วิเคราะห์ 3 เหตุผลขายดีของร้านค้า LINE MAN MART ย่านลาดกระบัง
  1. วิเคราะห์ 3 เหตุผลขายดีของร้านค้า LINE MAN MART ย่านลาดกระบัง

วิเคราะห์ 3 เหตุผลขายดีของร้านค้า LINE MAN MART ย่านลาดกระบัง

มาดู 3 เหตุผลขายดีของร้านค้าบน LINE MAN MART ย่านลาดกระบัง ว่าทำไมถึงมียอดขายเดลิเวอรีบน LINE MAN MART แบบเกินต้าน
writerProfile
29 ต.ค. 2021 · โดย

หากพูดถึงทำเลมาแรงและปังที่สุดในตอนนี้ “ลาดกระบัง” จะต้องติดโผมาเป็นอันดับต้นอย่างแน่นอน เพราะย่านลาดกระบังกลายเป็นเหมือนศูนย์กลางแห่งความเจริญ หนึ่งในย่านอุตสาหกรรมการผลิตที่สำคัญ นอกจากทำเลจะปังเเล้ว เดลิเวอรีของร้านค้าบน LINE MAN MART ยังขายดีเกินคาด กระแสตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลาม สร้างรายได้ เพิ่มยอดขายให้เจ้าของร้าน จากเดิมที่สถานการณ์วิกฤต ให้พลิกยอดขายกลับมาปังอีกครั้ง! มาดู 3 เหตุผลขายดีของร้านค้าบน LINE MAN MART ย่านลาดกระบัง ให้ยอดขายเดลิเวอรีบน LINE MAN MART ปังไม่ไหวกัน

 LINE MAN MART


จากการสำรวจย่านลาดกระบัง คู่แข่งน้อย

นับเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญของเคล็ดลับขายดี ของร้านค้าบน LINE MAN MART เนื่องจากในเเถบย่านลาดกระบัง มีคู่แข่งน้อยราย ทำให้ส่วนเเบ่งของตลาดและยอดขายไม่ถูกเเย่งโดยคู่เเข่งไปมากนัก จึงเป็นข้อได้เปรียบของร้านค้าบน LINE MAN MART เพราะไม่จำเป็นที่จะต้องใช้กลยุทธ์ที่ซับซ้อนเพื่อการแข่งขัน ก็ทำให้ธุรกิจมีกำไรสูงได้เช่นกัน

ย่านลาดกระบังเป็นเขตชุมชนขนาดใหญ่

เรียกได้ว่าย่านลาดกระบัง เป็นย่านทำเลทองอีกหนึ่งย่านฝั่งตะวันออกของกรุงเทพ หลังจากเติบโต พัฒนาต่อยอดมาเป็นเขตการค้าและย่านนิคมอุตสาหกรรมที่สำคัญ ทำให้โรงงานขนาดใหญ่ ขนาดเล็กเกิดขึ้นจำนวนมาก นอกจากนั้นทำเลลาดกระบัง ยังสามารถเชื่อมต่อทางคมนาคมที่หลากหลาย ทำให้เกิดที่อยู่อาศัยในเเถบลาดกระบังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด อาคารพาณิชย์ หรือหอพัก ผู้คนอยู่อาศัยในเเถบลาดกระบังจำนวนมาก รวมกันเป็นชุมชนลาดกระบังขนาดใหญ่ ส่งผลต่อจำนวนลูกค้าที่มีมากตามมาเช่นกัน

ย่านลาดกระบังไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่

เป็นที่รู้ดีอยู่แล้วสำหรับผู้อยู่อาศัยย่านลาดกระบังว่าห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ใกล้เเถบย่านลาดกระบังเเทบจะไม่มีเลย ยิ่งถ้าเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ยิ่งหาได้ยากในเเถบลาดกระบัง ทำให้ชาวลาดกระบังเกิดความลำบาก และต้องเดินทางไกล เพื่อไปซื้อข้าวของเครื่องใช้ หรือซื้อวัตถุดิบมาทำอาหาร การเปิดเดลิเวอรีบน LINE MAN MART จึงตอบโจทย์ชาวลาดกระบังอย่างมาก ทั้งส่งไว ไม่ต้องรอนานเป็นวัน แถมยังมีสินค้าให้เลือกซื้อครบทุกอย่างที่มองหา 

และนอกเหนือจากย่าน "ลาดกระบัง" แล้ว ย่านบางแค, ดุสิต, ดอนเมือง, ทวีวัฒนา, บางคอแหลม ก็ยังมียอดขายที่มาแรงไม่แพ้กันอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาโอกาสในการเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าของคุณห้ามมองข้ามเลยค่ะ

อ่านวิธีการใช้งาน Wongnai Merchant App (WMA) เพิ่มเติมได้ที่ :