สัมมนา Wongnai for Business ปรับกลยุทธ์ร้านอาหารสืบทอดกิจการให้แตกต่าง
  1. สัมมนา Wongnai for Business ปรับกลยุทธ์ร้านอาหารสืบทอดกิจการให้แตกต่าง

สัมมนา Wongnai for Business ปรับกลยุทธ์ร้านอาหารสืบทอดกิจการให้แตกต่าง

มุ่งสู่ความสำเร็จ! สัมมนาเทคนิคการทำเดลิเวอรี่ เคล็ดลับการขยายสาขา เพิ่มรายได้ธุรกิจร้านอาหารให้รุ่งและรอด!
19 มิ.ย. 2019 · โดย

พลาดไม่ได้แล้ว! กับสัมมนา Wongnai for Business ที่ปรึกษาเชิงธุรกิจ ที่อยากเห็นผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารไทยประสบความสำเร็จและเติบโตไปพร้อมกับเรา การกลับมาครั้งนี้ เด็ดกว่าเก่า เพราะเรากลับมาติดอาวุธธุรกิจร้านอาหารด้วย “กลยุทธ์สืบทอดร้านอาหารให้แตกต่าง แต่ลงตัว พร้อมสู่การขยายสาขา” โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ที่จะมาแลกเปลี่ยนเทคนิคและไขทุกข้อสงสัย

ร่วมสืบทอดกลยุทธ์ครั้งนี้กันได้ในวันที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ AIS D.C. The Emporium ชั้น 5 พร้อมเสริมเทคนิคการทำเดลิเวอรี่ที่ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคและเทรนด์ร้านอาหารปี 2562 โดย คุณธิติวุฒ อุดมชัยพร Business Development จาก Wongnai Media Co., Ltd.

นอกจากนี้ ยังมี อาจารย์อัครพันธ์ รัตนสุข ที่ปรึกษาร้านอาหารด้านระบบ Operation และการตลาด ที่จะมาอัปเดตเทรนด์ร้านอาหารยุคดิจิทัลกับการใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือสมัยใหม่อย่างไร ให้กลายเป็นเครื่องทุ่นแรงเจ้าของร้านอาหารจน Success พร้อมมุ่งสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ

ตบท้ายกันด้วย “การเตรียมความพร้อมร้านอาหาร สู่การขยายสาขา...ทำอย่างไรถึงจะรุ่ง” โดย คุณจุมพฎา สรวงท่าไม้ เจ้าของและผู้บริหารฝ่ายการตลาด (CMO) ร้าน Meruto Sushi ที่ไม่เพียงแต่แบ่งปันประสบการณ์จริง แต่มาพร้อมกับเคล็ดลับ เพื่อเตรียมตัวขยายสาขาอย่างไรให้รุ่งและมั่นคง

สัมมนาร้านอาหาร

พิเศษสุด! ภายในงานยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Wongnai POS เพื่อร้านอาหารโดยเฉพาะ พร้อมรับเลย สติ๊กเกอร์ติดหน้าร้าน เพิ่มรีวิว จาก Wongnai ฟรี! งานเดียวคุ้มจุใจทั้งความรู้ ประสบการณ์ดีๆ ตลอดจนสิทธิพิเศษ ที่เจ้าของร้านพลาดไม่ได้แล้ว

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย จำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 40 ท่านเท่านั้น ลงทะเบียนได้ที่นี่ >> https://forms.gle/5HETUM7JF2F3cb1m7

*เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันการเข้าร่วมงานล่วงหน้าวันสัมมนา 2 วัน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @wongnai4biz หรือ คุณพราวลี่ เบอร์ 064-234-6565

หากผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดที่ต้องการปรึกษาเรื่องการทำการตลาดในโลกออนไลน์ Wongnai ก็มีบริการด้านการทำการตลาดออนไลน์ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเปิดร้านบน Wongnai ฟรี!

รายละเอียดสถานที่จัดงานสัมมนา

AIS D.C. ชั้น 5 The Emporium

ที่อยู่ : 5th Fl The Emporium 622 Sukhumvit Soi 24, Klong Toei, Bangkok, Thailand (BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์)

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/Lxz8KyBsWn92

ติดต่อ : 02-029-2299, https://www.facebook.com/aisdesigncentre/