บรรยากาศงานสัมมนาวงใน "ไขเคล็ดลับการจัดการร้านในยุคดิจิตอล"
  1. บรรยากาศงานสัมมนาวงใน "ไขเคล็ดลับการจัดการร้านในยุคดิจิตอล"

บรรยากาศงานสัมมนาวงใน "ไขเคล็ดลับการจัดการร้านในยุคดิจิตอล"

รับความรู้กันไปเต็มอิ่มกับงานสัมมนาวงใน "ไขเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จในยุคดิจิตอล" ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561
11 ธ.ค. 2018 · โดย

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงานสัมมนา Wongnai for Business "ไขเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จในยุคดิจิตอล" ประจำเดือนพฤศจิการยน 2561" ที่ Cage room @E88 Bangkok โดย Wongnai.com เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 โดยงานนี้เราจัดขึ้นเพื่อมอบความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ แก่เจ้าของธุรกิจและผู้ที่กำลังสนใจจะทำธุรกิจในด้านนี้โดยเฉพาะ ให้ธุรกิจร้านอาหารของคนไทยได้เติบโตไปด้วยกัน โดยบรรยากาศภายในงานมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 80 ท่าน !! ได้รับความรู้กันไปเต็มอิ่ม พร้อมถามข้อสงสัยต่างๆ กันอย่างเต็มที่ และวิทยากรของเราในงานนี้ก็ตอบทุกคำถามไม่มีกั๊ก บอกเคล็ดลับกันหมดเปลือกเลยทีเดียว !

นำทีมวิทยากรมากประสบการณ์โดย คุณ ปรียาภรณ์ เจริญลาภ ตำแหน่ง Marketing Manager Unilever Food Solutions กับการบรรยายในหัวข้อ “Opportunity and World Food Trend จับทิศ พิชิตธุรกิจอาหาร” ที่พูดถึงโอกาสและเทรนด์ในตลาดธุรกิจร้านอาหาร ให้เจ้าของร้านทุกท่านได้เก็บความรู้กันไปเตรียมปรับตัวร้านของตัวเองให้เท่าทันเทรนด์ ต่อด้วยการบรรยายจากผู้มีประสบการณ์ในแวดวงร้านอาหารอย่าง คุณ ธนพงศ์ วงศ์ชินศรี ที่ควบตำแหน่ง Director of Amarin Academy และเจ้าของธุรกิจตัวจริงของร้าน Penguin Eat Shabu ร้านชาบูชื่อดัง เกี่ยวกับ "กลยุทธ์การทำร้านอาหารให้เหนือชั้น" ทำอย่างไรให้ร้านของคุณโดดเด่นและแตกต่างจากร้านอื่นๆ ได้ 

ต่อด้วย Sharing Session กับเจ้าของธุรกิจร้านอาหารชื่อดัง “Success Story....เปิดคัมภีร์ความสำเร็จร้าน KINZA GYOZA” โดย คุณ ปรมินทร์ ตันวัฒนะ เจ้าของร้าน KINZA GYOZA ที่ร่วมแบ่งปันเรื่องราวและเส้นทางการทำธุรกิจของตนเอง กว่าจะเป็น KINZA GYOZA ในวันนี้ เจออุปสรรคและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างไรบ้าง ก่อนปิดท้ายด้วยการพูด-คุยกับคุณ เอกลักษณ์ วิริยะโกวิทยา COO จาก Wongnai กับการบรรยายในหัวข้อ “การจัดการร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน...ในยุคดิจิทัล” 

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมงานสัมมนาทุกท่านที่ได้ให้การตอบรับเป็นอย่างดีและมาร่วมแบ่งปันความรู้กันภายในงาน เราจึงได้รวบรวมภาพบรรยากาศในวันนั้นมาฝากกัน สำหรับใครที่พลาดการสัมมนาดีๆ ครั้งนี้ไป ต้องติดตามกันให้ดี ครั้งหน้าเราจะมีกิจกรรมดีๆ แบบนี้มาฝากชาววงในอีกแน่นอนค่ะ ! 

1
คุณ ปรียาภรณ์ เจริญลาภ ตำแหน่ง Marketing Manager Unilever Food Solutions
2
3
4
5
คุณ ธนพงศ์ วงศ์ชินศรี Director of Amarin Academy และเจ้าของธุรกิจตัวจริงของร้าน Penguin Eat Shabu
6
7
8
9
คุณ ปรมินทร์ ตันวัฒนะ เจ้าของร้าน KINZA GYOZA
10
11
คุณ เอกลักษณ์ วิริยะโกวิทยา COO จาก Wongnai 
12
ขอบคุณผู้เข้าร่วมงานทุกท่านที่มาร่วมแบ่งปันความรู้กับพวกเราชาววงในนะคะ :)

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดในโลกออนไลน์ วงในก็มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำกับท่านผู้ประกอบการร้านทุกคนได้ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับคำปรึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือติดต่อได้ที่ Line@ : @wongnai4biz ได้เลย!