รวมเทคนิคจัดการร้านอาหารให้สำเร็จด้วยเคล็ด (ไม่) ลับผ่าน Wongnai POS
  1. รวมเทคนิคจัดการร้านอาหารให้สำเร็จด้วยเคล็ด (ไม่) ลับผ่าน Wongnai POS

รวมเทคนิคจัดการร้านอาหารให้สำเร็จด้วยเคล็ด (ไม่) ลับผ่าน Wongnai POS

เผยหมดเปลือก! ทุกเทคนิคสำคัญ เจาะลึกระบบปฏิบัติการอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นระบบ CRM, RMS และ Wongnai POS โดยผู้เชี่ยวชาญการจัดการร้านอาหารที่คุณพลาดไม่ได้
30 ก.ค. 2019 · โดย

โอกาสดีๆ ที่ไม่ควรพลาด! กับสัมมนาจาก Wongnai for Business ในหัวข้อ “รวมเทคนิคจัดการร้านอาหารให้สำเร็จด้วยเคล็ด (ไม่) ลับผ่าน Wongnai POS” งานนี้ไม่เพียงแต่จะพบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการร้านอาหารที่เผยทุกเทคนิคสำคัญให้แก่ผู้ที่สนใจหรือผู้ประกอบการร้านอาหาร แต่งานนี้ยังมาพร้อมกับ Workshop ที่จะพาทุกท่านไปสัมผัสกับระบบปฏิบัติการอย่าง Wongnai POS ที่ยกเครื่องจริงมาให้ทดลองใช้กันอย่างจุใจ เรียกได้ว่าสัมผัสประสบการณ์จริงที่หาจากงานอื่นไม่ได้อย่างแน่นอน!

ร่วมเปิดประสบการณ์จริงไปพร้อมกันได้ใน วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2562 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ AIS D.C. The Emporium ชั้น 5 Wongnai for business พร้อมแบ่งปันเทคนิคทุกกลเม็ดเคล็ดลับ เพื่อเชื่อมต่อสิ่งดีๆ สู่ผู้ประกอบการร้านอาหารทุกท่านให้พร้อมมือกับยุคแห่งการเปลี่ยนผ่านอย่างยุคดิจิทัลในปัจจุบันที่กำลังเป็นกระแสใหม่มาแรง

สัมมนาในครั้งนี้จึงมุ่งเน้น เทคนิคการทำการตลาดร้านอาหารด้วย Wongnai POS และ การจัดการออเดอร์เดลิเวอรีด้วยระบบ POS ตลอดจน การใช้ระบบ CRM for Restaurant เพื่อรักษาฐานลูกค้าประจำ พร้อมทั้งขยายฐานลูกค้าใหม่ในเวลาเดียวกัน ทุกๆ ท่านสามารถรับความรู้ที่อัดแน่นไปด้วยสาระเหล่านี้ได้โดย คุณธิติวุฒ อุดมชัยพร Business Development จาก Wongnai Media Co., Ltd. ผู้เชี่ยวชาญด้านร้านอาหารที่จะมาเผยความลับเทคนิคการจัดการร้านให้สำเร็จอย่างหมดเปลือก

เพราะทุกวันนี้ การทำการตลาดจำเป็นต้องมีตัวช่วยสำคัญอย่างครบมือ เพื่อพัฒนาธุรกิจร้านอาหารให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า รวมไปจนถึงสร้างยอดออเดอร์ให้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และแน่นอนว่าตัวช่วยสำคัญสำหรับธุรกิจร้านอาหารคงหนีไม่พ้น Wongnai POS ระบบจัดการร้านอาหารมืออาชีพที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ครบครัน ตอบโจทย์ทุกการทำงานไม่ว่าร้านอาหารขนาดเล็ก กลางหรือใหญ่ก็สามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจาก Wongnai POS ตัวช่วยสำคัญที่ธุรกิจร้านอาหารขาดไม่ได้คือ ระบบ CRM หรือ Customer Relationship Management System ระบบที่ช่วยจัดเก็บข้อมูลลูกค้าและนำไปสู่การรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าเพื่อผลกำไรที่ยั่งยืน ด้วยเหตุนี้ Wongnai จึงขออาสาเป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อสิ่งดีๆ จากธุรกิจร้านอาหารของคุณสู่ลูกค้าด้วย “Wongnai Reward Card” ฟีเจอร์ใหม่สำหรับผู้ใช้ Wongnai POS

หลังจากรับความรู้กันอย่างเต็มอิ่มจนอาวุธครบมือแล้ว สิ่งที่ยังคงขาดคือการปฏิบัติจริง งานนี้ Wongnai for Business ทุ่มทุนยกเครื่อง Wongnai POS ครบชุดมาเพื่อจัด Workshop ในหัวข้อ “จัดการร้านให้สำเร็จด้วย Wongnai POS” ผู้เข้าร่วมสัมมนาสามารถทดลองใช้จริงได้ทั้งในบทบาทของการเป็นผู้สั่งออเดอร์ รวมถึงในบทบาทของผู้รับสินค้าจากการใช้บริการ ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมสัมมนายังสามารถสัมผัสกับฟีเจอร์ต่างๆ บน Wongnai POS โดยมีผู้เชี่ยวชาญอย่าง POS Support Executive (PSE) มาแบ่งปันเทคนิคและวิธีการใช้งานบน ระบบ Wongnai POS ให้แบบไม่มีกั๊ก

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารและผู้ที่สนใจ เทคนิคการจัดการร้านอาหารให้สำเร็จ รวมไปจนถึงระบบปฏิบัติการทั้ง Wongnai POS และเทคนิคการใช้ ระบบ CRM ที่มาพร้อมกับการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บน Wongnai POS อย่าง “Wongnai Reward Card” ก่อนใครเรียกได้ว่างานนี้พลาดไม่ได้! เพราะที่นั่งมีจำนวนจำกัดเพียง 50 ที่นั่งเท่านั้น!

Wongnai for Business - Seminar

พิเศษกว่าใคร! โปรโมชั่นสุด Exclusive สำหรับผู้เข้าร่วมงานสัมมนาเท่านั้น!! เพียงช็อปภายในงานลดสูงสุดถึง 900 บาทต่อเดือน พร้อมรับทันที Gift Voucher มูลค่า 500 บาท จาก Makro

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย จำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 50 ท่านเท่านั้น ลงทะเบียนได้ที่นี่ >> http://bit.ly/WNseminar

*เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันการเข้าร่วมงานล่วงหน้าวันสัมมนา 2 วัน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @wongnai4biz หรือ คุณพราวลี่ เบอร์ 064-234-6565 หรือเบอร์ 061-597-1463

หากผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดที่ต้องการปรึกษาเรื่องการทำการตลาดในโลกออนไลน์ Wongnai ก็มีบริการด้านการทำการตลาดออนไลน์ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเปิดร้านบน Wongnai ฟรี!

รายละเอียดสถานที่จัดงานสัมมนา

AIS D.C. ชั้น 5 The Emporium (ชั้นโรงภาพยนตร์ ฝั่งตรงข้าม)

ที่อยู่ : 5th Fl The Emporium 622 Sukhumvit Soi 24, Klong Toei, Bangkok, Thailand (BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์)

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/Lxz8KyBsWn92

ติดต่อ : 02-029-2299, https://www.facebook.com/aisdesigncentre/