ทำไมร้านของสดถึงมาแรงบน LINE MAN MART? ครองตำแหน่งยอดขายดีที่สุด!
  1. ทำไมร้านของสดถึงมาแรงบน LINE MAN MART? ครองตำแหน่งยอดขายดีที่สุด!

ทำไมร้านของสดถึงมาแรงบน LINE MAN MART? ครองตำแหน่งยอดขายดีที่สุด!

หลังจากที่ร้านของสดยอดขายพุ่งกระฉูด มาล้วงลึกเหตุผลว่า ทำไม LINE MAN MART ถึงตอบโจทย์ความต้องการของพวกเขา จนขึ้นแท่นเป็นสินค้าขายดีที่สุดทุกพื้นที่บริการ!
writerProfile
23 พ.ย. 2021 · โดย

          สถานการณ์โรคระบาดในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้คนต้องอยู่บ้าน และรักษาระยะห่างทางสังคม การออกไปเดินเลือกซื้อของตามสถานที่ต่าง ๆ จึงเปลี่ยนมาสั่งซื้อทางออนไลน์ รอรับของที่บ้านแทน ร้านค้าหลาย ๆ ประเภท ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ ต่างก็ปรับตัวตามพฤติกรรมของลูกค้า เมื่อลูกค้าอยากได้อะไรก็มักจะนึกถึงช่องทางออนไลน์และเสิร์ชหาเป็นอันดับแรก

          หลายคนยังคงติดภาพว่า หากต้องการซื้อของสดต้องไปที่ตลาด หรือซูเปอร์มาร์เก็ตเท่านั้น LINE MAN MART ยืนยันแล้วว่าไม่จำเป็นอีกต่อไป เพราะเราเปิดพื้นที่ให้ร้านค้าของสดได้ลงขายของกันครบทุกอย่าง ตั้งแต่ผัก ผลไม้สด เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ไปจนถึงอาหารแช่แข็ง และยังเป็นสินค้าที่ครองตำแหน่งขายดีอันดับหนึ่ง ที่ลูกค้าติดใจในความสะดวก และได้ของถึงมือในเวลาที่ยังสดอยู่

          ลองมาดูว่า ร้านของสดประเภทไหนบ้างที่ติดอันดับยอดขายดี เจ้าของร้านคนไหนขายสินค้าประเภทนี้อยู่ สมัครเปิดร้านบน LINE MAN MART ตอนนี้ยังทัน! ลูกค้ารอซื้อเพียบ แถมไม่เสียค่า GP ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

ขายของสดออนไลน์, ขายเดลิเวอรี, สินค้าขายดีบนออนไลน์, LINE MAN MART

ทำไมร้านของสดถึงมาแรงบน LINE MAN MART ?

1ลูกค้าใช้ของสดทำอาหารอย่างน้อยวันละ 3 มื้อ

                                                   LINE MAN MART มีของสดให้เลือกซื้อครบทุกประเภท

ขายของสดออนไลน์, ขายเดลิเวอรี, สินค้าขายดีบนออนไลน์, LINE MAN MART

          ของสดเป็น 1 ในปัจจัย 4 ที่ลูกค้าต้องซื้อมาใช้ประกอบอาหาร และต้องซื้อทุกวันเพื่อให้ได้คุณภาพที่สดใหม่ที่สุด การซื้อคราวละมาก ๆ มาค้างคืนทิ้งไว้ในตู้เย็นหลายวันไม่ใช่เรื่องที่ดี LINE MAN MART จึงตอบโจทย์ เพราะมีของสดให้ลูกค้าเลือกซื้อทุกประเภทที่ต้องการ ตั้งแต่ผัก ผลไม้สด เนื้อหมู เนื้อไก่ อาหารทะเล และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า เหมือนยกตลาดมาไว้ที่นี่ โดยไม่ต้องเดินทางไปเลือกซื้อเอง แค่เสิร์ชของสดที่ต้องการ กดสั่ง ก็มาส่งถึงหน้าบ้านได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมยังคัดสรรจากแม่ค้าตัวจริง การันตีคุณภาพและความสดใหม่เหมือนไปเลือกเองที่ร้าน

2ลูกค้าที่ซื้อของสดต้องการใช้ทันที

                                                           LINE MAN MART เปิดแอปฯ สั่งซื้อได้ทุกเมื่อ

ขายของสดออนไลน์, ขายเดลิเวอรี, สินค้าขายดีบนออนไลน์, LINE MAN MART

          หลายครั้งที่เปิดตู้เย็นทำกับข้าว แต่เนื้อหมูดันหมด หรือผักในตู้เย็นมีไม่ครบตามสูตร จะแต่งตัวออกไปซื้อถึงที่ร้านก็ใช้เวลานานเกินไป การซื้อของสดจากร้านค้าบน LINE MAN MART จึงถูกใจลูกค้ากลุ่มนี้เป็นอย่างมาก เพราะอยากได้ของตอนไหน หรืออยากทำเมนูอะไรก็แค่เปิดแอปพลิเคชัน LINE MAN สั่งวัตถุดิบของสดที่ต้องการ แล้วรอรับของจากไรเดอร์อยู่ที่บ้าน แถมยังได้ของรวดเร็วทันใจลูกค้ายุคนี้ การมีตัวช่วยเป็น LINE MAN MART ทำให้เมนูอาหารของพวกเขาไม่มีสะดุด

3ลูกค้าต้องการความสดใหม่

                                                                LINE MAN MART ส่งไวภายใน 30 นาที

ขายของสดออนไลน์, ขายเดลิเวอรี, สินค้าขายดีบนออนไลน์, LINE MAN MART

          ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ล้วนเป็นสินค้าที่ต้องเน้นเรื่องความสดใหม่ การรอขนส่งแบบเดิม ๆ ที่ใช้เวลาหลายวัน หลายคืน จึงไม่ใช่ตัวเลือกของลูกค้าอีกต่อไป LINE MAN MART คือช่องทางที่มาแรงอันดับหนึ่งในใจลูกค้า เพราะจัดการเรื่องเดลิเวอรีส่งถึงมือให้ภายใน 30 นาที ไม่ต้องรอจนลืม หรือรอจนของหายสดเสียก่อน เสียงยืนยันจากลูกค้าการันตีเลยว่า ได้สินค้าที่สดใหม่ คุณภาพดี    

4ลูกค้าไม่สะดวกเดินทางไปที่ร้าน

                                                                      LINE MAN MART ส่งให้ถึงบ้าน

ขายของสดออนไลน์, ขายเดลิเวอรี, สินค้าขายดีบนออนไลน์, LINE MAN MART

          ยุคนี้พฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนมาใช้ชีวิตติดบ้าน ไม่ว่าจะทำงานหรือเรียนก็เปลี่ยนรูปแบบมาเป็นออนไลน์ด้วยกันทั้งสิ้น การเดินทางออกไปซื้อของที่หน้าร้านจึงไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยเหมือนแต่ก่อน ทั้งยังต้องใส่แมสก์ ลดการสัมผัส กลายเป็นความวิตกกังวลทุกครั้งที่ออกจากบ้าน LINE MAN MART เข้ามาตอบโจทย์ชีวิตของลูกค้าในช่วงนี้ ทั้งสั่งง่าย สะดวก และส่งถึงบ้าน ช่วยประหยัดเวลา และทำให้ชีวิตดีขึ้นอีกเท่าตัว แถมยังตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น เพราะมีรูปภาพ และรีวิวบน Wongnai จากลูกค้าที่เคยซื้อมาก่อน เพิ่มความมั่นใจให้พวกเขาได้อีกด้วย

5ขนส่งแบบรักษาความเย็นราคาแพง

                                                                      LINE MAN MART มีโปรส่งฟรี

ขายของสดออนไลน์, ขายเดลิเวอรี, สินค้าขายดีบนออนไลน์, LINE MAN MART

          การสั่งซื้อของสดบนออนไลน์แบบเดิม ๆ ที่ใช้เวลาขนส่งหลายวัน มักจะต้องยอมจ่ายค่าขนส่งแบบรักษาความเย็นที่มีราคาแพง เพื่อแลกกับความสดใหม่ของสินค้า แต่บางครั้งค่าขนส่งนี้ก็แพงกว่าสินค้าที่ซื้อเสียอีก ซึ่งไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้ายุคนี้อีกต่อไป สำหรับร้านค้า LINE MAN MART ที่เข้าร่วมโครงการค่าส่ง 0 บาท นอกจากจะเป็นร้านที่บริการจัดส่งเดลิเวอรีที่ราคาเริ่มต้น 0 บาทแล้ว แอปฯ LINE MAN ยังมักช่วยออกโค้ดส่วนลด กระตุ้นให้ลูกค้าเอามาใช้จ่ายกับร้านอยู่บ่อยๆ ยังมีแถมสั่งแล้วได้ของทันที การซื้อของสดบน LINE MAN MART จึงเป็นตัวเลือกที่ใช่ที่สุดของลูกค้าในเวลานี้

          ความมาแรงของร้านของสดบน LINE MAN MART ยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ หากร้านค้าไหนที่ขายของสด เปิดหน้าร้านอย่างเดียวไม่เพียงพออีกต่อไปแล้ว LINE MAN MART เป็นโอกาสที่ดีในการเพิ่มช่องทางการขาย เพราะของสดกำลังเป็นที่ต้องการของลูกค้าจำนวนมาก การันตีด้วยตำแหน่งยอดขายดีที่สุดทุกพื้นที่บริการ สำหรับเจ้าของร้านที่ขายสินค้าประเภทอื่น ๆ ก็เปิดขายบน LINE MAN MART ได้เช่นกัน

ปัจจุบัน LINE MAN MART เปิดให้บริการ 6 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ นนทบุรี นครปฐม ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร

เปิดร้านของคุณได้แล้ววันนี้ ไม่เก็บค่า GP สมัครได้ที่นี่!

พิเศษ! เพียงสมัครเปิดร้านบน LINE MAN MART และกดเปิดใช้งานเดลิเวอรี LINE MAN พร้อมเพิ่มข้อมูลร้านให้ครบ รับทันทีสิทธิ์ส่งฟรียาวๆ ถึงสิ้นปี

📌 กรุงเทพฯ รับสิทธิ์ส่งฟรี วันนี้ - 30 พ.ย. 64

📌 ปริมณฑล รับสิทธิ์ส่งฟรี วันนี้ - 31 ธ.ค. 64

รับเพิ่มทันทีไม่ต้องลุ้น! บัตรเงินสดโลตัสมูลค่า 200 บาท เมื่อสมัครเปิดร้านและกดเปิดใช้งานเดลิเวอรี LINE MAN รีบเลย ภายใน 30 พ.ย. 64 เท่านั้น! 

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่