5 เหตุผลที่ LINE MAN ขายทุกอย่างตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่
  1. 5 เหตุผลที่ LINE MAN ขายทุกอย่างตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่

5 เหตุผลที่ LINE MAN ขายทุกอย่างตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่

ไขข้อข้องใจว่าทำไมร้านค้ายุคนี้ถึงควรเปิดร้านบน LINE MAN ขายทุกอย่าง เจ้าของร้านคนไหนที่ยังลังเลอยู่ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด
writerProfile
5 ต.ค. 2021 · โดย

ช่วงล็อคดาวน์ที่ผ่านมา ไม่ได้มีเพียงแค่ร้านอาหารเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบจากรายได้ที่ลดลง และลูกค้าที่หดหาย กลุ่มร้านค้าในตลาดเองก็เป็น กลุ่มแรกๆ ที่ต้องรอลุ้นกับการถูกสั่งปิดบนสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนอยู่บ่อยครั้ง หรือแม้ไม่ได้ถูกสั่งปิด ก็ยอดขายดิ่ง จากการที่คนออกไปจับจ่ายใช้สอยกันน้อยลง LINE MAN ขายทุกอย่าง จึงเกิดขึ้นเพื่อเพื่อเพิ่มช่องทางการขายให้กับร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด และเปิดบริการในรูปแบบ On-demand Service ที่ตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่ แบบที่ใครก็ปฏิเสธไม่ลง!

มาดูกันว่า 5 เหตุผลที่ทำให้ร้านค้าต้องรีบมาเปิดร้านของตัวเองบน LINE MAN ขายทุกอย่างนี้ มีอะไรบ้าง?

1LINE MAN ขายทุกอย่างด้วยความเร็ว

LINE MAN ขายทุกอย่างด้วยความเร็ว

เมื่อก่อนเวลาจะสั่งสินค้าอะไรก็ต้องรอพัสดุ 2-3 วัน หรืออย่างเร็วที่สุดก็สั่งวันนี้ได้พรุ่งนี้ แต่ปัจจุบันกลายเป็นช้าเกินไปแล้วสำหรับลูกค้ายุคใหม่ การรอสินค้าเป็นวัน ๆ ไม่ตอบโจทย์พวกเขาอีกต่อไป ยุคนี้คนเราใจร้อนมากขึ้น สินค้าบางอย่างต้องการเดี๋ยวนี้ ชั่วโมงนี้เท่านั้น เช่น ทำอาหารอยู่แล้วเครื่องปรุงหมด จะออกไปซื้อเองก็ไม่ได้ แต่ร้านค้าบน LINE MAN ขายทุกอย่างจัดการให้แทนได้ โดยมีคนขับไปส่งของให้ถึงมือลูกค้าภายใน 30 นาที เรียกได้ว่าอยากได้อะไรตอนไหนก็กดสั่งได้เลย!

2LINE MAN ขายทุกอย่างทั่วทุกพื้นที่

LINE MAN ขายทุกอย่างทั่วทุกพื้นที่

ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหน กำลังต้องการสินค้าอะไร คนขับของเราก็ปักหมุดไปส่งให้ได้ถึงที่ เพราะตอนนี้ LINE MAN ขายทุกอย่างเปิดบริการเดลิเวอรีในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล (นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร และ นครปฐม) นอกจากนี้เรายังมีเป้าหมายที่จะขยายเซอร์วิสไปให้ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย เพื่อเพิ่มช่องทางการขายให้กับเจ้าของร้านในหลาย ๆ จังหวัดได้มีโอกาสสร้างยอดขายให้กลับมาปังและไม่เงียบเหงาอีกครั้ง

3LINE MAN ขายทุกอย่างที่ใส่กระเป๋าคนขับได้

LINE MAN ขายทุกอย่างที่ใส่กระเป๋าคนขับได้

จาก Food delivery สู่การขายทุกอย่าง หากใครยังนึกไม่ออกว่าทุกอย่างที่พูดถึงนี้มีอะไรบ้าง เราลองลิสต์ประเภทสินค้ามาให้ดังนี้ มีทั้งผัก ผลไม้สด เนื้อสัตว์ อาหารทะเล อาหารแช่แข็ง อาหารแห้ง เครื่องปรุง เมล็ดกาแฟ ผงชงดื่มต่าง ๆ อุปกรณ์ทำอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ของชำ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก เครื่องเขียน อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ ของฝาก สินค้า OTOP และอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง หรือหากร้านไหนมีสินค้าอื่นนอกเหนือจากนี้ ขอแค่ใส่กระเป๋าคนขับของเราได้ ก็ขายบน LINE MAN ได้เลย

4LINE MAN ขายทุกอย่างให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม

LINE MAN ขายทุกอย่างให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม

ช่วงวิกฤติโรคระบาดที่สถานการณ์ไม่แน่นอน ทำให้ร้านค้าบางร้านเจอลูกค้าเก่ายกเลิกออเดอร์กันรัว ๆ สิ่งที่เคยคิดว่าเป็นจุดแข็งกลับกลายเป็นจุดอ่อนทันที เมื่อเราโฟกัสแค่ลูกค้ากลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง LINE MAN ขายทุกอย่างจะเข้ามาช่วยพลิกวิกฤตตรงนี้ให้เป็นโอกาส หาช่องทางให้ร้านค้าเข้าถึงลูกค้าได้หลากหลายกลุ่มมากขึ้น จากเดิมที่เคยขายส่งแค่ร้านอาหาร ก็ปรับมาขายส่งให้กับลูกค้าตามบ้านเรือนด้วย ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้ลูกค้ากลุ่มใหม่ที่ไม่เคยคิดว่าจะกลายมาเป็นลูกค้าของเราเพิ่มขึ้นด้วยก็ได้ 

5LINE MAN ขายทุกอย่างโดยไม่เกี่ยงจำนวนออเดอร์ 

LINE MAN ขายทุกอย่างโดยไม่เกี่ยงจำนวนออเดอร์

เมื่อก่อนร้านค้าอาจจะประสบปัญหาลูกค้าที่สั่งออเดอร์จำนวนน้อย ๆ ทำให้ไม่สามารถจัดส่งให้ได้ เนื่องจากไม่คุ้มกับต้นทุนการขนส่งที่ราคาแพง แต่ตอนนี้ไม่ว่าลูกค้าจะสั่งออเดอร์มากหรือน้อย LINE MAN ขายทุกอย่างก็สามารถไปส่งให้ได้ ซื้อชิ้นเดียวก็ส่งถึงมือลูกค้าภายใน 30 นาที โดยที่ร้านค้าไม่ต้องเสียเงินไปจ้างเดลิเวอรีแยกเองในราคาแพง แค่จัดออเดอร์ รอคนขับของ LINE MAN มารับไปส่ง ลดจำนวนคน ประหยัดเวลาได้อีกมาก เอาเวลาไปพัฒนาสินค้า หรือหาสินค้ามาขายให้หลากหลายมากขึ้น เพิ่มกำไรได้อีกเท่าตัว วิน-วินทั้งคนซื้อและคนขาย

วันนี้ LINE MAN ไม่ได้มีแค่ส่งอาหารอีกต่อไป แต่ขยับขยายให้สามารถขายได้ทุกอย่าง ด้วยความตั้งใจที่จะช่วย #Saveร้านค้า จึงเปิดช่องทางให้พ่อค้าแม่ค้าที่ขายสินค้าทุกประเภท ขึ้นมาเปิดหน้าร้านบนแอปฯ LINE MAN ได้แล้ว ไม่ว่าจะขายเนื้อสด อาหารทะเล อาหารแช่แข็ง ของแห้ง ผักผลไม้ เครื่องปรุง อุปกรณ์ทำอาหาร หรือสินค้าประเภทใดนอกเหนือจากนี้ LINE MAN ก็ยินดีต้อนรับร้านค้าทุกเจ้าเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกับเรา

📌เปิดร้านค้าบน LINE MAN ได้แล้ววันนี้ ฟรี ไม่เก็บค่า GP พร้อมรับทันทีบัตรเงินสดโลตัส มูลค่า 200 บาท สมัครผ่านเว็บไซต์ได้ที่นี่! เมื่อสมัครภายใน 15 ต.ค. 64 เท่านั้น  

หมายเหตุ : เฉพาะร้านค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนด ลูกค้าได้สิทธิส่งฟรี ถึงวันที่ 31 ต.ค. 64

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องได้ที่