วงในสัมมนาร้านอาหาร "ปรับธุรกิจร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล #27
  1. วงในสัมมนาร้านอาหาร "ปรับธุรกิจร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล #27

วงในสัมมนาร้านอาหาร "ปรับธุรกิจร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล #27

งานสัมมนา Wongnai for Business "ปรับธุรกิจร้านอาหารให้ก้าวทันโลกยุคดิจิตอล ประจำเดือนกรกฎาคม 2018"
10 ก.ค. 2018 · โดย

โครงการ Wongnai for Business สนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารในด้านต่างๆ เพื่อให้ร้านอาหารเติบโตไปด้วยกันและ สำหรับงานสัมมนา Wongnai for Business ที่จัดขึ้นเจ้าของร้านทุกคนจะได้มีส่วนร่วมแบ่งปันประสบการณ์รวมทั้งความรู้ด้านการทำธุรกิจร้านอาหารจากกูรูตัวจริง!!! สัมมนาครั้งนี้นำโดย โดย คุณศุภสิน จงเจียมดี จาก Wongnai กับการบรรยายในหัวข้อ “การประชาสัมพันธ์ร้านอาหารผ่านสื่อออนไลน์ด้วย Wongnai” ร่วมด้วย เชฟ ชวลิต ยิ้มประเสริฐ ตำแหน่ง Executive Sous Chef ของ Unilever Food Solutions กับการบรรยายในหัวข้อ “การบริหารงานครัวไม่ให้สะดุดด้วย Modern Scratch และ Premixed Sauces” และสุดท้ายกับ การพูด-คุย กับเจ้าของธุรกิจตัวจริง” จาก 2 ร้านดัง อาทิ คุณกันติชา จากร้าน Cheevit Cheeva และ คุณแพรวา จากร้าน Brown Café ブラウン

Seminar

โดยการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ และเพื่อการแลกเปลี่ยนความรู้กันอย่างเต็มที่ ทาง Wongnai จึงขอจำกัดผู้เข้าร่วมงานเพียง 50 ท่านเท่านั้น ลงทะเบียนได้ที่นี่>> https://goo.gl/forms/P8iGXbr4ybT6eFb23

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @wongnai4biz หรือ คุณแบงค์ 087-684-5884 ปล. สัมมนานี้ สามารถถามได้ทุกคำถามที่อยากทราบเกี่ยวกับเนื้อหาในงานครับ :)- The Wongnai Team

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดในโลกออนไลน์ วงในก็มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำกับท่านผู้ประกอบการร้านทุกคนได้ เพียง คลิกที่นี่ เพื่อรับคำปรึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดสถานที่จัดสัมมนา

เขาช่องปาร์ค (Khao Shong Park) เชียงใหม่

ที่อยู่ : 24/5 หมู่ที่ 5 ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

พิกัด GPS : 18.844219, 98.995695

ติดต่อ : 065-2979096 , https://www.facebook.com/Khaoshongpark99