สัมมนาวงใน ถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัล
  1. สัมมนาวงใน ถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัล

สัมมนาวงใน ถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัล

สัมมนา Wongnai for Business "ถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัล...ทำอย่างไรให้เติบโตอย่างยั่งยืน" ประจำเดือนมกราคม 2562
29 ธ.ค. 2018 · โดย

Wongnai for Business สนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารและคาเฟ่ให้เราเติบโตไปด้วยกัน ต้อนรับปีใหม่ 2562 ด้วยงานสัมมนาดีๆ จาก Wongnai for Business ในหัวข้อ "ถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัล...ทำอย่างไรให้เติบโตอย่างยั่งยืน" จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ AIS D.C The Emporium ชั้น 5 โดยครั้งนี้เราจะได้ร่วมฟังและแบ่งปันกลยุทธ์ในการสร้างร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงการบริหารจัดการร้าน ปรับตัวให้เข้าสู่ยุค 4.0 เพื่อเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่าที่เคย !! 

นำทีมเหล่ากูรูมากประสบการณ์โดย คุณปรียาภรณ์ เจริญลาภ ตำแหน่ง Marketing Manager จาก Unilever Food Solutions กับการบรรยายในหัวข้อ "Opportunity and World Food Trend จับทิศ พิชิตธุรกิจอาหาร" ร่วมด้วย Sharing Session แบ่งปันประสบการณ์จริงในสนามธุรกิจ เรื่อง “กลยุทธ์สร้าง Brand ให้ร้านเติบโตอย่างยั่งยืน...ในยุคที่การแข่งขันสูง” จาก คุณวีจิ ปรัชญาศิลปวุฒิ เจ้าของร้าน Bake a wish Japanese Homemade Cake ร้านขนมหวานชื่อดังที่เติบโตจนประสบความสำเร็จในทุกวันนี้ 

ต่อเนื่องกับช่วงท้ายของงานสัมมนากันอย่างเข้มข้น ด้วยการบรรยายในหัวข้อ "ปรับธุรกิจร้านอาหาร สร้างความสำเร็จอย่างยั่งยืนในยุคดิจิทัล 4.0" โดย คุณกนกต์นภัส พิทักษ์กิจธนกุล ตำแหน่ง Senior Sales Management ซึ่งจะมาร่วมแบ่งปันความรู้และแนวทางในการทำธุรกิจร้านอาหารกันอย่างเต็มที่ 

- บริหารจัดการร้านอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี

- จัดการสต็อคลดต้นทุน

- เจาะลึกเทคนิคการตลาดออนไลน์

- เปิดช่องทางใหม่ สร้างยอดขายด้วยการ Delivery

พร้อม Workshop ดีๆ เพื่อผู้ประกอบการทุกท่าน กับการสร้างระบบบริหารจัดการให้ร้านอาหาร เพื่อเพิ่มยอดขาย…ขยายฐานลูกค้า โดย Wongnai POS 

seminar

โดยการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และเพื่อการแลกเปลี่ยนความรู้กันอย่างเต็มที่ ทาง Wongnai จึงขอจำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 50 ท่านเท่านั้น ลงทะเบียนได้ที่นี่ >> https://goo.gl/forms/ZORUF2YZOlPfBzbp2

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @wongnai4biz หรือ คุณพราวลี่ เบอร์ 080-972-5934 ภายในงานสัมมนานี้สามารถถามได้ทุกคำถามที่อยากทราบเกี่ยวกับเนื้อหาในงานนะคะ 

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารและคาเฟ่ ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดในโลกออนไลน์ วงในก็มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำกับท่านผู้ประกอบการร้านทุกคนได้ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับคำปรึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

รายละเอียดสถานที่จัดงานสัมมนา

AIS D.C. ชั้น 5 The Emporium

ที่อยู่ : 5th Fl The Emporium 622 Sukhumvit Soi 24, Klong Toei, Bangkok, Thailand (BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์)

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/Lxz8KyBsWn92

ติดต่อ : 02-029-2299, https://www.facebook.com/aisdesigncentre/

แล้วพบกันนะคะ :)