สัมมนา Wongnai for Business: Design Thinking ทำร้านอาหารอย่าหยุดคิด!
  1. สัมมนา Wongnai for Business: Design Thinking ทำร้านอาหารอย่าหยุดคิด!

สัมมนา Wongnai for Business: Design Thinking ทำร้านอาหารอย่าหยุดคิด!

กลับมาแล้ว! สำหรับสัมมนา Wongnai for Business มาร่วมคิดสร้างสรรค์ธุรกิจของคุณให้ไม่เหมือนใคร ร้านโตได้อย่างแตกต่าง อยู่รอดในสนามธุรกิจร้านอาหารอันดุเดือด!
15 พ.ค. 2019 · โดย

กลับมาอีกครั้ง! กับสัมมนา Wongnai for Business แหล่งรวบรวมเทคนิคและแนวทางดีๆ เพื่อผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารโดยเฉพาะ ครั้งนี้เราไม่ได้มามือเปล่า เพราะเรามีสัมมนาดีๆ ที่นอกจากจะได้พบปะวิทยากรมากประสบการณ์แล้ว ยังมีโอกาสได้ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นผู้ประกอบการร้านท่านอื่นๆ รวมถึงถามข้อสงสัยต่างๆ กับวิทยากรได้อย่างเต็มที่! 

ครั้งนี้เรามาพบกันในหัวข้อ “Design Thinking...ทำร้านอาหารอย่าหยุดคิด ฝ่าวิกฤตทางตันในยุคการแข่งขันรุนแรง” จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ AIS D.C. The Emporium ชั้น 5 ร่วมฟังและแบ่งปันกลยุทธ์ในการสร้างร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จ ผ่านแนวคิด Design Thinking และการบริหารจัดการร้านอย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณได้เรียนรู้แนวทางในการลดต้นทุนเพื่อเพิ่มกำไรให้ร้านของคุณ

ดำเนินรายการสัมมนาโดย คุณธิติวุฒิ อุดมชัยพร Business Development จาก Wongnai Media Co., Ltd. ที่จะพาทุกคนไปพูดคุยกับตัวจริงในแวดวงธุรกิจร้านอาหารและคาเฟ่ ในหัวข้อการสร้างธุรกิจผ่านกระบวนการ Design Thinking โดย คุณมิตรดนัย สถาวรมณี เจ้าของฟาร์ม CORO FIElD ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์และเทคนิคในการบริหารร้านตามแบบฉบับนักคิดสมัยใหม่ ที่ผูกโยงทั้งเรื่องธุรกิจและการเกษตรเข้าด้วยกัน จนเกิดมาเป็น CORO FIELD ที่ทุกคนรู้จักกันดี

เมื่อเริ่มคิดวางแผนธุรกิจแล้ว อย่าลืมคิดถึงเรื่องระบบการจัดการภายในร้าน กับเทคนิคดีๆ ที่ชวนทุกคนมา ล้วงลึกหลังร้าน...ทริคลดต้นทุนสู่การเพิ่มกำไรให้ร้านอาหาร โดย คุณธิติวุฒิ อุดมชัยพร Business Development จาก Wongnai Media Co., Ltd. ที่จะมาอัปเดตเทรนด์ร้านอาหารปี 2562 พร้อมล้วงความลับการบริหารร้านอาหาร ทริคการใช้สื่อออนไลน์ อัปเดตเทรนด์การทำเดลิเวอรี่ยุคปัจจุบัน และการใช้เทคโนโลยีระบบจัดการร้านอาหารนั้น ทำงานแทนเจ้าของร้านยุคดิจิทัลได้อย่างไร?

Wongnai for Business

นอกจากความรู้ดีๆ ที่นำมาฝากกันแล้ว ภายในงานยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อร้านอาหารโดยเฉพาะ จากระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS ทั้งโปรโมชั่นเช่าอุปกรณ์ฯ และสมัครใช้งานระบบจัดการร้านอาหาร รวมถึงโปรโมชั่นสื่อร่วมกับ Wongnai งานเดียวจัดเต็มให้คุ้มจุใจขนาดนี้ ทั้งได้ความรู้และสิทธิพิเศษดีๆ กลับบ้าน ไม่มาคงไม่ได้แล้ว!

และสำหรับผู้ที่สนใจในระบบจัดการร้านอาหาร Wongnai POS ว่าเจ้าผู้ช่วยคนใหม่ของร้านนี้ทำงานอย่างไร สามารถเข้าร่วม Workshop สุดเอ็กคลูซีฟ “ผู้ช่วยร้านอาหารยุคดิจิทัล…สร้างระบบบริหารร้าน Wongnai POS” ได้ต่อเลยในเวลา 15.45-16.45 น. เพื่อทดลองใช้งานระบบตัวจริงเสียงจริง พร้อมสอบถามข้อสงสัยเรื่องการใช้งานได้อย่างเต็มที่ 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย จำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 50 ท่านเท่านั้น ลงทะเบียนได้ที่นี่ >> http://bit.ly/2Hkeack

* เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันการเข้าร่วมงานล่วงหน้าวันสัมมนา 2 วัน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @wongnai4biz หรือ คุณพราวลี่ เบอร์ 064-234-6565 ภายในงานสัมมนานี้สามารถถามได้ทุกคำถามที่อยากทราบเกี่ยวกับเนื้อหาในงานนะคะ 

หากผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดที่ต้องการปรึกษาเรื่องการทำการตลาดในโลกออนไลน์ Wongnai ก็มีบริการด้านการทำการตลาดออนไลน์ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเปิดร้านบน Wongnai ฟรี! ได้เลย 

รายละเอียดสถานที่จัดงานสัมมนา

AIS D.C. ชั้น 5 The Emporium

ที่อยู่ : 5th Fl The Emporium 622 Sukhumvit Soi 24, Klong Toei, Bangkok, Thailand (BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์)

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/Lxz8KyBsWn92

ติดต่อ : 02-029-2299, https://www.facebook.com/aisdesigncentre/

แล้วพบกันนะคะ :)