มัดรวมมาแล้ว สรุปเทรนด์ร้านค้า LINE MAN MART ปี 2021 รู้ก่อนรวยก่อน
  1. มัดรวมมาแล้ว สรุปเทรนด์ร้านค้า LINE MAN MART ปี 2021 รู้ก่อนรวยก่อน

มัดรวมมาแล้ว สรุปเทรนด์ร้านค้า LINE MAN MART ปี 2021 รู้ก่อนรวยก่อน

เริ่มต้นปีใหม่กับสุดยอดเทรนด์ฮิต ดันร้านค้า LINE MAN MART ยอดโตต้อนรับปี 2022
writerProfile
24 พ.ค. 2022 · โดย

ในปี 2022 นี้ คาดกันว่าจะเป็นปีที่เกิดการเปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ ด้าน เช่นเดียวกันกับการทำธุรกิจร้านค้า เหล่าพ่อค้าแม่ค้าต่างต้องสามารถปรับตัวให้ทันกับความต้องการของผู้บริโภคและลูกค้าได้ สำหรับวันนี้ เราได้รวบรวม Trend ร้านค้า LINE MAN MART ของปีที่แล้ว (ปี 2021) มาเล่าให้ทุก ๆ ท่านฟัง เพื่อเป็นแนวทางจัดการร้าน ให้สามารถขายและทำกำไรได้มากขึ้นจาก LINE MAN MART ส่วนจะมีอะไรกันบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย

เทรนด์ร้านค้า LINE MAN MART ปี 2021 รู้ก่อนรวยก่อน

1. ของสดขึ้นแท่นมาแรงแซงทางโค้ง

ของสดประเภทต่าง ๆ ทั้งเนื้อสด อาหารทะเล ผักและผลไม้ ต่างก็ถือเป็นสินค้าดาวเด่นแห่ง LINE MAN MART มาตลอด จากข้อมูลในปีที่แล้ว สินค้าขายดี 5 อันดับแรกบน LINE MAN MART ประกอบไปด้วยร้านขายของสด ผักสด เนื้อสด ผักสด และร้านของชำ-โชห่วยตามลำดับ ร้านไหนที่ขายของสดอยู่ แต่ยังไม่ได้มาเปิดบน LINE MAN MART ห้ามพลาดโอกาสสร้างกำไรเพิ่ม

2. สินค้าสุดแปลกบน #LINEMANขายทุกอย่าง

แน่นอนว่าสโลแกนติดหูของ LINE MAN MART อย่าง#LINEMANขายทุกอย่าง นั้น ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เพราะในปีที่ผ่านมา ต่างก็มีสินค้าแปลก ๆ ที่หลาย ๆ คนก็คงคิดไม่ถึงว่าจะสามารถส่งเดลิเวอรี่ได้ นำเข้ามาขายบน LINE MAN MART เป็นจำนวนมาก ทั้งสังฆทาน ปุ๋ยคอก หรือกระทั่งบราวนี่กัญชา แถมสินค้าพวกนี้ยังขายดีอีกด้วย ใครที่ลังเลอยู่ว่าสินค้าตัวเองจะขายได้หรือไม่ อย่ารีรอ รีบไปสมัครกันโดยพลัน

3. ยิ่งขายหลากหลาย โอกาสยอดเพิ่มสูงถึง 35%

จากข้อมูลในปีที่ผ่านมา ร้านค้าที่มีประเภทสินค้ามากและหลากหลายบน LINE MAN MART มีแนวโน้มที่ลูกค้าจะมองเห็นและขายดีมากกว่าร้านค้าที่สร้างสินค้าไว้แค่ไม่กี่ประเภทหรือรายการสูงถึง 35% จากค่าเฉลี่ยโดยรวม ร้านค้าจะขายดีที่สุดเมื่อมีประเภทสินค้า 11-16 รายการขึ้นไป เคล็ดลับคือ ต้องหมั่นเช็คและดูแลหน้าร้านให้ดี สินค้าตัวไหนที่ขายอยู่แต่ยังไม่ลิสต์ขึ้น LINE MAN ให้ลิสต์ขึ้นเป็นประจำ แบ่งหมวดหมู่ให้ดี

อ่านเนื้อหาที่เกี่ยวข้องได้ที่:

📍 เรียนรู้วิธีเพิ่มประเภทสินค้า: https://bit.ly/3DvaVZ8

📍 เรียนรู้วิธีเพิ่มสินค้า และคำแนะนำการตั้งชื่อสินค้า: https://bit.ly/3IosspJ