ดันยอดขายเพิ่มอีกเท่าตัว! เปิดร้านขายวัตถุดิบเบเกอรี่บน LINE MAN MART
  1. ดันยอดขายเพิ่มอีกเท่าตัว! เปิดร้านขายวัตถุดิบเบเกอรี่บน LINE MAN MART

ดันยอดขายเพิ่มอีกเท่าตัว! เปิดร้านขายวัตถุดิบเบเกอรี่บน LINE MAN MART

สำรวจความสำเร็จหลังร้าน “พาร์ทเนอร์ เบเกอรี่ ซัพพลาย นนทบุรี” และการจัดการระบบหลังร้านที่ง่ายขึ้นบน LINE MAN MART
writerProfile
25 พ.ย. 2021 · โดย

ดันยอดขายเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว! ร้านพาร์ทเนอร์ เบเกอรี่ ซัพพลาย นนทบุรี

ในยุคที่ใคร ๆ ก็หันมาหัดทำเบเกอรี่ เปิดร้านขนมเป็นของตัวเอง คุณตั๋ง-พรสัญชัย เหมภาส และคุณเจล-ณัฐิยา พลาพิริยกิจ สองเจ้าของร้านพาร์ทเนอร์ เบเกอรี่ ซัพพลาย นนทบุรี จึงไม่รีรอที่จะคว้าโอกาสนี้ และตัดสินใจเปิดร้านบน LINE MAN MART เพื่อให้ตอบโจทย์พฤติกรรมของลูกค้าในยุคนี้

ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี, ขายขนมออนไลน์, วิธีเพิ่มยอดขาย

อยากให้ลูกค้าซื้อของครบจบที่นี่ที่เดียว

จุดเด่นของร้าน คือ การเป็น One-stop service ที่ขายวัตถุดิบ อุปกรณ์เบเกอรี่ และบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งเรียกได้ว่า มีสินค้าครบทุกอย่างที่คนทำเบเกอรี่คนหนึ่งจะต้องการ และการเปิดร้านบน LINE MAN MART ก็ทำให้ลูกค้าสั่งซื้อง่าย ได้ของรวดเร็วทันใช้ หากวัตถุดิบที่บ้านหมด หรืออุปกรณ์พัง แค่พวกเขากดสั่งผ่านแอปฯ LINE MAN ภายในเวลาไม่ถึง 30 นาทีก็สามารถลงมือทำเมนูเบเกอรี่ที่ต้องการต่อได้แล้ว 

ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี, ขายขนมออนไลน์, วิธีเพิ่มยอดขาย

จัดหมวดหมู่สินค้าให้ลูกค้าค้นหาได้ง่ายบน LINE MAN MART

คุณตั๋งและคุณเจลจัดการสินค้าที่ร้านโดยการแยกเป็นหมวดหมู่ เช่น แป้งทำขนม น้ำตาล ผลิตภัณฑ์นม เนย บรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม เพื่อให้ลูกค้าค้นหาได้ง่าย ประหยัดเวลา และตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้นบน LINE MAN MART

ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี, ขายขนมออนไลน์, วิธีเพิ่มยอดขาย

จัดการระบบหลังร้านผ่าน Wongnai Merchant App

ที่ร้านจะอัพเดทสินค้าอยู่ตลอดเวลา หากมีสินค้าใหม่ ๆ เข้ามาก็จะเพิ่มเข้าไปในร้านบน LINE MAN MART ทันที ทั้งยังอัพเดทสต็อกสินค้าไว้ในหมายเหตุ เพื่อให้ลูกค้าทราบว่าสินค้าชิ้นนี้ มีเหลืออยู่เป็นจำนวนเท่าไรในตอนนี้ คุณตั๋งยังเสริมอีกว่า Wongnai Merchant App สามารถเช็คยอดขายได้ทันที ซึ่งทำให้เปรียบเทียบยอดขายที่เพิ่มขึ้นในแต่ละวันได้ง่ายขึ้น

ยอดขายเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว!

หลังจากเข้าร่วม LINE MAN MART มาเป็นเวลา 2 เดือน ผลตอบรับจากลูกค้าดีมาก และได้ยอดขายเพิ่มขึ้นถึง 50% ด้วยความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่ ขาดเหลืออะไรก็สั่งผ่าน LINE MAN MART แล้วรอรับของถึงมือภายใน 30 นาที จะอยู่ใกล้หรือไกล ไม่ต้องมาถึงหน้าร้านก็สามารถเป็นลูกค้าของที่ร้านได้ 

ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี, ขายขนมออนไลน์, วิธีเพิ่มยอดขาย

สมัครเปิดร้าน LINE MAN MART ฟรี ไม่เก็บค่า GP คลิกเลย!

พิเศษ! เพียงสมัครเปิดร้านบน LINE MAN MART และกดเปิดใช้งานเดลิเวอรี LINE MAN พร้อมเพิ่มข้อมูลร้านให้ครบ รับทันทีสิทธิ์ส่งฟรียาวๆ ถึงสิ้นปี

📌 กรุงเทพฯ รับสิทธิ์ส่งฟรี วันนี้ - 30 พ.ย. 64

📌 ปริมณฑล รับสิทธิ์ส่งฟรี วันนี้ - 31 ธ.ค. 64

รับเพิ่มทันทีไม่ต้องลุ้น! บัตรเงินสดโลตัสมูลค่า 200 บาท เมื่อสมัครเปิดร้านและกดเปิดใช้งานเดลิเวอรี LINE MAN รีบเลย ภายใน 30 พ.ย. 64 เท่านั้น! 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องได้ที่