10 สินค้ามาแรง! ยอดขายพุ่ง ลูกค้าสั่งไม่ยั้ง บน LINE MAN MART
  1. 10 สินค้ามาแรง! ยอดขายพุ่ง ลูกค้าสั่งไม่ยั้ง บน LINE MAN MART

10 สินค้ามาแรง! ยอดขายพุ่ง ลูกค้าสั่งไม่ยั้ง บน LINE MAN MART

นาทีนี้ลูกค้าอยากได้อะไรก็สั่งผ่านเดลิเวอรีกันทั้งนั้น มาดูว่ามีสินค้าอะไรบ้างที่ขายดี ออเดอร์เข้าจนหยุดไม่อยู่!
writerProfile
24 พ.ค. 2022 · โดย

          หลังจากเปิดเดลิเวอรีบน LINE MAN MART กระแสตอบรับจากลูกค้าก็ดีเกินคาด เพราะเป็นช่องทางที่ตอบโจทย์ในแบบที่ลูกค้ายุคนี้ต้องการ ทั้งส่งไว ไม่ต้องรอนานเป็นวัน แถมยังมีสินค้าให้เลือกซื้อครบทุกอย่างที่มองหา สร้างรายได้ เพิ่มยอดขายให้เจ้าของร้าน จากเดิมที่สถานการณ์วิกฤต ยอดขายตก ก็พลิกกลับมาปังอีกครั้ง!

          ลองมาดูว่าช่วงที่ผ่านมานี้ 10 สินค้าขายดีที่ออเดอร์เข้าไม่หยุด มีอะไรบ้าง? สำหรับเจ้าของร้านคนไหนที่มีร้านขายสินค้าเหล่านี้อยู่ในมืออยู่แล้ว จะสมัครเพิ่มช่องทางเข้ามาขายบน LINE MAN ด้วยกันตอนนี้ก็ยังไม่สาย

1ผัก และผลไม้สด

          เป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องซื้อสดใหม่ทุกวัน แต่ด้วยสถานการณ์โรคระบาดในยุคนี้ ทำให้พวกเขาหาโอกาสไปเดินเลือกซื้อเองที่ตลาดยากขึ้น แถมการซื้อผัก ผลไม้จะรอให้พัสดุส่งมาถึงบ้านก็นานเกินไป กว่าจะมาถึงผลไม้ก็ช้ำ ผักก็เหี่ยว ทำให้ลูกค้าไม่สบายใจ การสั่งซื้อผ่าน LINE MAN MART จึงเป็นช่องทางที่พวกเขาชื่นชอบ เพราะสั่งง่าย และได้ของทันที

ขายของออนไลน์, สินค้าขายดี, เดลิเวอรี, ขายผักออนไลน์, ขายผลไม้ออนไลน์

2เนื้อสด และอาหารทะเล

          บ้านไหนที่ทำอาหารเป็นประจำ เนื้อสด และอาหารทะเลก็เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบที่ต้องมีติดบ้าน พอมีร้านค้าบน LINE MAN MART ลูกค้าก็ไม่ต้องกังวลที่จะออกไปกักตุนมาเก็บไว้จำนวนเยอะ ๆ ให้เปลืองพื้นที่ในตู้เย็นอีกต่อไป เนื้ออะไรหมดก็เข้าแอปฯ LINE MAN กดสั่งให้มาส่งถึงบ้านได้ทุกเมื่อ

ขายของออนไลน์, สินค้าขายดี, เดลิเวอรี, ขายเนื้อสัตว์, ขายอาหารทะเล

3ของชำ ของใช้ในตลาดสด

          LINE MAN MART ยกสินค้าจากตลาดสดขึ้นมาให้ลูกค้าเลือกซื้อผ่านแอปฯ ได้แล้ว อยากได้สินค้าประเภทไหน จากร้านใดก็เสิร์ชหา แล้วกดสั่งให้มาส่งที่บ้านได้เลย ถูกใจลูกค้าเพราะประหยัดเวลา ไม่ต้องมาเดินเลือกซื้อเองอีกต่อไป

 ขายของออนไลน์, สินค้าขายดี, เดลิเวอรี, ตลาดสดออนไลน์, ขายของชำ

4อาหารแช่แข็ง

         บรรดาอาหารกึ่งปรุงสำเร็จทั้งหลาย เช่น ขนมจีบ ซาลาเปา หรือพิซซ่าแช่แข็ง ถือเป็นสินค้ายอดฮิตติดตู้เย็นตลอดกาล จนขึ้นแท่นเป็นสินค้าขายดีที่ลูกค้าสั่งบ่อย เพราะสะดวก ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของติดบ้านในยุคนี้

ขายของออนไลน์, สินค้าขายดี, เดลิเวอรี, อาหารแช่แข็ง

5สินค้าแม่และเด็ก

          ถูกใจทั้งคุณแม่และคุณลูก เพราะไม่ว่าจะอยากได้ผ้าอ้อม ขวดนม นมผง ของใช้หรือของเล่นสำหรับเด็กเมื่อไรก็กดสั่งผ่าน LINE MAN MART ได้เลย ไว้ใจได้ ไม่ต้องรอนาน ตอบโจทย์คุณแม่ที่งานล้นมือ จะออกไปซื้อเองก็ไม่ได้ หรือจะสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ก็ต้องรอของนานเป็นวัน ไม่ทันใช้ซะก่อน

ขายของออนไลน์, สินค้าขายดี, เดลิเวอรี, สินค้าแม่และเด็ก

6ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

          กระแสรักสุขภาพยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง LINE MAN MART ช่วยลดขั้นตอนให้ของถึงมือลูกค้าเร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน สมุนไพรหรือสินค้าเพื่อสุขภาพใดก็ตาม ยิ่งลูกค้าลองกินหรือใช้แล้วชอบก็กดซื้อซ้ำได้ทันที ช่วยให้พวกเขาตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้นอีกเท่าตัว

ขายของออนไลน์, สินค้าขายดี, เดลิเวอรี, ขายอาหารเพื่อสุขภาพ

7อาหารแห้ง เครื่องปรุงและสินค้าแปรรูป

         เครื่องปรุง อาหารแห้งของลูกค้าหมดเมื่อไร ก็ปล่อยให้ LINE MAN MART เป็นคนจัดส่งให้ จะน้ำปลาหมด หรือนั่งทำงานแล้วอยากกินผลไม้อบแห้ง แค่เข้าแอปฯ LINE MAN เสิร์ชหาร้าน ใช้เวลาไม่ถึง 30 นาทีก็ได้ของมาอยู่ในมือครบตามที่ต้องการ

ขายของออนไลน์, สินค้าขายดี, เดลิเวอรี, อาหารแห้ง, สินค้าแปรรูป

8เมล็ดกาแฟและวัตถุดิบเมนูเครื่องดื่ม

          บรรดาคอกาแฟถึงกับติดใจในความสะดวก ง่าย และรวดเร็วของ LINE MAN MART ที่ไม่ว่าจะอยากได้เมล็ดกาแฟ ผงชงเครื่องดื่มอย่างใบชา ผงโกโก้ หรือวัตถุดิบต่าง ๆ ก็กดสั่งได้เลย แถมช่วงนี้เทรนด์ชงกาแฟที่บ้านก็ยังคงฮิตอย่างต่อเนื่อง ได้ลูกค้าเพิ่มขึ้นอีกหลายกลุ่มเลยทีเดียว

ขายของออนไลน์, สินค้าขายดี, เดลิเวอรี, เมล็ดกาแฟ, วัตถุดิบเครื่องดื่ม

9ดอกไม้และพวงมาลัย

          ดอกไม้และพวงมาลัยก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีบน LINE MAN MART จะไหว้พระหรือมีโอกาสพิเศษไหน ๆ ลูกค้ายุคนี้ก็ต้องไม่พลาด เราส่งเดลิเวอรีให้ถึงมือในเวลาที่ดอกไม้ยังสดและสวยอยู่แน่นอน

ขายของออนไลน์, สินค้าขายดี, เดลิเวอรี, ดอกไม้, พวงมาลัย, ร้านดอกไม้

10สินค้าสัตว์เลี้ยง

          ลูกค้าที่มีสัตว์เลี้ยงชีวิตง่ายขึ้นเยอะ เพราะต่อให้อาหารน้อง ๆ หมดแบบกะทันหันก็สั่งมาส่งที่บ้านได้เลย ไม่ต้องรอร้านค้าแพ็กของส่งไปรษณีย์เป็นวัน ๆ หรือออกไปซื้อเองให้ยุ่งยาก

ขายของออนไลน์, สินค้าขายดี, เดลิเวอรี, สินค้าสัตว์เลี้ยง, อาหารหมา

         หากใครมีสินค้าอื่น ๆ นอกเหนือจากนี้ LINE MAN ขายทุกอย่าง เป็นโอกาสที่ดีในการเพิ่มช่องทางการขาย เพราะเรามีลูกค้ามากกว่า 6 ล้านคนต่อเดือนกำลังรอสั่งสินค้าของคุณอยู่ รับรองว่าออเดอร์พุ่ง ยอดขายปังแน่นอน ที่สำคัญคือ เปิดร้านได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครได้ที่นี่!

อ่านบทความเกี่ยวกับการเปิดร้านค้าได้ที่นี่