม้และชาประเภทอื่น ในเรื่องของราคานั้นก็ย่อมเยา ชานมไข่มุกเริ่มต้นที่ 35 บาทเท่านั้น

เริ่มต้นลงทุนค่าแฟรนไชส์ 300,000 บาท พร้อมชุดอุปกรณ์หลักและวัตถุดิบชุดแรกพร้อมขายได้ประมาณ 4,000 แก้ว โดยทางโอชายะจะมีการอบรมการเปิดร้านพร้อมสูตรชงชาต่างๆ ให้ทางแฟรนไชส์ สำหรับขนาดร้านมีตั้งแต่ขนาดเล็ก-กลาง-ใหญ่ โดยขนาดใหญ่สุดจะตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าหรือศูนย์การค้า

สมัครแฟรนไชส์ออนไลน์และสอบถามข้อมูลได้ที่ http://www.ochaya.co.th/franchise/

22Mikucha

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Mikucha

มิกุชา (Mikucha) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกสีสันสดใสที่เปิดให้บริการมากว่า 7 ปี พร้อมสาขามากกว่า 300 สาขาทั่วประเทศ โดยเน้นกระจายสาขาตามห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า หากใครสนใจลงทุนสามารถสอบถามทำเลทองที่ยังไม่มีคนจับจองได้ พร้อมมีที่ปรึกษาการทำธุรกิจให้ฟรี

เริ่มต้นลงทุนแฟรนไชส์กับ Mikucha ประมาณ 576,800 บาท โดยรวมค่าลิขสิทธิ์แฟรนไชส์ ค่าก่อสร้างร้าน และค่าตกแต่งและอุปกรณ์สแตนเลสต่างๆ แล้ว ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่และทางบริษัทจะมีทีมงานวิเคราะห์พื้นที่ว่าเหมาะแก่การลงทุนหรือไม่ก่อนการตัดสินใจลงทุนด้วย

สอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 088-789-2365 , Line: mikuchafc, https://www.facebook.com/MikuchaOffice

23Fresh me

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Fresh Me

Fresh me แฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่มีจุดกำเนิดจากรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์โดยดำเนินกิจการมาได้กว่า 8 ปี แรกเริ่มเน้นเจาะกลุ่มลูกค้านักศึกษาจนสามารถขยายธุรกิจและแฟรนไชส์ได้มากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ รวมถึงขยายธุรกิจไปในประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย นอกจากเมนูเครื่องดื่มกว่า 33 รายการแล้ว ยังมีเมนูขนมหวานอย่างบิงซูอีก 4 รายการ

เริ่มต้นลงทุนค่าแฟรนไชส์ชานมไข่มุก Fresh me ที่ราคา 390,000 บาท สำหรับราคานี้ยังไม่รวมค่าโครงสร้างและอุปกรณ์ภายในร้าน ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ โดยใช้พื้นที่เริ่มต้น 9 ตารางเมตรเท่านั้น หากสนใจสามารถติดต่อทีมงานเพื่อปรึกษาเรื่องทำเลได้อีกด้วย

สอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.fresh-me.com/franchise

เต็มอิ่มจุใจกันเลยทีเดียวสำหรับ 23 แฟรนไชส์ชานมไข่มุกยอดฮิตในประเทศไทยที่ได้รวบรวมมาฝากทุกคนในวันนี้ การซื้อแฟรนไชส์นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการแนวทางในการดำเนินธุรกิจ หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจและวางแผนจะเปิดร้านชานมไข่มุกนะครับ

เรายังคงมีข้อมูลข่าวสารดีๆ สำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารมาฝากทุกคน ติดตามได้เลยที่ Facebook: Wongnai for Business หรือ LINE OA คลิก https://bit.ly/2XWFOpz

หากผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใด สนใจอยากจะมีตัวช่วยดี ๆ อย่างระบบจัดการร้าน Wongnai POS เทคโนโลยีที่ช่วยให้ร้านของคุณทำงานได้สะดวก สามารถใช้งานได้ในร้านหลากหลายรูปแบบ ให้คุณลงทุนไม่ต้องเยอะ ก็สามารถมีระบบการจัดการร้านที่ครอบคลุมในทุกๆ ด้าน รวมถึงมีระบบ CRM ให้คุณสามารถสร้างบัตรสะสมแต้มออนไลน์อย่าง Wongnai Reward Card ได้เอง! สนใจสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wongnai POS คลิกที่นี่ ได้เลย!

และสำหรับใครที่สนใจรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์ Wongnai ก็มีบริการให้ ฟรี! คลิกเลย 

แนะนำบทความเกี่ยวกับธุรกิจร้านอาหารเพิ่มเติม

ที่มาข้อมูล : http://www.thaifranchisecenter.com