Wongnai POS แคชเชียร์ร้านอาหารเพื่อยกระดับการบริหารร้านอย่างมืออาชีพ
  1. Wongnai POS แคชเชียร์ร้านอาหารเพื่อยกระดับการบริหารร้านอย่างมืออาชีพ

Wongnai POS แคชเชียร์ร้านอาหารเพื่อยกระดับการบริหารร้านอย่างมืออาชีพ

ไม่ว่าจะปัญหาหน้าร้านหรือหลังร้าน ก็จัดการได้สะดวกสบาย หายห่วง ด้วยฟีเจอร์ที่ครอบคลุมจากแคชเชียร์อัจฉริยะ Wongnai POS
writerProfile
18 ม.ค. 2023 · โดย

ตอนนี้เจ้าของร้านอาหารกำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่หรือเปล่า?

  • จดมือไม่ทัน ออร์เดอร์หลุดบ่อย รับลูกค้าไม่หมด ใบเสร็จ-ใบออร์เดอร์หาย แม่ครัวทำอาหารผิด

  • ต้องเข้าร้านไปนับเงินหลังปิดร้านทุกวัน ยอดขายไม่ตรงกับยอดเงินเข้า แถมไม่รู้ที่มาที่ไปของเงินในบัญชีร้าน
  • หาลูกค้าใหม่ยังไงก็ไม่กลับมาใช้บริการซ้ำ แถมเสียเวลากับการไล่ตามลูกค้าใหม่ไม่หยุด
  • ต้นทุนวัตถุดิบจม ขายดีเท่าไหร่ก็ขาดทุน เพราะซื้อวัตถุดิบตามความเคยชิน ไม่รู้ว่าแต่ละเดือนใช้วัตถุดิบจริงเท่าไหร่
  • ขายทั้งหน้าร้านและเดลิเวอรี แต่จัดการร้านยากมาก แถมแก้ไขข้อมูลร้านในเดลิเวอรีลำบาก
  • ไม่มีเวลาโปรโมทร้าน หรือทำแผนการตลาดดี ๆ เพราะไม่มีข้อมูลนำมาวิเคราะห์

ทุกปัญหาแก้ได้ด้วยระบบจัดการร้านอาหารที่ออกแบบมา เพื่อ “เจ้าของร้านอาหาร” โดยเฉพาะ

Wongnai POS ระบบจัดการร้านอาหาร ทางออกสำหรับทุกปัญหาร้านอาหาร ไม่ว่าจะระบบหน้าร้านหรือหลังร้านก็จัดการได้หายห่วง เพราะ Wongnai POS มีฟีเจอร์ที่ครอบคลุมทุกการทำงานในร้านอาหารอีกทั้งยังเชื่อมต่อโลกออนไลน์เพื่อเข้าถึงฐานลูกค้าที่มากขึ้นได้ด้วย ที่สำคัญ Wongnai POS ยังช่วยให้เจ้าของร้านดูแลร้านสะดวกสบายขึ้น ไม่ต้องอยู่หน้าร้านก็บริหารร้านได้ แถมเช็กยอดขายได้แบบ Real-time ทุกที่ทุกเวลา นำไปวิเคราะห์แผนการขายต่อไปได้

Wongnai POS ครบครันทุกฟีเจอร์ ตอบโจทย์ร้านอาหารทุกรูปแบบ

Wongnai POS มีฟีเจอร์มากมายอีกมากมายที่แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยในร้านอาหาร หรือแม้กระทั่งปัญหาเล็ก ๆ ที่เจ้าของร้านมองข้ามไปจนทำให้เกิดค่าเสียโอกาสและต้นทุนสูงขึ้นแบบไม่รู้ตัว แล้ว Wongnai POS สามารถทำอะไรได้บ้าง ไปทำความรู้จักกันเลย!

1สื่อสารกับผู้คนบนโลกออนไลน์มากกว่า 14 ล้านคน ผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ Wongnai

wongnai pos-wongnai

ร้านอาหารสามารถเข้าถึงผู้ใช้งานกว่า 14 ล้านคนต่อเดือนได้ง่าย ๆ เพียงมีหน้าร้านบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Wongnai ที่ช่วยให้การเข้าถึงและขยายฐานลูกค้าของร้านเป็นเรื่องง่าย สะดวกและรวดเร็วด้วยการจัดการข้อมูลร้านที่เจ้าของร้านสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขได้เองแบบ Real-time ทำให้ลูกค้าสามารถเช็กข้อมูล พร้อมรีวิวเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ได้โดยร้านไม่ต้องลงทุนทำการตลาดเพิ่มเติมแต่อย่างใด

2เชื่อมต่อกับ LINE MAN Delivery

WONGNAI POS

เพิ่มช่องทางการเข้าถึงลูกค้าด้วยระบบเดลิเวอรี LINE MAN ที่เชื่อมต่อกับระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS โดยตรง โดยไม่ต้องเปลี่ยนแอปพลิเคชันรับออร์เดอร์ให้ยุ่งยาก เพราะเพียงร้านเปิดใช้งานระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS ร้านก็สามารถกดรับออร์เดอร์เดลิเวอรี รวมถึงยังจัดการระบบภายในร้านได้อย่างสะดวกสบาย 

3จัดการได้ง่ายทุกออร์เดอร์ ไม่มีตกหล่น

Wongnai POS-order

หมดห่วงเรื่องออร์เดอร์ตกหล่นหรือจำไม่ได้ว่าโต๊ะไหนสั่งอะไร เพราะระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS จัดเก็บครบทุกออร์เดอร์และระบุข้อมูลโต๊ะอย่างชัดเจน พร้อมแยกเป็นหมวดหมู่ ไม่ว่าจะนั่งทานที่ร้าน สั่งกลับบ้าน หรือแม้แต่ออร์เดอร์เดลิเวอรีก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ไม่สับสน

4ไม่ต้องเฝ้าหน้าร้านก็ดูรายงานยอดขายได้ทุกที่ ทุกเวลา

Wongnai POS-Report

รู้ทุกความเคลื่อนไหวของร้านอาหารแม้จะไม่ได้อยู่ที่ร้านด้วยฟีเจอร์ รายงานยอดขาย (Sales Report) ที่ช่วยวิเคราะห์ยอดขาย ทำให้รู้ว่าร้านของคุณกำลังอยู่ในช่วงกำไรหรือขาดทุน อีกทั้งยังเลือกช่วงเวลาหรือวันที่ต้องการเรียกดูข้อมูลเก่าได้สบาย ๆ

5ปลอดภัยด้วย Pin Access แบ่งการใช้งานตามหน้าที่ได้หลายระดับ

Wongnai POS-Pin Access

หมดกังวลและลดปัญหาเรื่องความปลอดภัยในการทำงาน ด้วยฟังก์ชันการตั้งรหัส PIN Access ประจำตัวพนักงาน เพื่อกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลร้านตามหน้าที่ พร้อมตรวจสอบสถานะการทำงานย้อนหลังได้และแสดงข้อมูลชั่วโมงการทำงานผ่านรายการทำงานของพนักงาน

6วางผังในร้าน จัดการโต๊ะได้สะดวก

Wongnai POS-Table

จัดวางแผนผังร้านและออกแบบตกแต่งได้เสมือนจริงให้พนักงานในร้านสามารถเห็นภาพแผนผังร้านได้ชัดเจน พร้อมปรับเปลี่ยนผังการวาง การย้าย การรวม หรือการยกเลิกโต๊ะได้ทุกเมื่อ ทั้งนี้ ยังสามารถดูออร์เดอร์ของแต่ละโต๊ะได้ เสิร์ฟยังไงก็ไม่พลาด

7ดึงดูดลูกค้าด้วยการด้วยการสร้างโปรโมชันได้หลายรูปแบบและแสดงผลบน Wongnai ทันที

Wongnai POS-Promotion

เพิ่มยอดขายด้วยการสร้างโปรโมชันให้กับแต่ละเมนูได้ด้วยตนเองผ่านการเลือกประเภทของส่วนลดหลากหลายรูปแบบ เช่น ส่วนลดเงินสด, ส่วนลดจากเปอร์เซ็นต์ (%) หรือส่วนลดรูปในแบบการซื้อ 2 แถม 1 โดยเจ้าของร้านสามารถกำหนดระยะเวลาในการทำโปรโมชันได้ ระบบ Wongnai POS มีโปรโมชันหลากหลายแบบให้ทางร้านเลือกใช้ได้ตามต้องการ

8พิมพ์ใบเสร็จ/ใบกำกับภาษีอย่างย่อ ได้ทันที

Wongnai POS-Receipt

เมื่อลูกค้ามาชำระเงิน ร้านอาหารสามารถคิดคำนวนค่าใช้จ่ายและพิมพ์ใบเสร็จแจ้งยอดค่าใช้จ่ายได้ทันที ในกรณีที่ลูกค้าต้องการใบกำกับภาษีอย่างย่อก็สามารถพิมพ์ใบกำกับภาษีอย่างย่อให้ลูกค้าได้เช่นกัน

9แจ้งออร์เดอร์เข้าครัวทันทีไม่มีตกหล่นด้วยปริ้นเตอร์แยกหรือ iPad ภายในครัว

Wongnai POS-Kitchen

Wongnai POS สามารถรับออร์เดอร์และแจ้งออร์เดอร์เข้าไปที่ปริ้นเตอร์แยกหรือ iPad ภายในครัวได้ทันที หมดปัญหาเรื่องออร์เดอร์ตกหล่นหรืออาหารไม่ตรงตามออร์เดอร์ของลูกค้า

10เชื่อมต่อ Wongnai Reward Card

Wongnai POS-Wongnai Reward Card

เปลี่ยนลูกค้าขาจรเป็นลูกค้าประจำด้วยบริการจัดเก็บข้อมูลผู้ใช้บริการ เพื่อนำข้อมูลมาวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า และจัดโปรโมชันเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด

11ไร้สัมผัส ปลอดภัย ยอดไม่หลุด ชำระเงินสะดวกด้วยฟีเจอร์ QR Code 

QR Code

เปลี่ยนรูปแบบการรับชำระเงินให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ในยุค New Normal มากยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ QR Code Payment ที่ให้เจ้าของร้านอาหารได้ตั้ง QR Code ของพร้อมเพย์ตนเอง แล้วนำไปแสดงผลบนจอหลังหรือใบเสร็จของ Wongnai POS ให้ลูกค้าได้สแกนพร้อมจ่ายได้เลย ไม่มีเงินสดหรือไม่ได้พกบัตรเครดิตก็จ่ายได้

12ตัวช่วยจัดการสต๊อก บริหารต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Wongnai POS-Stock

บริหารจัดการสินค้าคงคลังหรือวัตถุดิบของร้านอาหารได้อย่างเป็นระบบระเบียบมากยิ่งขึ้นด้วย การจัดการสต๊อกวัตถุดิบ (Inventory Management) เก็บทุกข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับวัตถุดิบของร้าน ทั้งปริมาณเริ่มต้นและปริมาณคงเหลือ ช่วยให้ทางร้านอาหารสามารถวางแผนการใช้วัตถุดิบให้เหมาะสมกับระยะเวลาในการบริโภคได้ ทั้งยังสามารถคิดต้นทุนต่อจานเพื่อเพิ่มกำไรให้แก่ร้าน

โดยระบบจัดการสต๊อกนี้เปรียบเสมือนเครื่องเตือนความจำว่าทางร้านของคุณมีวัตถุดิบอยู่เท่าไร ขาดเหลือวัตถุดิบใดบ้าง ด้วยการแจ้งเตือนเมื่อเหลือวัตถุดิบในปริมาณที่ต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนดไว้ พร้อมออกใบสั่งซื้อสินค้าหรือใบ PO (Purchase Order) เพื่อใช้ในการสั่งซื้อวัตถุดิบในครั้งถัดไป

https://bit.ly/3Eaz7Ec

หากเจ้าของร้านท่านใด สนใจอยากจะมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง Wongnai POS เทคโนโลยีที่ช่วยให้เจ้าของร้านทำงานได้สะดวก พร้อมฟีเจอร์การใช้งานครอบคลุมทุกเรื่องร้างอาหาร ไม่ต้องต้องลงทุนเยอะ ก็เหมือนมีผู้จัดการร้านคนเก่งเพิ่มมาอีกหนึ่งคนได้ สนใจสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wongnai POS คลิกที่นี่ได้เลย!

ติดตามบทความเกี่ยวกับระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS เพิ่มเติม