บรรยากาศงานสัมมนาวงใน "รวมสูตรความสำเร็จของคาเฟ่และร้านอาหาร"
  1. บรรยากาศงานสัมมนาวงใน "รวมสูตรความสำเร็จของคาเฟ่และร้านอาหาร"

บรรยากาศงานสัมมนาวงใน "รวมสูตรความสำเร็จของคาเฟ่และร้านอาหาร"

เปิดตำราความสำเร็จภายในงานสัมมนาวงใน "รวมสูตรความสำเร็จของคาเฟ่และร้านอาหารที่เจ้าของร้านต้องรู้" ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561
11 ธ.ค. 2018 · โดย

ส่งท้ายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมากับงานสัมมนา Wongnai for Business "รวมสูตรความสำเร็จของคาเฟ่และร้านอาหารที่เจ้าของร้านต้องรู้" ประจำเดือนพฤศจิการยน 2561" ที่ AIS D.C. The Emporium โดย Wongnai.com เมื่อวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 โดยงานนี้เหล่าเจ้าของคาเฟ่และร้านอาหารก็เข้าร่วมและให้การตอบรับเป็นอย่างดี มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 50 คน แน่นอนว่างานนี้เราได้จัดเต็มมอบความรู้เกี่ยวกับการจัดการร้านและกลยุทธ์ในการทำตลาดออนไลน์ รวมถึงได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์กับเจ้าของธุรกิจคาเฟ่ชื่อดังตัวจริงเสียงจริง เพื่อเป็นแนวทางให้เจ้าของธุรกิจคาเฟ่และร้านอาหารทุกท่านได้นำไปต่อยอดปรับใช้กับธุรกิจของตัวเอง 

นำทีมงานสัมมนาโดย คุณชัยพร ตันติกุล ตำแหน่ง Senior Business Development Manager จาก Wongnai กับการบรรยายในหัวข้อ "เพิ่มยอดขาย ขยายโอกาสให้คาเฟ่และร้านอาหารด้วยสื่อออนไลน์" โดยงานนี้คุณชัยพรได้แบ่งปันเทคนิคการทำการตลาดและแนวทางดีๆ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้แก่ร้านของทุกคน ต่อเนื่องกันด้วยการบรรยายโดย คุณชวิน ศุภวงศ์ ตำแหน่ง Co – founder & CAO จาก Living Mobile Co., Ltd ผู้สร้างระบบจัดการร้านอาหารชื่อดัง FoodStory ที่จะมาพูดถึง "ระบบบริหารจัดการสำหรับคาเฟ่ยุคดิจิทัล" 

ปิดท้ายงานสัมมนากับ Success Story ของคาเฟ่ชื่อดังที่เหล่า Cafe Hopper คุ้นเคยดีอย่างร้าน "Casa Lapin" ในหัวข้อ “เปิดร้านคาเฟ่อย่างไรให้ปัง ดังและดีด้วย Branding” โดย คุณ เติมพงศ์ อยู่วิทยา ตำแหน่ง Business Development and Shareholder ร้าน Casa Lapin ที่มาบอกเล่าเรื่องราวความสำเร็จของร้าน Casa Lapin จุดเริ่มต้นของคาเฟ่ดีไซน์สวยชื่อดังและอุปสรรคต่างๆ ที่เคยพบเจอ รวมถึงแผนการในอนาคตที่กำลังจะขยายธุรกิจคาเฟ่ให้ได้โกอินเตอร์กันอย่างแน่นอน 

สำหรับงานสัมมนาครั้งนี้ ทางเราขอขอบคุณผู้เข้าร่วมงานสัมมนาทุกท่านที่ได้มาร่วมแบ่งปันความรู้กันภายในงาน และหวังว่าทุกท่านจะได้รับความรู้กลับไปเต็มอิ่ม นำไปต่อยอดกับร้านของทุกคนได้ นอกจากนี้เรายังได้รวบรวมภาพบรรยากาศในวันนั้นมาฝากกัน สำหรับใครที่พลาดการสัมมนาดีๆ ครั้งนี้ไป ต้องติดตามกันให้ดี ครั้งหน้าเราจะมีกิจกรรมอะไร ในหัวข้อไหน ชาววงในห้ามพลาดนะคะ ! 

1
คุณชัยพร ตันติกุล ตำแหน่ง Senior Business Development Manager จาก Wongnai
2
3
4
5
 คุณชวิน ศุภวงศ์ ตำแหน่ง Co – founder & CAO จาก Living Mobile Co., Ltd
6
5
6
7
8
9
คุณเติมพงศ์ อยู่วิทยา ตำแหน่ง Business Development and Shareholder ร้าน Casa Lapin
10
11

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดในโลกออนไลน์ วงในก็มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำกับท่านผู้ประกอบการร้านทุกคนได้ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับคำปรึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือติดต่อได้ที่ Line@ : @wongnai4biz ได้เลย!