Wongnai Merchant App (WMA) คืออะไร?
  1. Wongnai Merchant App (WMA) คืออะไร?

Wongnai Merchant App (WMA) คืออะไร?

รับออเดอร์สะดวกทันใจ ประหยัดเวลาด้วย Wongnai Merchant App (WMA) ที่จะช่วยให้คุณรับออเดอร์สุดปังได้ในเสี้ยววินาที!
writerProfile
16 ส.ค. 2021 · โดย

หลายคนคงคุ้นหูกับสโลแกนเด่นอย่าง “สะดวก สั่งง่าย อิ่มได้ 24 ชั่วโมง” โดย Wongnai x LINE MAN ที่ร่วมกันเชื่อมต่อสิ่งดีๆ จากผู้ประกอบการร้านอาหารสู่ลูกค้าสายกินแหลกมานานหลายปีจนทำให้ผู้ประกอบการร้านอาหารหลายท่านสอบถามกันเข้ามากันอย่างหนาหูว่า Wongnai Merchant App (WMA) คืออะไร และช่วยเจ้าของร้านอาหารได้อย่างไรบ้าง?

ยิ่งไปกว่านั้น เจ้าของร้านอาหารต้องเสียค่าใช้จ่ายรึเปล่า? วันนี้ มาร่วมหาคำตอบเพื่อเพิ่มยอดขายจากออเดอร์ได้ง่ายๆ ด้วย Wongnai Merchant App (WMA) แอปฯ เดียวครบ สำหรับเจ้าของร้านอาหาร

Wongnai Merchant App (WMA) คืออะไร

Wongnai Merchant App (WMA) คือ แอปพลิเคชันรับเดลิเวอรีจาก LINE MAN พร้อมระบบสะสมแต้ม Wongnai Reward Card ที่จะช่วยให้เจ้าของร้านสามารถบริหารจัดการร้านได้อย่างสะดวกสบาย รวดเร็ว ทันใจ และรับออเดอร์ได้อย่างไม่มีสะดุดผ่านฟีเจอร์ที่รองรับทุกการใช้งาน

Wongnai Merchant App (RMS)

Wongnai Merchant App (WMA) สามารถรับออเดอร์เดลิเวอรีออนไลน์ จากลูกค้าที่ใช้งานแอปฯ สั่งอาหารยอดฮิตระดับประเทศทั้ง LINE MAN และ Wongnai ที่ช่วยเพิ่มยอดออเดอร์สุดปังให้กับร้านอาหารได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย!

เรียนรู้การใช้งาน Wongnai Merchant App (WMA) ผ่าน คู่มือการใช้งาน Wongnai Merchant App คลิกเลย!

ทำไม Wongnai Merchant App (WMA) ถึงสำคัญกับร้านอาหาร

อย่างที่ทราบกันว่า การเติบโตของธุรกิจร้านอาหารในประเทศไทยขยายตัวอย่างรวดเร็วจากจำนวนผู้บริโภคที่สูงขึ้นในทุกๆ ปี คู่ขนานไปกับการพัฒนาเทคโนโลยีการขนส่ง และระบบเดลิเวอรีออนไลน์ ทำให้แอปพลิเคชันเพื่อการรับออเดอร์เดลิเวอรีออนไลน์กลายเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้สำหรับร้านอาหาร

เพื่อตอบโจทย์ทั้งในแง่ของผู้ประกอบการร้านอาหารที่สามารถส่งต่ออาหารสู่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ประหยัดเวลา และเพิ่มยอดขายได้แม้ไม่มีหน้าร้าน ตัวอย่างร้านอาหารที่สร้างรายได้ได้จาก Wongnai Merchant App (WMA) เช่น ร้านปลาสีส้ม เคล็ดลับธุรกิจเดลิเวอรีของร้าน “ปลาสีส้ม” ไม่มีหน้าร้านแต่ยอดขายปัง! 

Wongnai Merchant App

Wongnai Merchant App (WMA) ทำอะไรได้บ้าง

1. การแก้ไขข้อมูลร้านและเมนูในออเดอร์

การแก้ไขข้อมูลเกี่ยวกับร้านหรือเมนูในออเดอร์ของแต่ละแพลตฟอร์มจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงแค่ใช้ Wongnai Merchant App (WMA) ที่เชื่อมต่อโดยตรงทั้งแอปฯ Wongnai และ LINE MAN ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขข้อมูลร้านได้

ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลพื้นฐาน, ที่อยู่ ช่องทางการติดต่อ, การตั้งค่าปิดร้านชั่วคราว, สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้แก่ลูกค้า อาทิ ที่จอดรถ Wi-Fi จำนวนที่นั่ง รวมไปจนถึงการแก้ไขเมนูในออเดอร์ได้แบบ Real-time เรียกได้ว่าแก้ไขครั้งเดียว แต่อัปเดตทั้งแอปฯ Wongnai และ LINE MAN เลยทีเดียว หมดห่วงเรื่องข้อมูลร้านผิดพลาดหรือตกหล่นไปได้เลย

2. การโปรโมทเมนูเด็ดประจำร้าน เชื่อมตรงสู่ระบบเดลิเวอรี LINE MAN

เมื่อแก้ไขเมนูเสร็จสิ้น คุณสามารถโปรโมทเมนูเด็ดประจำร้านผ่าน Wongnai Merchant App (WMA) ได้เพียงกดปุ่มเดลิเวอรีเชื่อมเมนูที่ต้องการลงบน Wongnai และ LINE MAN ได้ด้วยตนเอง เพียงเท่านี้ เมนูอาหารของร้านคุณก็จะปรากฏให้ลูกค้ากว่า 10 ล้านคนเห็นได้อย่างง่ายดาย แถมทำได้ ฟรี!

Wongnai Merchant App (RMS)

3. การกดรับและแก้ไขออเดอร์

ฟีเจอร์เด็ด อำนวยความสะดวกแม้ไม่มีหน้าร้านก็สามารถรับออเดอร์รัวๆ ได้อย่างไม่จำกัด เพียงใช้ฟีเจอร์รับออเดอร์เดลิเวอรีออนไลน์จากแอปฯ ยอดฮิตด้านอาหารอย่าง LINE MAN และ Wongnai ทั้งยังช่วยลดความวุ่นวายจากการหาพนักงานส่งอาหารได้ เพราะออเดอร์จะถูกเชื่อมต่อไปยัง LINE MAN โดยตรงนั่นเอง

ในกรณีที่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงออเดอร์ ทางร้านสามารถเข้าไปแก้ไขรายการในออเดอร์ได้ เช่น เพิ่มหรือลดจำนวนออเดอร์ แก้ไขตัวเลือกเพิ่มเติม หรือจะเพิ่มเมนูออเดอร์อื่นๆ ก็ได้เช่นกัน โดยจะมีแจ้งเตือนแนะนำให้ติดต่อลูกค้าก่อนการแก้ไข

4. การตรวจสอบออเดอร์จากรายงานการขายและประวัติการสั่งซื้อ

การประกอบธุรกิจร้านอาหารแน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ยอดขาย ที่ต้องสามารถตรวจสอบและสรุปยอดในแต่ละวันได้ ทั้งยังตรวจสอบ “ประวัติการสั่งซื้อ” โดยเลือกวันและเวลาย้อนหลังได้ ข้อมูลดังกล่าวสามารถนำมาวิเคราะห์กำไรรายวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผู้ประกอบการร้านอาหารสามารถคิดแผนกลยุทธ์ทางการตลาดที่ช่วยส่งเสริมรายได้ต่อไปในอนาคต

สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาเกี่ยวกับระบบจัดการร้านอาหารด้วยเดลิเวอรีสามารถอ่านเพิ่มเติมต่อได้ที่ https://bit.ly/2MFfZDR

Wongnai Merchant App (WMA) เหมาะสำหรับใคร

เหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟ รวมถึงคาเฟ่ต่างๆ ที่มีหน้าร้านหรือไม่มีหน้าร้านก็สามารถใช้ Wongnai Merchant App (WMA) ได้ ทั้งนี้ การใช้ Wongnai Merchant App (WMA) ยังไม่จำกัดขนาดของธุรกิจ เพราะไม่ว่าจะขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

Wongnai Merchant App (RMS)

เพิ่มยอดขายทันใจด้วย Wongnai Merchant App (WMA) กัน!

หลังจากทำความรู้จักกับ Wongnai Merchant App (WMA) ที่จะมาช่วยให้คุณจัดการร้านอาหารด้วยฟีเจอร์สุดคุ้มต่างๆ มากมาย ทั้งยังเชื่อมตรงต่อเดลิเวอรี LINE MAN ทำให้การรับออเดอร์ แก้ไข และตรวจสอบออเดอร์ของคุณเป็นเรื่องง่าย เพิ่มยอดขายทันใจ เชื่อมตรงต่อฐานลูกค้ากว่า 10 ล้านคนจากแอปฯ ด้านอาหารอย่าง Wongnai แล้ว คุณยังสามารถใช้บริการ Wongnai Merchant App (WMA) ได้แบบฟรีๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย!

Wongnai Merchant App (RMS)

ให้ทุกการทำงานในร้านของคุณราบรื่นและเป็นระบบ ถึงจะไม่เข้าร้านก็สามารถติดตามดูยอดขายได้อย่าง Real-time พร้อมฟีเจอร์อีกมากมายที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแน่นอน 

สำหรับผู้ที่สนใจ Wongnai Merchant App (WMA) 

บริการใหม่! รายงานยอดขายรายวันแบบ Real-time ผ่าน LINE สำหรับผู้ใช้งาน Wongnai Merchant App สมัครใช้งาน >> http://bit.ly/39NWMIh

Wongnai Owner Connect

Wongnai for Business ขออาสาเชื่อมต่อลูกค้าสู่ร้านอาหารของคุณ รวมไปจนถึงการเป็นที่ปรึกษาด้านการทำการตลาดออนไลน์แก่ผู้ที่สนใจหรือผู้ประกอบการทุกท่าน คลิกเลย!  

ติดตามบทความเกี่ยวกับร้านอาหารเพิ่มเติม