สัมมนาวงใน จ.ชลบุรี "ถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัล"
  1. สัมมนาวงใน จ.ชลบุรี "ถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัล"

สัมมนาวงใน จ.ชลบุรี "ถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัล"

สัมมนา Wongnai for Business จังหวัดชลบุรี "ถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัล...ทำอย่างไรให้เติบโตอย่างยั่งยืน" ประจำเดือนมกราคม 2562
19 ม.ค. 2019 · โดย

Wongnai for Business สนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารและคาเฟ่ให้เราเติบโตไปด้วยกัน ปิดท้ายเดือนมกราคม 2562 นี้ ด้วยงานสัมมนาดีๆ โดยครั้งนี้เราได้จัดขึ้นที่จังหวัดชลบุรี ! ในหัวข้อ "ถอดรหัสความสำเร็จสู่การเป็นร้านอาหารยุคดิจิทัล...ทำอย่างไรให้เติบโตอย่างยั่งยืน" จัดขึ้นในวันพุธที่ 30 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ โรงแรมชลจันทร์ พัทยาบีช รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี ภายในงานเจ้าของร้านอาหารและคาเฟ่ทุกท่านจะได้ร่วมฟังและแบ่งปันกลยุทธ์ในการสร้างร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงการบริหารจัดการร้าน ปรับตัวเข้าสู่ยุค 4.0 เพื่อเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่าที่เคย !! 

นำทีมวิทยากรมากประสบการณ์โดย คุณชวลิต ยิ้มประเสริฐ Executive Sous Chef จาก Unilever Food Solutions กับการบรรยายในหัวข้อ "การบริหารงานครัวไม่ให้สะดุดด้วย Modern Scratch และ Premixed Sauces"  ต่อเนื่องด้วย Panel Discussion สุดเอ็กคลูซีพ ที่ครั้งนี้เราได้พาเจ้าของธุรกิจร้านอาหารถึง 2 ท่านมานั่งพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ! ในหัวข้อ “มัดใจลูกค้าให้อยู่หมัด...ด้วยเทคนิคการสร้างประสบการณ์ในร้านอาหารให้ประทับใจ” โดย คุณอนาวิล มุกดารัตน์ ตำแหน่ง เจ้าของร้าน ชีวิตดี และ คุณปัญญพัฒน์ เจียระสินธุ์กูล ตำแหน่ง เจ้าของร้าน WE : วี (ประธานบริษัท วี2015 จำกัด) WE Coffee Cuisine 

ปิดท้ายงานสัมมนาด้วยการบรรยายในหัวข้อ "ปรับธุรกิจร้านอาหาร สร้างความสำเร็จอย่างยั่งยืนในยุคดิจิทัล 4.0" โดย คุณธิติวุฒ อุดมชัยพรตำแหน่ง Business Development Manager จาก Wongnai Media Co., Ltd ซึ่งจะมาแบ่งปันความรู้และแนวทางในการทำธุรกิจร้านอาหารกันอย่างเต็มที่ 

- บริหารจัดการร้านอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี 

- จัดการสต็อคลดต้นทุน 

- เจาะลึกเทคนิคการตลาดออนไลน์ 

พร้อม Workshop ดีๆ เพื่อผู้ประกอบการทุกท่าน กับการสร้างระบบบริหารจัดการให้ร้านอาหาร เพื่อเพิ่มยอดขาย…ขยายฐานลูกค้า นำ Workshop โดย คุณสรรวิช อนันตมงคลชัย ตำแหน่ง Sale Analyst จาก Wongnai Media Co., Ltd.

1

โดยการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และเพื่อการแลกเปลี่ยนความรู้กันอย่างเต็มที่ ทาง Wongnai จึงขอจำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 50 ท่านเท่านั้น ลงทะเบียนได้ที่นี่ >> https://goo.gl/forms/VXujcY9es9pmgJAI2

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @wongnai4biz หรือ คุณพราวลี่ เบอร์ 080-972-5934 ภายในงานสัมมนานี้สามารถถามได้ทุกคำถามที่อยากทราบเกี่ยวกับเนื้อหาในงานนะคะ 

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารและคาเฟ่ ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดในโลกออนไลน์ วงในก็มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำกับท่านผู้ประกอบการร้านทุกคนได้ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับคำปรึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  

รายละเอียดสถานที่จัดงานสัมมนา

โรงแรมชลจันทร์ พัทยาบีช รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี

ที่อยู่ : 19 Moo 1, Tambon Nagluea, Amphur Banglamung, Pattaya, Chonburi 20150, Thailand

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/DbUn32Ai9e72

ติดต่อ : 038 702 777 Ext. 3518, 3520 ,และ 038 702 777

แล้วมาพบกันนะคะ :)