สัมมนาวงใน "เผยเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล"
  1. สัมมนาวงใน "เผยเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล"

สัมมนาวงใน "เผยเคล็ดลับการจัดการร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล"

งานสัมมนา Wongnai for Business "เผยเคล็ดลับ การจัดการร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล ประจำเดือนกันยายน 2561"
7 ก.ย. 2018 · โดย

Wongnai for Business สนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารในด้านต่างๆ เพื่อให้ร้านอาหารเติบโตไปด้วยกัน สำหรับงานสัมมนา Wongnai for Business เผยเคล็ดลับ การจัดการร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล ที่จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2651 เจ้าของร้านทุกคนจะได้มีส่วนร่วมแบ่งปันประสบการณ์รวมทั้งความรู้ด้านการทำธุรกิจร้านอาหารจากกูรูตัวจริง!!! สัมมนาครั้งนี้นำโดย โดย คุณศุภสิน จงเจียมดี จาก Wongnai กับการบรรยายในหัวข้อ “การประชาสัมพันธ์ร้านอาหารผ่านสื่อออนไลน์” ร่วมด้วย คุณพัทธ์ พิทักษ์สฤษดิ์ ตำแหน่ง Marketing Officer ของ Food Story กับการบรรยายในหัวข้อ “เปลี่ยน Pain Point ร้านอาหารให้เป็นยอดขายระดับเซียน”และสุดท้ายกับ การพูด-คุย กับกูรูด้านร้านอาหารของประเทศไทย คุณ ธนพงศ์ วงศ์ชินศรี  ที่ควบตำแหน่ง Director of Amarin Academy และเจ้าของธุรกิจตัวจริง ของร้าน Penguin Eat Shabu ร้านชาบูชื่อดัง เกี่ยวกับ "การสร้าง Branding ให้ธุรกิจเติบโตอย่างแตกต่าง"

seminar

โดยการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และเพื่อการแลกเปลี่ยนความรู้กันอย่างเต็มที่ ทาง Wongnai จึงขอจำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 50 ท่านเท่านั้น ลงทะเบียนได้ที่นี่ >> http://bit.ly/2NRSxAM

พิเศษ!! สำหรับลูกค้า SCB เพียงนำป้าย QR Code แม่มณีของร้านค้ามาแสดง รับหมอนแม่มณี ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 299 บาท ฟรีทันที!!

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @wongnai4biz หรือ คุณวิน 099-093-9797 ปล. สัมมนานี้ สามารถถามได้ทุกคำถามที่อยากทราบเกี่ยวกับเนื้อหาในงานครับ :) - The Wongnai Team

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดในโลกออนไลน์ วงในก็มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำกับท่านผู้ประกอบการร้านทุกคนได้ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับคำปรึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดสถานที่จัดสัมมนา

AIS D.C. - The Emporium ชั้น 5 (สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์)

ที่อยู่ : 622 ซอยสุขุมวิท 24 คลองเตย กรุงเทพ