สวยเต็มจอ! "Portrait Mode" โปรไฟล์ร้านอาหารแบบใหม่บน Wongnai
  1. สวยเต็มจอ! "Portrait Mode" โปรไฟล์ร้านอาหารแบบใหม่บน Wongnai

สวยเต็มจอ! "Portrait Mode" โปรไฟล์ร้านอาหารแบบใหม่บน Wongnai

เปลี่ยนหน้าร้านบน Wongnai ให้สวยเต็มจอ ด้วย Portrait Mode โปรไฟล์ร้านอาหารแบบใหม่ ที่พร้อมอวดความอร่อย ไม่ว่าใครเห็นต้องหิวอย่างแน่นอน!
26 มี.ค. 2019 · โดย

ยุคนี้เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถืออยู่ในมือ อยากรู้ว่าร้านอาหารไหนดี ร้านไหนดัง ก็เข้าถึงการค้นหารีวิวร้านอาหารได้ง่าย ๆ เลย นอกจากกระแสบอกต่อความอร่อยแล้ว ภาพอาหารสวย ๆ ชวนยั่วน้ำลายก็สำคัญไม่แพ้กัน บนแอปพลิเคชั่น Wongnai เราเป็นแพลตฟอร์มสำหรับทั้งผู้บริโภคและร้านอาหาร ร้านบน Wongnai เปรียบเสมือนหน้าร้านอาหารอีกแห่งที่สร้างให้สวยสะดุดตาได้ไม่แพ้ร้านอาหารจริง ๆ “Portrait Mode”  โปรไฟล์ร้านอาหารแบบใหม่บน Wongnai พร้อมตอบโจทย์คำว่า สวยเต็มจอ อวดความอร่อยที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องหิวอย่างแน่นอน!

portrait mode

Portrait Mode ฟีเจอร์ใหม่ ภาพสวยเต็มจอบน Wongnai 

Portrait Mode คือโปรไฟล์ร้านอาหารแบบใหม่จาก Wongnai ที่ขยายพื้นที่กระจายความสวยให้เต็มจอ หนึ่งในฟีเจอร์ใหม่ของ Premium profile สร้างความประทับใจรูปแบบใหม่ให้ผู้ที่เข้ามาค้นหาร้านอาหารตั้งแต่แรกเห็น ไม่ใช่เพียงแค่เปลี่ยนให้เห็นภาพสวย ๆ กันอย่างชัดเจน แต่ข้อมูลสำคัญอย่างชื่อร้านอาหารยังตัวใหญ่ขึ้น! และเมื่อเลื่อนภาพขึ้นไปก็จะพบกับหน้าโปรไฟล์หลักที่เราคุ้นเคยดี

เพียงแค่ร้านอาหารลงทะเบียนใช้บริการ Listing Ads กับทาง Wongnai นอกจากร้านจะได้ Listing Ads แล้ว ยังได้ Premium profile ใช้งานฟีเจอร์ใหม่สุดเก๋อย่าง Portrait Mode อีกด้วย

วิธีเปิดการใช้งาน Portrait Mode ทำได้ง่าย ๆ เสร็จสรรพภายในหนึ่งนาที!

1. เพียงแค่เข้าไปที่แอปพลิเคชั่น Wongnai และกดที่ปุ่ม หน้าของฉัน (Me)

2. เลือก ดูร้านค้าของฉัน

3. เมื่อเข้าสู่หน้าโปรไฟล์ร้านของคุณแล้ว จะพบกับแถบใต้ภาพ Cover ร้านอาหารที่เขียนว่า ใช้ Portrait Mode

4. กดเปิดการใช้งาน Portrait Mode และเลือกรูปภาพ ก็มีโปรไฟล์ร้านอาหารสวย ๆ แบบเต็มตาเต็มจอกันได้เลย!

1
2
3
4

ทางร้านอาหารสามารถแก้ไขและเลือกรูปภาพโปรไฟล์สวย ๆ ได้ทุกเมื่อ ด้วยการกดปุ่ม แก้ไข บนมุมขวาสุดของหน้าโปรไฟล์ร้านอาหาร เปลี่ยนรูปภาพได้ตามต้องการ

ไม่ว่าจะเคยลงทะเบียน Listing Ads อยู่แล้วหรือกำลังจะสมัครใช้บริการในอนาคต ก็สามารถเปิดใช้งานโปรไฟล์ร้านสวย ๆ แบบนี้ได้ทุกคน! Wongnai พร้อมเชื่อมต่อสิ่งดี ๆ เพื่อร้านอาหารและผู้บริโภค ให้ทุกการค้นหาร้านอาหารมีแต่ความประทับใจ บอกต่อความอร่อยอย่างไม่มีสิ้นสุด

ลงทะเบียนใช้บริการ Listing Ads กับ Wongnai พร้อมรับคำแนะนำเกี่ยวกับแผนการตลาดออนไลน์ เพียง คลิกที่นี่ และ หากกำลังมองหาตัวช่วยในการจัดการร้านอาหาร ระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS ตอบโจทย์ทุกการทำงาน ครอบคลุมร้านอาหารหลากหลายประเภท และยังเชื่อมต่อข้อมูลร้านอาหาร อัปเดตส่งตรงขึ้นบน Wongnai ทุกเมื่อ สามารถ คลิกที่นี่ เพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย!