บรรยากาศงานสัมมนาวงใน "ถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัล"
  1. บรรยากาศงานสัมมนาวงใน "ถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัล"

บรรยากาศงานสัมมนาวงใน "ถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัล"

ขอบคุณทุกเสียงตอบรับ ที่มาร่วมกันถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัลกับสัมมนา Wongnai for Business ในเดือนมกราคม 2562
19 ม.ค. 2019 · โดย

ส่งท้ายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมากับงานสัมมนา Wongnai for Business "ถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัล...ทำอย่างไรให้เติบโตอย่างยั่งยืน" จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ AIS D.C The Emporium ชั้น 5 โดยงานนี้เราจัดเต็มกลเม็ดเคล็ดลับดีๆ ที่ได้รับเสียงตอบรับจากเจ้าของร้านอาหารและคาเฟ่ทุกคนเป็นอย่างดี ทำให้มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 50 คน นอกจากจะได้รู้เทคนิกดีๆ แล้ว ยังได้ร่วมฟังประสบการณ์ในแวดวงธุรกิจร้านอาหารจากเจ้าของร้านตัวจริง เรียกได้ว่ามาแล้วคุ้มได้รับความรู้กลับไปอย่างเต็มที่เลยทีเดียว !

นำทีมงานสัมมนาโดย คุณปรียาภรณ์ เจริญลาภ ตำแหน่ง Marketing Manager จาก Unilever Food Solutions กับการบรรยายในหัวข้อ "Opportunity and World Food Trend จับทิศ พิชิตธุรกิจอาหาร" โดยงานนี้คุณปรียาภรณ์ได้แบ่งปันความรู้ดีๆ เทรนด์ธุรกิจและแนวทางต่างๆ เพื่อช่วยให้เจ้าของร้านทุกท่านสามารถต่อยอดโอกาสสู่ความสำเร็จได้ และต่อเนื่องกันด้วย Sharing Session จากเจ้าของธุรกิจร้านขนมหวานและคาเฟ่ชื่อดังอย่าง Bake a wish Japanese Homemade Cake คุณวีจิ ปรัชญาศิลปวุฒิ เจ้าของร้านที่ร่วมปั้นความสำเร็จในครั้งนี้ กว่าจะเป็นร้านที่ขึ้นชื่อในเรื่องขนมหวานและอาหาร ติดใจลูกค้ามายาวได้ขนาดนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย แต่วันนี้คุณวีจิได้ร่วมแบ่งปันเรื่องราวดีๆ รวมถึงกลยุทธ์ดีๆ ที่ทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ได้

ปิดท้ายงานสัมมนากันอย่างเข้มข้น ด้วยการบรรยายในหัวข้อ "ปรับธุรกิจร้านอาหาร สร้างความสำเร็จอย่างยั่งยืนในยุคดิจิทัล 4.0" โดย คุณธิติวุฒ อุดมชัยพร Business Development Manager จาก Wongnai และสุดพิเศษกับ Workshop ระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS ที่มาช่วยไขปัญหาการจัดการร้านให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ที่คุณเจ้าของร้านก็จัดการเองได้อย่างหมดห่วง นำทีม Workshop โดย คุณกนกต์นภัส พิทักษ์กิจธนกุล ตำแหน่ง Senior Sales Management ที่มาสาธิตแต่ละขั้นตอนการทำงานของระบบ รวมถึงฟีเจอร์ที่เจ้าของร้านทุกคนต้องการอย่างการจัดการสต็อก หนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถควบคุมต้นทุนอาหารได้มากขึ้น 

สำหรับงานสัมมนาครั้งนี้ ทางเราขอขอบคุณผู้เข้าร่วมงานสัมมนาทุกท่านที่ได้มาร่วมแบ่งปันความรู้กันภายในงาน และหวังว่าทุกท่านจะได้รับความรู้กลับไปเต็มอิ่ม นำไปต่อยอดกับร้านของทุกคนได้ นอกจากนี้เรายังได้รวบรวมภาพบรรยากาศในวันนั้นมาฝากกัน สำหรับใครที่พลาดการสัมมนาดีๆ ครั้งนี้ไป ต้องติดตามกันให้ดี ครั้งหน้าเราจะมีกิจกรรมอะไร ในหัวข้อไหน ชาววงในห้ามพลาดนะคะ ! 

1
 คุณปรียาภรณ์ เจริญลาภ ตำแหน่ง Marketing Manager จาก Unilever Food Solutions 
2
3
4
คุณวีจิ ปรัชญาศิลปวุฒิ เจ้าของร้าน Bake a wish Japanese Homemade Cake
5
6
7
คุณธิติวุฒ อุดมชัยพร Business Development Manager จาก Wongnai
8
คุณกนกต์นภัส พิทักษ์กิจธนกุล ตำแหน่ง Senior Sales Management จาก Wongnai
9
ระบบบริหารจัดการร้านอาหาร Wongnai POS
10

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดในโลกออนไลน์ วงในก็มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำกับท่านผู้ประกอบการร้านทุกคนได้ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับคำปรึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือติดต่อได้ที่ Line@ : @wongnai4biz ได้เลย!