สัมมนาวงใน รวมสูตรความสำเร็จของคาเฟ่และร้านอาหารที่เจ้าของร้านต้องรู้
  1. สัมมนาวงใน รวมสูตรความสำเร็จของคาเฟ่และร้านอาหารที่เจ้าของร้านต้องรู้

สัมมนาวงใน รวมสูตรความสำเร็จของคาเฟ่และร้านอาหารที่เจ้าของร้านต้องรู้

สัมมนา Wongnai for Business "รวมสูตรลับความสำเร็จของคาเฟ่และร้านอาหารที่เจ้าของร้านต้องรู้" ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561
24 พ.ย. 2018 · โดย

Wongnai for Business สนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารและคาเฟ่ ให้เราเติบโตไปด้วยกัน กลับมาอีกครั้งพร้อมร่วมส่งท้ายเดือนพฤศจิกายนกับงานสัมมนา Wongnai for Business หัวข้อ "รวมสูตรลับความสำเร็จของคาเฟ่และร้านอาหารที่เจ้าของร้านต้องรู้" จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ  AIS D.C The Emporium ชั้น 5 โดยครั้งนี้เราจะได้ร่วมฟังและแบ่งปันประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านธุรกิจร้านอาหารและคาเฟ่ !! 

นำทีมเหล่ากูรูมากประสบการณ์โดย คุณชัยพร ตันติกุล ตำแหน่ง Senior Business Development Manager จาก Wongnai กับการบรรยายในหัวข้อ "เพิ่มยอดขาย ขยายโอกาสให้คาเฟ่และร้านอาหารด้วยสื่อออนไลน์" ร่วมด้วย คุณชวิน ศุภวงศ์ ตำแหน่ง Co – founder & CAO จาก Living Mobile Co., Ltd ผู้สร้างระบบจัดการร้านอาหารชื่อดัง FoodStory ที่จะมาพูดถึง "ระบบบริหารจัดการสำหรับคาเฟ่ยุคดิจิทัล" และปิดท้ายงานสัมมนากับ Success Story ของคาเฟ่ชื่อดังที่เหล่า Cafe Hopper คุ้นเคยดีอย่าง "Casa Lapin" ในหัวข้อ “เปิดร้านคาเฟ่อย่างไรให้ปัง ดังและดีด้วย Branding” โดย คุณเติมพงศ์ อยู่วิทยา ตำแหน่ง Business Development and Shareholder ร้าน Casa Lapin 

cafe seminar

โดยการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และเพื่อการแลกเปลี่ยนความรู้กันอย่างเต็มที่ ทาง Wongnai จึงขอจำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 50 ท่านเท่านั้น ลงทะเบียนได้ที่นี่ >> https://goo.gl/forms/l8eetUoGoRjxgSTs2

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @wongnai4biz หรือ คุณพราวลี่ เบอร์ 080-972-5934 ภายในงานสัมมนานี้สามารถถามได้ทุกคำถามที่อยากทราบเกี่ยวกับเนื้อหาในงานนะคะ

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารและคาเฟ่ ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดในโลกออนไลน์ วงในก็มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำกับท่านผู้ประกอบการร้านทุกคนได้ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับคำปรึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

รายละเอียดสถานที่จัดสัมมนา

AIS D.C The Emporium ชั้น 5

ที่อยู่ : 5th Fl The Emporium 622 Sukhumvit Soi 24, Khlong Toei, Bangkok, Thailand

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/Lxz8KyBsWn92

ติดต่อ : 02-029-2299, https://www.facebook.com/aisdesigncentre/

แล้วพบกันค่า :D