สัมมนาวงใน ไขเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จในยุคดิจิทัล
  1. สัมมนาวงใน ไขเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จในยุคดิจิทัล

สัมมนาวงใน ไขเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จในยุคดิจิทัล

งานสัมมนา Wongnai for Business "ไขเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จในยุคดิจิทัล" ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561
13 พ.ย. 2018 · โดย

Wongnai for Business สนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารในด้านต่างๆ เพื่อให้ร้านอาหารเติบโตไปด้วยกัน สำหรับงานสัมมนา Wongnai for Business ประจำเดือนพฤศจิกายนนี้ เรามาในหัวข้อ “ไขเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จในยุคดิจิทัล” จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ ห้อง Cage room E88 BANGKOK โดยเจ้าของร้านทุกคนจะได้มีส่วนร่วมแบ่งปันประสบการณ์รวมทั้งความรู้ด้านการทำธุรกิจร้านอาหารจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง !!

สัมมนาครั้งนี้นำโดย คุณ ปรียาภรณ์ เจริญลาภ ตำแหน่ง Marketing Manager Unilever Food Solutions กับการบรรยายในหัวข้อ “Opportunity and World Food Trend จับทิศ พิชิตธุรกิจอาหาร” ร่วมด้วยกูรูด้านร้านอาหารของประเทศไทย คุณ ธนพงศ์ วงศ์ชินศรี ที่ควบตำแหน่ง Director of Amarin Academy และเจ้าของธุรกิจตัวจริง ของร้าน Penguin Eat Shabu ร้านชาบูชื่อดัง เกี่ยวกับ "กลยุทธ์การทำร้านอาหารให้เหนือชั้น นอกจากนี้ยังมี Sharing Session ในหัวข้อ “Success Story....เปิดคัมภีร์ความสำเร็จร้าน KINZA GYOZA” โดย คุณ ปรมินทร์ ตันวัฒนะ เจ้าของร้าน KINZA GYOZA และปิดท้ายด้วยการพูด-คุยกับคุณ สรรวิช อนันตมงคลชัย Sale Analyst จาก Wongnai กับการบรรยายในหัวข้อ “การจัดการร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน...ในยุคดิจิทัล” 

seminar

โดยการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และเพื่อการแลกเปลี่ยนความรู้กันอย่างเต็มที่ ทาง Wongnai จึงขอจำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 80 ท่านเท่านั้น ลงทะเบียนได้ที่นี่ >> https://goo.gl/forms/wmDi2j45LpGoY1DX2

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @wongnai4biz หรือ คุณพราวลี่ 080-972-5934 ภายในงานสัมมนานี้สามารถถามได้ทุกคำถามที่อยากทราบเกี่ยวกับเนื้อหาในงานนะคะ

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดในโลกออนไลน์ วงในก็มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำกับท่านผู้ประกอบการร้านทุกคนได้ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับคำปรึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดสถานที่จัดสัมมนา

สถานที่ : ห้อง Cage room E88 BANGKOK @ W District (ลงสถานีรถไฟฟ้าพระโขนง ทางออก 3 )

ที่อยู่ : 1599 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/RKQA7NqVc1E2

ติดต่อ : 086 566 2929, https://www.facebook.com/E88Bangkok/

แล้วพบกันนะคะ :)