5 ประเภทร้าน บน LINE MAN MART ยอดขายดี ร้านในพื้นที่ควรเข้าร่วม!
  1. 5 ประเภทร้าน บน LINE MAN MART ยอดขายดี ร้านในพื้นที่ควรเข้าร่วม!

5 ประเภทร้าน บน LINE MAN MART ยอดขายดี ร้านในพื้นที่ควรเข้าร่วม!

ตามคำเรียกร้อง! LINE MAN MART ขยายพื้นที่บริการจากกรุงเทพฯ สู่ปริมณฑลแล้ว! พาส่องร้านขายดี ที่ร้านในพื้นที่ไม่ควรพลาด! สมัครเปิดร้านเลย!
writerProfile
12 พ.ย. 2021 · โดย

ตามคำเรียกร้อง! LINE MAN MART ขยายพื้นที่จากกรุงเทพมหานครสู่จังหวัดในเขตปริมณฑลเรียบร้อยแล้ว ได้แก่ นครปฐม, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปรากร และสมุทรสาคร พ่อค้า - แม่ค้าในพื้นที่ที่สนใจลงของขายบน LINE MAN MART โอกาสมาถึงแล้ว ห้ามพลาดกันนะครับ

Wongnai for Business ขอสรุป 5 ประเภทร้านค้า LINE MAN MART ที่ขายดีในทุกๆ พื้นที่ให้บริการ อีกทั้งยังมีจำนวนร้านเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าเจ้าของร้านคนไหนที่เปิดร้านประเภทเหล่านี้ ห้ามพลาดมาเปิดขายกับ LINE MAN MART เลยนะครับ รับประกันด้วยยอดขายดีงาม จะมีประเภทร้านไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยครับ 

1. ร้านของสด และวัตถุดิบทำอาหาร

มาแรงมากๆ สำหรับร้านประเภทของสดและวัตถุดิบทำอาหาร เราสามารถแบ่งประเภทร้านค้าออกมาได้อีกเพียบ เช่น ร้านผักสด, ผลไม้สด, เนื้อสด, เครื่องปรุง และวัตถดิบทำอาหาร วัตถุดิบทำอาหารเพื่อสุขภาพ เป็นต้น

5 ประเภทร้าน บน LINE MAN MART ยอดขายดี ร้านในพื้นที่ควรเข้าร่วม!

เนื่องจากพื้นที่กรุงเทพฯ - ปริมณฑล เป็นที่ตั้งของตลาดใหญ่หลายแห่ง แถมยังเป็นแหล่งชุมชน ที่อยู่อาศัย จึงมีความต้องการจับจ่ายของประเภทนี้อย่างไม่จำกัด ที่สำคัญร้านประเภทนี้นับเป็นร้านที่ลูกค้ามีโอกาสกลับมาซื้อได้บ่อย ซื้อได้ทุกวัน จึงไม่แปลกที่จะเป็นร้านยอดขายดีเยี่ยมในทุกพื้นที่ให้บริการนั่นเอง

2. ร้านอุปกรณ์ทำอาหาร อุปกรณ์ทำเบเกอรี่

5 ประเภทร้าน บน LINE MAN MART ยอดขายดี ร้านในพื้นที่ควรเข้าร่วม!

ในยุคที่ใครๆ ก็ทำอาหาร ทำเบเกอรี่ บางคนทำทานกันเองในครอบครัว ไปจนถึงทำขายเลยก็มี ลองคิดภาพว่าถ้าเราเข้าครัวอยู่ดีๆ ของที่จะใช้ก็หมดบ้าง อุปกรณ์พังบ้าง ถ้าจะให้ออกไปซื้อ คงต้องใช้เวลานานแน่ๆ กว่าจะกลับมาทำอาหารหรือของหวานต่อก็อาจจะเหนี่ยไปซะก่อน นี่จึงเป็นเหตุผลที่ร้านอุปกรณ์ทำอาหาร และอุปกรณ์ทำเบเกอรี่ตอบโจทย์ลูกค้าบน LINE MAN MART ลูกค้าสั่งปุ๊ป ร้านค้าก็สามารถจัดส่งถึงมือลูกค้าภายในไม่เกิน 30 นาที ถูกใจลูกค้ายุคใหม่ที่หลงไหลความสะดวกสบายแบบสุดๆ ไปเลย

3. ร้านของชำ ร้านค้าปลีก

5 ประเภทร้าน บน LINE MAN MART ยอดขายดี ร้านในพื้นที่ควรเข้าร่วม!

หมดยุคร้านขายของชำหรือร้านค้าปลีกที่ซบเซา เพราะ LINE MAN Wongnai พบว่าลูกค้าจำนวนมากชื่นชอบร้านบน LINE MAN MART ที่มีของหลายๆ ประเภทรวมอยู่ในร้านเดียวกัน ราคาประหยัด เช่น ของใช้ในบ้าน ของอุปโภค บริโภค อาหารแห้ง ขนมซอง ของ Gift Shop น่ารักๆ เรียกว่าเข้ามาสั่งซื้อร้านเดียวก็ได้ครบทุกสิ่งอย่างที่ต้องการ ประหยัดเวลาลูกค้าไปได้เยอะเชียวล่ะ!

4. ร้านดอกไม้และต้นไม้ขนาดเล็ก

5 ประเภทร้าน บน LINE MAN MART ยอดขายดี ร้านในพื้นที่ควรเข้าร่วม!

อีกหนึ่งประเภทร้านมาแรง นั่นก็คือร้านดอกไม้และต้นไม้ขนาดเล็ก โดยเฉพาะร้านดอกไม้หรือพวงมาลัยสำหรับไหว้พระ ได้ใจลูกค้าสายบุญไปเต็มๆ นอกจากนี้ยังมีร้านช่อดอกไม้ และต้นไม้ขนาดเล็ก (กำลังมาแรงในโซเชียล) แต่มาแรงกว่าเมื่อขายบน LINE MAN MART เพราะว่า "พร้อมส่งทันที" ลูกค้าได้ฟินและแฮปปี้กันแบบทันใจ แต่แอดขอย้ำว่าควรเป็นดอกไม้หรือต้นไม้ขนาดเล็ก ที่สามารถขนส่งผ่านกระเป๋าพี่ไรเดอร์ และไม่เป็นสินค้าที่เสียงต่อการเสียขายจากการขนส่งด้วยนะครับ

5. ร้านอาหารแช่แข็ง

5 ประเภทร้าน บน LINE MAN MART ยอดขายดี ร้านในพื้นที่ควรเข้าร่วม!

ยุคนี้คนทำอาหารทานเองในบ้านมากขึ้น ถ้ามีอาหารแช่แข็งติดตู้เย็นไว้ ก็อุ่นใจได้ไปหลายวัน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสัตว์แช่แข็ง อาหารทะเลแช่แข็ง ผักผลไม้แช่แข็ง อาหารแปรรูปแช่แข็ง และอีกมากมาย ความดีงามของการขายอาหารแช่แข็งบน LINE MAN MART คือร้านไม่ต้องแบกรับค่าจัดส่งที่สูง เพื่อกักเก็บความเย็น ความสดใหม่เอาไว้ เพราะเรามีไรเดอร์จัดส่งให้ถึงมือลูกค้าภายใน 30 นาทีเท่านั้น! ง่าย สะดวก คงคุณภาพสินค้าได้ดีแบบนี้ ลูกค้าถึงนิยมจับจ่ายบน LINE MAN MART นั่นเองครับ

นี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของประเภทสินค้าขายดีบน LINE MAN MART เท่านั้นนะครับ จริงๆ แล้วยังมีประเภทสินค้าที่สามารถขายบน LINE MAN MART ได้อีกมากมายให้พ่อค้าแม่ค้าได้ลงขาย ที่สำคัญ เปิดร้านฟรี สมัครง่ายผ่าน Wonnai Merchant App ไม่ต้องมีหน้าร้านก็เปิดได้ สมัครเปิดร้านวันนี้ รับสิทธิส่งฟรีถึง 31 ธ.ค. 64 นี้ 

👉สมัครเปิดร้าน LINE MAN MART ฟรี! ไม่เก็บค่า GP คลิก : https://bit.ly/3mLmkyQ 
👉
ครองใจลูกค้าในพื้นที่คุณ เมื่อเข้าร่วมโครงการค่าส่ง 0 บาท สมัครเลย : https://bit.ly/3q773L8 

อ่านบทความเพิ่มเติมที่ :