“Roast8ry Flagship Store” ใส่ใจทุกรายละเอียด เลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพ
  1. “Roast8ry Flagship Store” ใส่ใจทุกรายละเอียด เลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพ

“Roast8ry Flagship Store” ใส่ใจทุกรายละเอียด เลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพ

การที่ร้าน “Roast8ry Flagship Store” ถูกพูดถึงอย่างมาก และได้รับความนิยมจากเหล่าคอกาแฟ Specialty Coffee ตลอดมา ร้านมีเคล็ดลับอะไรถึงประสบความสำเร็จ ตามมาดูกัน
writerProfile
29 มิ.ย. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ROAST8RY : Flagship store
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
  • สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกไปพร้อมกัน ผ่านเมนูกาแฟที่ทางร้าน “Roast8ry Flagship Store” ได้รังสรรค์ออกมา
  • คุณต๋อง” เจ้าของร้าน ใส่ใจทุกรายละเอียด คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีและมีคุณภาพ
  • ทางร้านเลือกใช้นม “Meiji RAY” เป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่ช่วยเสริมรสชาติของกาแฟให้กลมกล่อมถึงขั้นสุด

อะไรก็แล้วแต่ถ้าเรามีใจรักในสิ่งที่ทำแล้ว สิ่งนั้นย่อมสำเร็จอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับร้าน “Roast8ry Flagship Store” ร้านนี้เกิดมาจากความรักในกาแฟ จนกลายมาเป็นร้านกาแฟชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ครองใจคอกาแฟตลอดมา การันตีด้วยรางวัลมากมายทั้งในระดับประเทศและระดับโลก ตามมาดูเคล็ดลับความสำเร็จของร้านกันค่ะ

จุดเริ่มต้น “Roast8ry Flagship Store”

“Roast8ry Flagship Store” ใส่ใจทุกรายละเอียด เลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพ

“สวัสดีครับ ชื่อ อานนท์ ธิติประเสริฐ ชื่อเล่นชื่อ ต๋อง เป็นเจ้าของร้าน Roast8ry Lab แล้วก็ Roast8ry Flagship Store ร้านตั้งอยู่ที่นิมมานเหมินท์ ซอย 17 จังหวัดเชียงใหม่ จุดเริ่มต้นมาจากด้วยความที่เรามีใจรักในกาแฟ แล้วได้ไปดูงานกาแฟในระดับโลก จึงต้องการเอาประสบการณ์ระดับโลกมาให้ทุกคนได้สัมผัส ผ่านทางเมนูกาแฟที่ทางร้านได้รังสรรค์ออกมา”

เคล็ดลับความสำเร็จ

“Roast8ry Flagship Store” ใส่ใจทุกรายละเอียด เลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพ

“เคล็ดลับความสำเร็จ คือ การใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เราต้องเข้าใจวัตถุดิบในแต่ละตัวอย่างลึกซึ้ง นอกจากทักษะในการชงกาแฟแล้ว สิ่งสำคัญเลยก็คือจะต้องมีวัตถุดิบที่ดีด้วย ทางร้านจึงเลือกใช้วัตถุดิบอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดกาแฟที่เราคัดสรรถึงแหล่งเมล็ดกาแฟชั้นดี อย่างนมที่เราเลือกใช้ก็จะโฟกัสที่คุณภาพของนม” 

Meiji RAY เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบที่ทางร้านเลือกใช้ 

“Roast8ry Flagship Store” ใส่ใจทุกรายละเอียด เลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพ

“สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของการทำร้านกาแฟ หรือจะร้านอะไรก็แล้วแต่ มันคือ ความสม่ำเสมอ การที่เริ่มต้นมาแบบไหน แล้วรักษาความมั่นคง ยั่งยืน สม่ำเสมอแบบนั้นตลอดมา ทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงการเอาใจใส่ มันจึงเป็นแรงดึงดูดที่ทำให้ทุกคนเชื่อมั่นในทุกเมนูกาแฟของ Roast8ry Flagship Store ที่ได้รังสรรค์ออกมา เพราะฉะนั้นทางร้านจึงเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดกาแฟที่คัดสรรมาอย่างดี สำหรับตัวนมทางร้านเลือกใช้ Meiji RAY นมคุณภาพที่ช่วยเปิดรสชาติขั้นสุดของกาแฟ มีความเข้มข้น หอม หวานมัน ช่วยเสริมรสชาติของ Specialty Coffee เราต้องการนมที่คงรสชาติของกาแฟ ที่มาจากกาแฟจริง ๆ เพื่อให้กาแฟทุกแก้วของเราเป็น Masterpiece

เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน

“Roast8ry Flagship Store” ใส่ใจทุกรายละเอียด เลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพ

Shaken Latte เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน คือ การผสมผสานระหว่างนมกับนม เอานมชนิดหนึ่งมาทำเป็นน้ำแข็งนม แล้วเติมด้วยนม Meiji RAY ท็อปด้วย Double Ristretto เมล็ดกาแฟที่ใช้จะเป็นแบบคั่วเข้ม ได้เนื้อสัมผัสจากตัวนมและการเขย่า ได้ความหวาน หอมมันของนม ผสมกับรสชาติของกาแฟที่เข้มข้น รสชาติละมุน ลงตัวสุด ๆ ไปที่ร้านแล้วต้องสั่งเมนูนี้ ทางร้านยังมีเมนูอีกหลากหลาย รับรองว่าต้องถูกใจคอกาแฟ Specialty Coffee อย่างแน่นอน!”

Meiji RAY ตอบโจทย์ทุกเมนูกาแฟนม

“Roast8ry Flagship Store” ใส่ใจทุกรายละเอียด เลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพ

“ในแต่ละเมนูที่เรารังสรรค์ออกมา เราใส่ใจทุกรายละเอียด เลือกสรรวัตถุดิบชั้นดี เพื่อรักษาความมั่นคง สม่ำเสมอต่อลูกค้า Roast8ry Flagship Store จึงมั่นใจในคุณภาพของ Meiji RAY ช่วยตอบโจทย์ทุกเมนูกาแฟนมได้อย่างลงตัว!”

การที่ร้าน “Roast8ry Flagship Store” เป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่ครองใจคอกาแฟตลอดมา นั่นเพราะคุณอานนท์ ธิติประเสริฐ หรือคุณต๋อง ใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ไม่เคยปล่อยผ่าน คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพอย่าง Meiji RAY มาเป็นส่วนหนึ่งในวัตถุดิบ เพื่อให้คอกาแฟได้ดื่มด่ำถึงรสชาติของกาแฟ ที่มาจากกาแฟจริง ๆ ด้วยความที่ทางร้านเอาใจใส่ลูกค้าสม่ำเสมอ จึงเป็นจุดดึงดูดให้คอกาแฟหลงใหลและเป็นที่พูดถึงเรื่อยมา บอกได้เลยว่า “Roast8ry Flagship Store” เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่คอกาแฟห้ามพลาด!

Meiji RAY เนื้อนมมีความเข้มข้น หอม หวาน มันแบบลงตัว เป็นสูตรเฉพาะของเมจิที่มีมาตรฐานการผลิตจากญี่ปุ่น โดยผลิตจากนมโคแท้ 100% ช่วยเสริมให้ทุกเมนูกาแฟนมกลมกล่อมลงตัว และช่วยเสริมรสชาติของกาแฟ

สำหรับเจ้าของกิจการร้านกาแฟท่านใด สนใจเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Meiji RAY เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับเมนูกาแฟ สามารถซื้อ Meiji RAY ขนาด 2000 มล. ในราคาเปิดตัวเพียง 89.- จากราคาปกติ 99.- ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิ.ย. 2565 ​ที่ Makro ทั่วประเทศ และ Makro click หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-056-2000

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า หรือปรึกษาเพิ่มเติมสำหรับการทำธุรกิจอาหารได้ที่

  • Website : ข้อมูลเพิ่มเติม Meiji RAY
  • Facebook : CP-Meiji for Barista
  • ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ซีพี-เมจิ โทรศัพท์ : 02-056-2000

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารดี ๆ สำหรับเจ้าของธุรกิจและผู้ประกอบการได้ที่

แผนที่

ร้านใหม่ในซอยนิมมานเหมินทร์ 17
static-map

การติดต่อ

ราคา 108 บาท ณ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565
Phone number : +66 95 530 5360
24/9 ถนนนิมมานเหมินท์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200 ประเทศไทย,เมืองเชียงใหม่
ประเภท