ร้านยายุคใหม่บน LINE MAN MART ! เพราะสุขภาพดีรอไม่ได้
  1. ร้านยายุคใหม่บน LINE MAN MART ! เพราะสุขภาพดีรอไม่ได้

ร้านยายุคใหม่บน LINE MAN MART ! เพราะสุขภาพดีรอไม่ได้

เปิดมุมมองเภสัชกร จากร้านขายยา Medisafe Pharmacy เอกมัย ที่พลิกยอดขายจากหลักพันสู่หลักหมื่นบน LINE MAN MART
writerProfile
25 พ.ย. 2021 · โดย

หลังจากเปิดตัว LINE MAN MART ในช่วงที่ผ่านมาก็ได้การันตีแล้วว่า ที่นี่มีสินค้าครอบคลุมครบทุกประเภทที่ต้องการ และจะขาดปัจจัย 4 อย่างยารักษาโรคไปก็คงไม่ได้ เพราะยุคนี้เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องใหญ่ และใกล้ตัวทุกคน จะรู้สึกไม่สบาย ต้องการยาฉุกเฉิน หรือไม่สะดวกไปซื้อที่ร้านขายยาด้วยตัวเองก็อุ่นใจได้เลย เพราะร้านยายุคใหม่เปิดขายเดลิเวอรี โดยมีเภสัชกรตัวจริงคอยดูแล

พูดคุยกับ คุณจิระประภา เหล่าตระกูล เภสัชกรประจำร้านขายยา Medisafe Pharmacy เอกมัย ที่ตัดสินใจเปิดร้านบน LINE MAN MART ด้วยค่า GP ที่ฟรี และพบว่ายอดขายดีเกินคาด!

ร้านยาออนไลน์, ขายยาออนไลน์, ร้านยาเดลิเวอรี

เพราะสุขภาพดีรอไม่ได้

ร้านขายยา Medisafe Pharmacy บน LINE MAN MART มีขายตั้งแต่ยาสามัญประจำบ้าน ไปจนถึงยาเบื้องต้นพื้นฐานที่สามารถขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้ รวมถึงสินค้าป้องกันโควิด และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่กำลังเป็นที่ต้องการจากลูกค้าอย่างมากในช่วงเวลานี้

ซื้อง่าย ขายคล่อง บน LINE MAN MART

เภสัชกรตัวจริงอย่างคุณจิระประภาถูกใจในการจัดการร้านบนแอปพลิเคชัน LINE MAN MART ที่สามารถจำแนกกลุ่มของยาให้เป็นหมวดหมู่ได้ ทำให้ง่ายต่อการจัดการร้าน แถมลูกค้ายังเลือกซื้อได้อย่างไม่สับสน การขายยาจึงเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์วงการร้านขายยาในยุคนี้มากยิ่งขึ้น

ร้านยาออนไลน์, ขายยาออนไลน์, ร้านยาเดลิเวอรี

ฟรีค่า GP ยอดขายดีเกินคาด!

สิ่งที่ทำให้คุณจิระประภาตัดสินใจเปิดร้านขายยาบน LINE MAN MART ก็เพราะฟรี และไม่ต้องเสียค่า GP นอกจากนี้ความง่ายและสะดวกสบายในการสั่งซื้อยาของฝั่งลูกค้า ก็ยิ่งทำให้ผลตอบรับของร้านเป็นที่น่าพอใจ และได้ยอดขายเพิ่มขึ้นมาก ด้วยความที่ยาเป็นสินค้าที่จำเป็น ทำให้บ่อยครั้งที่ลูกค้าต้องการความรวดเร็ว และมั่นใจได้ LINE MAN MART จึงเป็นช่องทางที่ตอบโจทย์พวกเขาเป็นอย่างมาก เพราะรอรับยาอยู่ที่บ้านได้ภายใน 30 นาทีเท่านั้น

ร้านยาออนไลน์, ขายยาออนไลน์, ร้านยาเดลิเวอรี

รายได้พุ่งถึงหลักหมื่น หลังลงขายบน LINE MAN MART

หลังเปิดร้านขายยาอย่างเต็มรูปแบบบน LINE MAN MART เป็นเวลาเพียงเดือนครึ่ง ก็ช่วยให้ยอดขายของที่ร้านเพิ่มขึ้นจากหลักพันสู่หลักหมื่นเลยทีเดียว

ร้านยาออนไลน์, ขายยาออนไลน์, ร้านยาเดลิเวอรี

สมัครเปิดร้าน LINE MAN MART ฟรี ไม่เก็บค่า GP คลิกเลย!

พิเศษ! เพียงสมัครเปิดร้านบน LINE MAN MART และกดเปิดใช้งานเดลิเวอรี LINE MAN พร้อมเพิ่มข้อมูลร้านให้ครบ รับทันทีสิทธิ์ส่งฟรียาวๆ ถึงสิ้นปี

📌 กรุงเทพฯ รับสิทธิ์ส่งฟรี วันนี้ - 30 พ.ย. 64

📌 ปริมณฑล รับสิทธิ์ส่งฟรี วันนี้ - 31 ธ.ค. 64

รับเพิ่มทันทีไม่ต้องลุ้น! บัตรเงินสดโลตัสมูลค่า 200 บาท เมื่อสมัครเปิดร้านและกดเปิดใช้งานเดลิเวอรี LINE MAN รีบเลย ภายใน 30 พ.ย. 64 เท่านั้น! 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องได้ที่